lighttale-hack-slash-rpg-mod-apk

Tải LightTale MOD (Vô Hạn Tiền, Kinh Nghiệm) v2.0.113 APK

Cập nhật: 28/09/2023
Tải về

LightTale: Hack & Slash RPG là một game hành động nhập vai đưa bạn hóa thân thành các vị anh hùng khác nhau trong game. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt quái vật trong nhiều trận chiến khác nhau và bảo vệ thế giới trước sự xâm chiếm của bóng tối. Tải ngay phiên bản LightTale Vô hạn tiền, EXP, Full HP được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game LightTale: Hack & Slash RPG

LightTale: Hack & Slash RPG được phát triển bởi nhà phát hành Sketch Studio. Game đưa bạn đến thế giới đang bị bóng tối xâm chiếm và rất nhiều loài quái vật bóng tối đang gây nhiễu loại thế giới này. Bạn là người được chọn phải bảo vệ thế giới, vì vậy hãy dùng chính sức mạnh của mình để đánh bại bọn quái vật nguy hiểm qua nhiều cấp độ khác nhau.

Game nhập vai tiêu diệt quái vật cực đỉnh

Vẫn chưa có một ai đủ mạnh để đối đầu với bọn quái vật và giúp thế giới trong LightTale: Hack & Slash RPG lấy lại sự hòa bình và ánh sáng vốn có. Mãi cho đến khi bạn xuất hiện, với sức mạnh của anh hùng trong người, cùng hệ thống trang bị độc đáo, bạn sẽ chiến đấu và cố gắng tiêu diệt hết bọn quái vật nguy hiểm này.

lighttale-hack-slash-rpg-mod-vo-han-exp
Game nhập vai tiêu diệt quái vật cực đỉnh

Bạn sẽ nhập vai anh hùng được thiết kế độc đáo, thông qua hệ thống phím ảo để đối chiến với bọn quái vật. Quái vật sẽ xuất hiện rất nhiều và liên tục là các loài quái vật mới ở các cấp độ khác nhau. Bạn hãy nâng cấp anh hùng của mình, mở khóa thêm anh hùng mới, trang bị thật tốt cho họ để đánh bại bọn quái vật nguy hiểm này thật dễ dàng và thành công.

Đa dạng các nhân vật anh hùng cho bạn lựa chọn

Khi mới bắt đầu cuộc chơi trong LightTale MOD bạn sẽ nhập vai thành anh hùng mặc định được hệ thống cấp. Nhưng điều đó chưa phải là hết khi game có cả một bộ sưu tập rất nhiều các anh hùng khác nhau đang chờ bạn mở khóa. Mỗi nhân vật lại mang một hình hài và kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho bạn quá trình nhập vai chiến đấu thú vị nhất.

lighttale-hack-slash-rpg-mod
Đa dạng các nhân vật anh hùng cho bạn lựa chọn

Bạn có thể dùng tiền để mở khóa anh hùng hiệp sĩ với khả năng sử dụng kiếm cực tốt. Hãy mở khóa anh hùng cung thủ với cách dùng tên bắn quái vật cực nhanh. Bạn cũng có thể mở khóa các pháp sư với biệt tài tiêu diệt quái vật bằng chính những câu thần chú của mình. Thay đổi nhân vật nhập vai cũng là cách bạn biến hóa phong cách chiến đấu của bản thân để trải nghiệm game hấp dẫn hơn mỗi ngày.

Hệ thống hơn 150 vật phẩm với nhiều trang bị hấp dẫn

Thử thách trong LightTale: Hack & Slash RPG sẽ ngày càng khó khăn, muốn anh hùng của bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn bạn phải tận dụng hệ thống vật phẩm và trang bị siêu phong phú của game. Các vật phẩm này có thể là vũ khí, áo giáp, kỹ năng chiến đấu,… Bạn cần nâng cấp sức mạnh cho chúng để giúp nhân vật anh hùng của mình có được sức mạnh hoàn hảo nhất.

lighttale-hack-slash-rpg-mod-vo-han-kinh-nghiem
Hệ thống hơn 150 vật phẩm với nhiều trang bị hấp dẫn

Mỗi loại vật phẩm và trang bị của game đều có mức giá mở khóa khác nhau. Bạn sẽ cần đảm bảo đạt ở trình độ kinh nghiệm chiến đấu phù hợp để có thể sở hữu chúng cho những trận đấu tiếp theo. Với đồ họa đẹp và âm thanh, hiệu ứng hấp dẫn, cuộc chiến tiêu diệt quái vật sẽ trở nên hoành tráng và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Làm nhiệm vụ để nhận thưởng hoặc trao đổi vật phẩm với người khác

Hàng ngày, khi quay trở lại game LightTale: Hack & Slash RPG hệ thống sẽ cho bạn những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Không những vậy, có những sự kiện thú vị cho bạn tham gia để nhận về những vật phẩm trang bị ấn tượng và độc đáo nhất. Hãy thành thạo các kỹ năng chiến đấu để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

lighttale-hack-slash-rpg-mapk
Làm nhiệm vụ để nhận thưởng hoặc trao đổi vật phẩm với người khác

Game không chỉ có thể chơi offline mà các bạn cũng có những phút giây trải nghiệm trực tuyến đầy lôi cuốn. Trò chơi tạo một cộng đồng game thủ để bạn trò chuyện, giao lưu và đặc biệt là trao đổi thiết bị và vật phẩm cần thiết với họ. Theo cách giao dịch này, bạn có thể sở hữu những thứ mình muốn và đổi lại bằng một vật phẩm nào đó có giá trị tương đương hoặc thứ mà game thủ khác đang cần.

Phiên bản LightTale: Hack & Slash RPG v2.0.113 APK có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn EXP (kinh nghiệm)
  • Full HP và Mana

Lưu ý: Điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link tải LightTale: Hack & Slash RPG (Vô hạn tiền, EXP, HP, Mana) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản LightTale: Hack & Slash RPG APK (MOD Vô hạn EXP) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có cuộc chơi thật thú vị và ấn tượng. Trở thành anh hùng và chiến đấu anh dũng trước bọn quái vật bóng tối nguy hiểm để bảo vệ thế giới. Liệu bạn có hoàn thành sứ mệnh cao cả này hay không?

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

LightTale: Hack & Slash RPG

Nhà phát hành

Sketch Studio

Phiên bản hiện tại

v2.0.113

Ngày cập nhật

27/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 135MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, điểm kinh nghiệm, Full HP, Mana

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *