lego-bricktales-mod-apk

Tải LEGO Bricktales 1.8 APK (Mở Khoá Full Game) cho Android

Cập nhật: 09/12/2023
Tải về

LEGO Bricktales là một game mô phỏng đưa bạn vào thế giới mở LEGO quen thuộc. Tại đây bạn có thể phiêu lưu và xây dựng nên thế giới của riêng mình từ những viên gạch LEGO. Chính bạn sẽ dùng khả năng sáng tạo của mình để tạo nên cuộc sống tuyệt đẹp cho thế giới LEGO. Phiêu lưu và giải quyết các vấn đề trong quá trình xây dựng cùng phiên bản LEGO Bricktales APK + MOD (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game LEGO Bricktales

LEGO Bricktales là tựa game vừa mới được phát hành hồi tháng 4 năm 2023 bởi Thunderful. Hiện tại trò chơi này có giá tải xuống trên Google Play117.000đ/lượt tải. Bạn sẽ được sáng tạo và xây dựng nên thế giới LEGO của riêng mình. Hãy tạo ra câu chuyện và phát triển nó theo hướng bạn muốn, sau đó chia sẻ tới bạn bè. Với đồ họa mang phong cách LEGO truyền thống, nhưng màu sắc đẹp, cùng âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị.

Bước vào thế giới LEGO và xây dựng nó theo câu chuyện của bạn

LEGO Bricktales APK không có cốt truyện mặc định nào được đưa vào cả mà câu chuyện sẽ do chính bạn tạo ra. Bạn sẽ dùng những khối LEGO như những viên gạch để xây dựng nên thế giới xinh đẹp của riêng mình. Bạn có thể tạo ra cho mình một câu chuyện cổ tích, câu chuyện thần thoại, câu chuyện khoa học viễn tưởng,… Câu chuyện diễn biến ra sao, và thế giới phát triển thế nào sẽ do sự sáng tạo của bạn.

lego-bricktales-mod
Bước vào thế giới LEGO và xây dựng nó theo câu chuyện của bạn

Sau khi bạn có ý tưởng về câu chuyện sẽ tạo ra trong LEGO Bricktales v1.8 APK, bạn sẽ bắt đầu ngay vào công cuộc xây dựng thế giới. Bạn sẽ tạo ra các công trình, cảnh quan và cả các nhân viên. Các khối LEGO có nhiều màu sắc và bạn cần lựa chọn để lắp ghép chúng với nhau nhằm hiện thực hóa ý tưởng của mình. Dù là game mô phỏng ảo, nhưng nhà phát hành đã cố gắng tạo ra không gian chơi chân thực nhất cho bạn.

Lối chơi đơn giản nhưng cuộc phiêu lưu đầy thử thách đang chờ bạn

LEGO Bricktales APK xây dựng lối chơi đơn giản nhằm tạo ra cho bạn cuộc phiêu lưu thú vị nhất. Tuy nhiên hành trình phiêu lưu này không hề dễ dàng mà nó ngập tràn thử thách khó khăn. Sẽ có rất nhiều bí ẩn đang chờ bạn khám phá và tìm kiếm ra sự thật đằng sau. Bạn sẽ cần thu thập các tài nguyên, xây dựng và mở rộng các khu vực trong thế giới LEGO, từng bước giải quyết những câu đố khó khăn và đầy thử thách.

lego-bricktales-mod-mo-khoa
Lối chơi đơn giản nhưng cuộc phiêu lưu đầy thử thách đang chờ bạn

Thử thách mà bạn phải đối mặt trong LEGO Bricktales có thể là xây dựng, câu đố, săn thú, chăm sóc, đua xe, thu thập tài nguyên, tiêu diệt quái vật,… Bạn là người tạo thế giới, nhưng cũng là nhân vật chính để trải nghiệm tất cả những thử thách này. Bạn sẽ tùy chỉnh nhân vật của mình, trang bị cho họ những phụ kiện hữu ích để hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất. Càng chơi game sẽ càng có nhiều hướng phát triển cực cuốn.

Kiểm soát câu chuyện của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè

LEGO Bricktales cho phép bạn tự mình kiểm soát chính câu chuyện của mình. Bạn sẽ tạo ra các sự kiện và thay đổi tình tiết, các hiệu ứng theo sự sáng tạo của riêng mình. Từ bối cảnh cho đến nhân vật trong câu chuyện bạn đều có thể thay đổi theo sở thích cá nhân. Hãy tự mình tạo dựng nên câu chuyện độc đáo của riêng mình các bạn nhé!

lego-bricktales-mod-mo-khoa-ban-full
Kiểm soát câu chuyện của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè

Hơn hết, LEGO Bricktales APK cho phép bạn chia sẻ câu chuyện mà bạn xây dựng đến bạn bè. Một diễn đàn mở được dựng lên cho phép bạn và những người chơi khác trong cộng đồng có thể trao đổi và chia sẻ với nhau. Tại đây bạn có thể kết bạn, học hỏi kinh nghiệm sáng tạo từ những người chơi khác hoặc thể hiện tài năng của mình để bạn bè ngưỡng mộ.

Đồ họa mang phong cách LEGO với âm thanh sống động

LEGO Bricktales thiết kế game 3D mang phong cách LEGO truyền thống. Nhưng nhà phát hành đã tạo nên màu sắc tươi sáng giúp bạn có những cuộc chơi thú vị và ấn tượng nhất. Hình ảnh sắc nét, cùng hiệu ứng vật lý tuyệt vời sẽ cho bạn cuộc chơi vô cùng hấp dẫn cùng điện thoại.

lego-bricktales-apk-mod
Đồ họa mang phong cách LEGO với âm thanh sống động

Game cho phép bạn tạo cốt truyện của riêng mình nhưng phần lồng tiếng được game đảm nhận nên vô cùng sinh động. Từ tiếng nhạc, tiếng động và nhiều âm thanh thú vị khác trong LEGO Bricktales cho bạn bầu không khí vui nhộn nhất khi chơi. Âm thanh kết hợp với đồ họa tạo nên sự thành công hơn nữa cho trò chơi mô phỏng này.

Phiên bản LEGO Bricktales v1.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản LEGO Bricktales v1.8 với tính năng sau:

  • MOD Mở khóa bản đầy đủ
  • Tải xuống miễn phí

Link tải LEGO Bricktales APK v1.8 (Mở khóa Full Game) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: LEGO Bricktales v1.8 APK (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí sẽ cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất. Bạn không chỉ được tải game miễn phí mà mọi nội dung đều đã mở sẵn sàng để bạn phiêu lưu và tự tạo câu chuyện, thế giới LEGO của riêng mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

LEGO Bricktales

Nhà phát hành

Thunderful

Phiên bản hiện tại

v1.8

Ngày cập nhật

09/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 880MB

Hệ điều hành

Android 10 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Mở khóa bản đầy đủ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *