mod-lau-dai-im-ang

Lâu đài im ắng MOD (Full Tiền Kim Cương, Gỡ QC, Mở Khóa) 1.4.10 APK

Cập nhật: 09/05/2023
Tải về

Lâu đài im ắng hay Silent Castle là game giải đố kết hợp nhập vai mang kinh dị với lối chơi đơn giản giống trò Haunted Dorm. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm các đồ vật bị ẩn giấu và xây dựng phòng thủ để sống trong trong lâu đời có con quỷ khát máu. Game sẽ trọn vẹn và trải nghiệm tuyệt vời hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Lâu đài im ắng MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, Mở Khóa, Gỡ Quảng Cáo) 1.4.10 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Lâu đài im ắng

Lâu đài im ắng của nhà phát hành BEP1C STUDIO, đưa người chơi vào bối cảnh u ám, đầy kinh dị. Game dành cho người chơi từ 18 tuổi trở lên được trải nghiệm cảm giác vừa phấn khích lại vô cùng sợ hãi. Bạn sẽ được đóng vai là người sống sót cuối cùng trong tòa lâu đài với 1 Soul Reaper. Khám phá ngay những điều thú vị của trò chơi này với thông tin chia sẻ dưới đây:

Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận

Game Lâu đài im ắng có lối chơi đơn giản, không quá phức tạp hiện bạn dễ dàng làm quen. Khi bạn là người sống sót cuối cùng trong tòa lâu đời, để sinh tồn bạn cần chạy thật nhanh để đóng kín cửa phòng, trốn thật kỹ và thở nhẹ nhàng khi ngủ nếu không muốn bị Soul Reaper bắt mất linh hồn. Đặc biệt hơn, bạn nên xây dựng phòng thủ xung quanh phòng để chống lại con quỷ bắt linh hồn đó.

mod-lau-dai-im-ang-apk

Game đưa bạn vào một tòa lâu đài cũ kỹ, tối tăm, u ám và đáng sợ. Nếu bạn không cẩn thận, không biết cách trốn chạy và bảo vệ bản thân bạn sẽ chết. Bạn không được phép lơ đãng, lúc nào cũng phải tập trung mới có thể hoàn thành được thử thách đặt ra.

Trở thành người sống sót hay quỷ Soul Reaper?

Điểm thú vị mà Lâu đài im ắng MOD Menu, Full Tiền mang đến cho bạn trải nghiệm đó chính là 2 hướng vai trò khác nhau. Bạn có thể trở thành người sống sót để cảm nhận sự sợ hãi, luôn tìm mọi cách để sống sót trước con quỷ bắt linh hồn. Hoặc bạn có thể trở thành chính con quỷ Soul Reaper, trải nghiệm cảm giác đi săn bắt linh hồn của những người chơi khác.

mod-lau-dai-im-ang-mo-khoa

Mỗi vai trò đều mang đến những trải nghiệm thú vị riêng khiến bạn phấn khích. Mỗi hướng nhân vật, bạn sẽ được trang bị các dụng cụ, thiết bị khác nhau. Sau đó bạn cần tận dụng chúng để xây dựng chiến lược phòng thủy hoặc chiến lược săn lùng con mồi cho bản thân hợp lý.

Chiến thắng trong chơi, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Ngay từ lần đầu tiên bạn đăng nhập vào game sẽ có quà tặng miễn phí. Nếu tải về chơi phiên bản Lâu đài im ắng MOD Full tiền + gỡ quảng cáo bạn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn mà không bị làm phiền.

Bí quyết “dễ sống” trong game

Để có thể “dễ sống” trong game Lâu đài im ắng 1.4.10 APK, các bạn nên bỏ túi các bí quyết được Bandishare chia sẻ như sau:

mod-lau-dai-im-ang-go-quang-cao

  • Nếu bạn vào vai người sống sót, trong mỗi cảnh bạn xuất hiện luôn có đồng hồ đếm ngược thời gian màu đỏ. Khi đồng hồ hiển thị trên màn hình, bạn cần thật nhanh di chuyển khỏi hàng lang của tòa lâu đài để tránh xảy ra chuyện. Bạn không nên đi theo bất kỳ người nào vào phòng, bởi trong phòng chỉ có 1 giường và chỉ đủ cho một người năm.
  • Khi bạn vào phòng và đã thấy ai đó trên giường rồi, hãy thật nhanh rời khỏi đó để tìm một phòng trống chưa có người để trốn. Nếu bạn vẫn cố chấp ở lại căn phòng đã có người, chắc chắn linh hồn của bạn sẽ bị quỷ Soul Reaper bắt mất và kết thúc trò chơi.
  • Khi vào phòng trống bạn cần ngủ ngay lập tức, hành động này giúp bạn có thể nhận được vàng và tránh bị quỷ bắt linh hồn. Tuyệt đối không được rời khỏi giường, ngay cả khi bên tai bạn văng vẳng tiếng đập cửa, tiếng nói. Bạn cần nằm im cho đến khi đồng hồ thời gian kết thúc, lúc đó bạn có thể mở mắt, rời giường, sử dụng tiền vàng để xây dựng phòng thủ giúp căn phòng kiên cố và trở thành người sống sót cuối cùng.

Phiên bản Lâu đài im ắng 1.4.10 APK MOD gì?

Bandishare mang đến cho bạn 2 phiên bản MOD Lâu đài im ắng (Silent Castle) với các tính năng sau:

Phiên bản V1:

  • MOD gỡ quảng cáo

Phiên bản V2:

  • MOD mở khóa nhân vật

Phiên bản V3:

  • Menu MOD, bất tử
  • Vô hạn tiền, kim cương

Link tải Lâu đài im ắng APK + MOD (Tiền, Kim Cương, Mở Khóa, Gỡ QC)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản MOD Lâu đài im ắng APK (Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ trong bài là một game khá hay và thú vị mà bạn nên tải về để trải nghiệm trên điện thoại của mình. Game mang yếu tố kinh dị, cho bạn cảm giác sợ hãi nhưng cũng đầy hưng phấn khi chơi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Lâu Đài Im Ắng

Nhà phát hành

BEP1C STUDIO

Phiên bản hiện tại

v1.4.10

Ngày cập nhật

12/01/2023

Dung lượng game

Khoảng 82MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động, phiêu lưu

Tính năng MOD

Mở khóa, gỡ quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

7 thoughts on “Lâu đài im ắng MOD (Full Tiền Kim Cương, Gỡ QC, Mở Khóa) 1.4.10 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *