lets-journey-rpg-clicker-mod-apk

Tải Let’s Journey MOD (Vô Hạn Tiền, One Hit) v1.1.16 APK

Cập nhật: 22/11/2023
Tải về

Let’s Journey-RPG Clicker là một game nhập vai với lối chơi cực đơn giản dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ hóa thân thành anh hùng với nhiệm vụ đi săn quái vật. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt gặp nhiều loại quái vật khác nhau, mở khóa các anh hùng với kỹ năng mới để hành trình thêm phần thú vị. Tải ngay bản Let’s Journey MOD (vô hạn tiền vàng, 1 hit) v1.1.16 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Let’s Journey-RPG Clicker

Let’s Journey-RPG Clicker của nhà phát hành PotionPlayer: idle clicker games. Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ chọn một nhân vật anh hùng yêu thích, sau tung xúc xắc để quyết định đường phiêu lưu bạn phải trải qua. Với đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, cùng âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc chơi, những phút giây giải trí tuyệt vời ngay trên điện thoại của mình.

Game nhập vai phiêu lưu tiêu diệt quái vật cực hay

lets-journey-rpg-clicker-apk-mod
Game nhập vai tiêu diệt quái vật cực hay

Let’s Journey-RPG Clicker là một game nhập vai biến bạn thành những vị anh hùng vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng kỹ năng của bản thân, cùng với những trang bị của mình để vượt qua các chướng ngại vật, tìm kiếm chú rồng của bạn. Hành trình này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái vật khác nhau, chiến đấu bằng lòng dũng cảm để vượt qua tất cả và từng bước chinh phục các thử thách khó khăn phía trước. Hoàn thành nhiệm vụ không chỉ giúp bạn mở khóa địa điểm phiêu lưu mới mà còn cho bạn tiền thưởng để mở khóa nhân vật, mở khóa các trang bị ấn tượng.

Lối chơi tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn

Lối chơi của Let’s Journey-RPG Clicker MOD APK rất đơn giản, bắt đầu bằng việc bạn chọn cho mình một anh hùng bạn muốn. Sau đó là tung xúc xắc để quyết định chuyến phiêu lưu của bạn phải đối mặt với loại quái vật nào. Điều khiển nhân vật chiến đấu với kẻ thù và tìm kiếm chú rồng của bạn. Hành trình phiêu lưu luôn ngập tràn thử thách, bạn sẽ phải tận dụng các phím ảo để điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công để tiêu diệt quái vật thành công.

lets-journey-rpg-clicker-mod-1-hit
Lối chơi tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn

Mỗi trận chiến với quái vật bạn giành được chiến thắng, game sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền vàng tương ứng. Bạn có thể dùng tiềm vàng để mở khóa mọi thứ, đặc biệt là tận dụng phép thuật giúp bạn vượt qua thử thách, tiêu diệt quái vật nhanh chóng hơn. Sử dụng trợ giúp đúng lúc cũng sẽ giúp bạn xoay chuyển tình thế từ bất lợi thành có lợi và hoàn thành nhiệm vụ đó nhé!

Bước vào hành trình tiêu diệt nhiều loại quái vật khác nhau

lets-journey-rpg-clicker-mod
Bước vào hành trình tiêu diệt nhiều loại quái vật khác nhau

Cuộc phiêu lưu mà bạn phải trải qua trong Let’s Journey-RPG Clicker APK v1.1.16 vô cùng phong phú và hấp dẫn bởi bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái vật khác nhau. Chúng có thể là những chiếc hộp có bộ răng nanh sắc nhọn, công trùng khổng lồ hoặc một bộ xương đáng sợ,… Tùy thuộc vào từng loại quái vật đối mặt, bạn nên chọn một anh hùng phù hợp để tiêu diệt quái vật dễ dàng nhất. Diễn biến của game thay đổi liên tục và bạn sẽ khó lòng đoán trước, hãy nâng cấp sức mạnh cho anh hùng của bạn mới có thể vượt qua được tất cả.

Khám phá bộ sưu tập anh hùng phong phú với kỹ năng đa dạng

Hệ thống anh hùng trong Let’s Journey MOD APK cực kỳ phong phú. Mỗi nhân vật đều được thiết kế với ngoại hình riêng biệt, cùng với đó là hệ thống kỹ năng riêng cho mỗi anh hùng. Vì vậy mà mỗi anh hùng đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Chúng được thể hiện qua các chỉ số như: Tấn công, tốc độ di chuyển, khả năng phòng thủ, khả năng ra đòn. Bạn cần xem xét để lựa chọn một anh hùng mạnh nhất, phù hợp nhất với cuộc chiến sẽ tăng tỷ lệ giành chiến thắng trước quái vật.

lets-journey-rpg-clicker-mod-vo-han-tien
Khám phá bộ sưu tập anh hùng phong phú với kỹ năng đa dạng

Bên cạnh đó, anh hùng của bạn còn có thể phát triển thêm nhiễu kỹ năng chiến đấu và bạn có thể giúp anh hùng học chúng trong chính các trận đấu mà họ đã tham gia. Bạn cũng cần mở khóa thêm các trang bị như: Vũ khí, áo giáp, khiên, các vật phẩm hỗ trợ,… khi đó nhân vật của bạn cũng mạnh mẽ hơn để đánh bại bọn quái vật dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, anh hùng sẽ có giá mở khóa khác nhau, vì vậy càng nhiều tiền thì bạn càng có cơ hội mở khóa anh hùng mạnh.

Phiên bản Let’s Journey-RPG Clicker MOD v1.1.16 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Let’s Journey-RPG Clicker MOD APK với tính năng sau:

  • Vô hạn tiền vàng
  • MOD one hit

Link tải Let’s Journey APK + MOD (Vô hạn tiền/vàng, 1 hit) v1.1.16 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Let’s Journey-RPG Clicker MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi chính là bí quyết để giúp bạn sở hữu nhiều tiền vàng để mở khóa nhân vật, mở khóa trang bị, nâng cấp các chỉ số của nhân vật. Cùng với đó, trong chiến đấu bạn chỉ cần một chiêu có thể hạ quái vật ngay. Nhờ đó mà cuộc chiến của bạn dễ dàng hơn, các cấp độ nhanh chóng được đi qua hơn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Let’s Journey-RPG Clicker

Nhà phát hành

PotionPlayer: idle clicker games

Phiên bản hiện tại

v1.1.16

Ngày cập nhật

22/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 109MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền vàng, 1 hit

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *