Tải Little Big Workshop MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.13 APK cho Android

Cập nhật: 05/08/2023
Tải về

Little Big Workshop là một game quản lý kinh doanh đưa bạn trở thành ông chủ của xưởng sản xuất rất nhiều vật phẩm khác nhau. Bạn không chỉ là người quản lý mà còn là người tổ chức và thiết kế dây chuyền, các quy trình sản xuất cho nhà xưởng. Cố gắng mở rộng nhà xưởng, lượng hàng hóa sản xuất và công nhân làm việc để thu về lợi nhuận khủng. Tải ngay phiên bản Little Big Workshop APK + MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Little Big Workshop

Little Big Workshop được phát triển bởi HandyGames hiện tại có sẵn trên Google Play. Tuy nhiên để tải bản này về chơi các bạn phải trả phí là 55,800đ/lượt tải. Vì vậy, các bạn hãy tải bản miễn phí được Bandishare chia sẻ miễn phí dưới đây. Trở thành người quản lý và ông chủ của xưởng sản xuất, bạn cần điều hành nó hiệu quả để thu về lợi nhuận lớn. Bạn đã sẵn sàng với cuộc chiến làm giàu này hay chưa?

Game mô phỏng quản lý xưởng sản xuất

Little Big Workshop APK cho phép bạn hóa thân thành một ông chủ bắt đầu khởi nghiệp với một xưởng sản xuất nhỏ. Bạn cần có kế hoạch cụ thể để tạo ra những mặt hàng với sản lượng phù hợp cho các đơn hàng xuất khẩu của nhà xưởng. Mỗi đơn hàng đáp ứng thành công, bạn sẽ nhận về được lượng tiền tương ứng. Bạn không chỉ quản lý hoạt động của máy móc mà còn quản lý hoạt động của công nhân trong nhà máy nhằm giúp bạn thu về lợi nhuận lớn nhất.

little-big-workshop-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng quản lý xưởng sản xuất

Việc điều hành một nhà xưởng sản xuất không hề đơn giản, bạn cần có chiến lược thông minh. Đơn hàng sẽ ngày càng nhiều lên, bạn cần dùng tiền thưởng vào việc mở rộng sản xuất, thuê thêm nhân viên, tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nhà xưởng của bạn không chỉ sản xuất một mặt hàng mà sản xuất nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vì vậy game luôn đòi hỏi bạn có kỹ năng quản lý thật hiệu quả để quy trình làm việc luôn diễn ra được suôn sẻ nhất.

Chọn địa điểm để xây dựng và mở rộng xưởng

Bắt đầu cuộc chơi trong Little Big Workshop MOD APK, bạn sẽ chọn một vị trí để xây dựng nhà xưởng sản xuất của mình. Vị trí rất quan trọng, nó đòi hỏi phải đủ rộng để bạn lắp đặt máy móc và chia các phân đoạn khác nhau trong công xưởng của mình. Tiếp đó bạn cũng cần chú trọng đến yếu tố về giao thông thuận lợi nhằm giúp cho đơn hàng của bạn được xuất đi nhanh chóng.

little-big-workshop-apk
Chọn địa điểm để xây dựng và mở rộng xưởng

Sau khi nhà xưởng đã đi vào hoạt động và ngày càng phát triển, đơn hàng của khách nhiều hơn. Bạn sẽ cần mở rộng nhà xưởng của mình, trang bị thêm những máy móc sản xuất hiện đại để tăng sản xuất sản xuất hàng trong thời gian ngắn. Không những vậy còn giúp bạn tạo ra những mặt hàng chất lượng tốt đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của khách.

Sản xuất nhiều sản phẩm độc đáo để xuất khẩu

Như đã nói ở trên, nhà xưởng của bạn trong Little Big Workshop MOD sẽ sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau. Có đến 50 loại sản phẩm để công xưởng của bạn sản xuất, chẳng hạn như: Vịt nhựa, bàn ghế, cào, đàn ghi ta, xẻng, mũ, đồ chơi,… Mỗi loại sản phẩm đều đòi hỏi bạn sử dụng vật liệu và phương pháp sản xuất khác nhau. Vì vậy mà bạn cần thiết kế và phân công khu vực sản xuất cho nhà xưởng của minh theo hướng chuyên môn hóa.

little-big-workshop-mod-apk-vo-han-tien
Sản xuất nhiều sản phẩm độc đáo để xuất khẩu

Thuê thêm nhân công cho các phân đoạn trong xưởng

Một mình bạn quản lý chuỗi dây chuyền sản xuất lớn với nhiều khu vực khác nhau sẽ rất khó khăn. Bạn nên thuê các quản lý dưới chướng để giúp bạn làm việc hiệu quả nhất. Cùng với đó là thuê công nhân chuyên nghiệp cho các công đoạn trong công xưởng. Mỗi khu vực là một nơi sản xuất các mặt hàng khác nhau.

little-big-workshop-apk-mod
Thuê thêm nhân công cho các phân đoạn trong xưởng

Trong mỗi khu vực đó sẽ có các phân đoạn cần công nhân thực hiện và kết hợp với nhau để cho ra sản phẩm chất lượng. Bạn cần tạo ra một quy trình làm việc khoa học và hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, Little Big Workshop v1.0.13 cũng yêu cần bạn quan tâm đến nhân viên của mình để học cống hiến và làm việc hăng say hơn.

Đồ họa 3D vô cùng chi tiết với âm thanh sống động

Little Big Workshop có đồ họa 3D vô cùng đẹp. Nó không những đẹp mà còn vô cùng chi tiết giúp mô phỏng đầy ấn tượng về một nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn. Từ dây chuyền sản xuất, máy móc, công nhân cho đến các loại hàng hóa đều được làm rất tỉ mỉ và mang tính biểu tượng cao. Nhờ vậy mà bạn hình dung rõ nét nhất về hoạt động của một xưởng sản xuất trên điện thoại của mình.

little-big-workshop-mod
Đồ họa 3D vô cùng chi tiết với âm thanh sống động

Cùng với đồ họa đẹp, Little Big Workshop APK có hệ thống âm thanh sống động, chân thực. Nó kết hợp cùng hình ảnh và hoạt động vận hành của nhà máy giúp cuộc chơi của bạn thêm phấn khích hơn. Hãy bắt đầu quản lý nhà xưởng của bạn để giúp nó vận hành hiệu quả và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Phiên bản Little Big Workshop MOD v1.0.13 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Little Big Workshop MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Little Big Workshop APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.0.13 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Little Big Workshop MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ không chỉ cho phép bạn tải game miễn phí mà còn có rất nhiều tiền. Với số tiền này bạn sẽ phát triển và quản lý nhà xưởng sản xuất của mình hiệu quả hơn. Chúc các bạn có cuộc chơi vui vẻ để sớm trở thành một ông chủ xưởng giàu có.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Little Big Workshop

Nhà phát hành

HandyGames

Phiên bản hiện tại

v1.0.13

Ngày cập nhật

25/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 228MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *