legendary-master-idle-mod-apk

Legendary Master Idle MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.1.9 APK

Cập nhật: 22/11/2023
Tải về

Legendary Master Idle là một game mô phỏng cho phép bạn nhập vai thành cô nàng xinh đẹp. Bạn sẽ điều khiển để giúp cô gái dùng võ thuật và khả năng chiến đấu của mình đánh bại kẻ thù. Từng bước trở thành bậc thầy võ thuật vĩ đại nhất lịch sử. Mục tiêu này của bạn sẽ dễ dàng được hoàn thành hơn khi tải về chơi bản Legendary Master Idle MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Legendary Master Idle

Legendary Master Idle của nhà phát hành mobirix có lối chơi khá đơn giản, nhưng phần hiệu ứng vô cùng ấn tượng đưa bạn vào cuộc chiến võ thuật thực sự đã mắt. Bạn sẽ giúp các cô gái xinh đẹp chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và trở thành bậc thầy võ thuật vĩ đại nhất. Cùng tham gia cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị và hấp dẫn với tựa game này ngay nhé!

Bước vào hành trình trở thành bậc thầy võ thuật

Legendary Master Idle APK xây dựng cốt  truyện về một cô gái có cha bị giết hại, để trả thù cho người cha đã khuất của mình, cô quyết định sử dụng chính tài nghệ võ thuật của mình để chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch. Kẻ địch mà cô phải đối mặt vô cùng đa dạng và nguy hiểm. Chúng cũng có kỹ năng võ thuật vô cùng tốt, vì vậy bạn cần liên tục nâng cấp khả năng chiến đấu và trang bị tốt nhất cho cô nàng của mình. Chiến thắng kẻ địch bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa cấp độ mới để tiếp tục hành trình báo thù của cha.

legendary-master-idle-mod
Bước vào hành trình trở thành bậc thầy võ thuật

Bắt đầu cuộc chơi, những cửa ải thử thách khá đơn giản, kẻ địch của bạn cũng dễ dàng đối phó. Nhưng càng lên những ải cao hơn, thử thách sẽ ngày càng khó, đối thủ rất khó để tiêu diệt. Bạn cần một ý chí chiến đấu mãnh liệt, cùng lòng quyết tâm trả thù cao độ. Từ đó bạn sẵn sàng học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng chiến đấu của bản thân, trang bị thêm những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ bằng lượng tiền mình có để đánh bại đối thủ.

Luyện tập để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật

Khi bạn mới chơi, cô nàng của bạn sẽ có khá ít kỹ năng chiến đấu. Legendary Master Idle MOD cho phép bạn cùng cô nàng tham gia luyện tập để tăng sức mạnh chiến đấu. Mở khóa những kỹ năng võ thuật tốt nhất sẽ giúp bạn đánh bại kẻ địch mạnh ở các cấp độ sau.

legendary-master-idle-mod-menu
Luyện tập để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật

Trong game không chỉ có một nhân vật mà có rất nhiều các cô nàng khác nhau. Bạn nên thu thập thêm các cô nàng vào đội hình chiến đấu của mình. Có thêm thành viên, sức mạnh chiến đấu của bạn cũng tăng lên, những thử thách khó khăn phía sau cũng hóa nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hệ thống trang bị và kỹ năng võ thuật phong phú

Có một đội hình đông thành viên đã là lợi thế, nhưng để xây dựng một đội quân mạnh giúp việc báo thù nhanh chóng được hoàn thành thì bạn cần trang bị thêm vũ khí, trang phục, và kỹ năng võ thuật cho các cô nàng. Đặc biệt, phiên bản Legendary Master Idle MOD vô hạn tiền có một bộ sưu tập rất nhiều các loại kiếm khác nhau. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những bộ trang phục sinh đẹp để bạn mở khóa thay đổi cho cô nàng của mình.

legendary-master-idle-mod-chong-chiu
Hệ thống trang bị và kỹ năng võ thuật phong phú

Đặc biệt nhất, các bạn nên mở khóa những kỹ năng võ thuật mới mạnh hơn cho các cô nàng. Kỹ năng mới sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau khi chiến đấu. Cô nàng chiến binh của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, có thể tung ra những chiêu thức vừa đẹp mắt lại vừa có thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng nhất. Kẻ địch bị hạ càng nhiều, càng nhanh thì lượng tiền bạn nhận được càng lớn.

Nhận hỗ trợ chiến đấu từ sinh vật kỳ bí

Để tăng cường hơn nữa sức mạnh chiến đấu trong những thử thách khó khăn đằng sau, trong Legendary Master Idle MOD còn cho phép bạn mở khóa các sinh vật kỳ bí hỗ trợ chiến đấu. Chúng là những sinh vật được sinh ra từ sức mạnh của trời đất với hình ảnh được thiết kế vô cùng đáng yêu. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của những sinh vật kỳ bí này để đánh bại kẻ địch.

legendary-master-idle-mod-bat-tu
Nhận hỗ trợ chiến đấu từ sinh vật kỳ bí

Có rất nhiều các sinh vật kỳ bí để bạn lựa chọn hỗ trợ cho bản thân trong quá trình chiến đấu. Mỗi sinh vật đều được thể hiện qua hình dáng và các chỉ số về sức mạnh tấn công hoặc phòng thủ khác nhau. Đừng ngại ngùng, hãy nhận sự hỗ trợ từ chúng để vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Đồ họa đậm chất Anime với màu sắc nổi bật

Game Legendary Master Idle xây dựng đồ họa mang đậm chất Anime với hình ảnh những cô nàng xinh đẹp, cùng những bộ trang phục lộng lẫy. Nhà phát hành đã xây dựng một không gian mang đậm phong cách Trung Hoa, kết hợp màu sắc nổi bật để tạo ra một không gian tuyệt vời. Nhân vật của bạn và kẻ địch để có những chuyển động hết sức mượt mà. Cùng với âm thanh và hiệu ứng nổi bật sẽ đưa bạn vào trận chiến võ thuật vô cùng hoành tráng trên điện thoại của mình.

legendary-master-idle-mod-sat-thuong
Đồ họa đậm chất Anime với màu sắc nổi bật

Phiên bản Legendary Master Idle MOD v1.1.9 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Legendary Master Idle MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • MOD Bất tử, Chống chịu
  • Tùy chỉnh sát thương (Tính năng này dễ bị khóa nick)

Link tải Legendary Master Idle APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử) v1.1.9

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Legendary Master Idle MOD (Menu, tiền, bất tử, sát thương, chống chịu) được Bandishare chia sẻ trong bài là bản MOD giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng. Con đường trở thành bậc thầy võ thuật vĩ đại nhất chưa bao giờ đơn giản đến vậy nhờ có bản MOD của Bandishare. Chúc các bạn có cuộc chơi thực sự thú vị và vui vẻ cùng điện thoại của mình nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Legendary Master Idle

Nhà phát hành

mobirix

Phiên bản hiện tại

v1.1.9

Ngày cập nhật

22/11/2023

Dung lượng

Khoảng 489MB

Hệ điều hành

Khoảng 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Legendary Master Idle MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.1.9 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *