knights-and-glory-mod-apk

Tải Knights and Glory MOD (Vô Hạn Tiền, Auto Win) v2.4 APK

Cập nhật: 28/10/2023
Tải về

Knights and Glory là một game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chiến chinh phạt các vùng đất khác nhau. Bạn sẽ phải tùy biến quân đội của mình thật hợp lý nhằm đánh bại kẻ địch khác nhau. Với hệ thống đơn vị quân phong phú, cùng tính năng ấn tượng bạn sẽ có cuộc chiến đối đầu cực hay trên điện thoại. Tải ngay bản Knights and Glory MOD APK (Vô hạn tiền, Auto Win) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Knights and Glory

Knights and Glory – Battle được phát triển bởi Arctic Wolf Studios tạo ra cuộc chiến khá hấp dẫn cho bạn trên điện thoại. Trong trò chơi bạn như một tướng quân chi hủy quân đội hùng mạnh, bạn cần phát triển quân đội, tổ chức để chiến đấu và đánh bại kẻ địch khác nhau. Bạn có thể chơi ở chế độ cốt truyện hay tham gia các trận đấu trực tuyến kịch tính. Khám phá kỹ hơn về trò chơi với những chia sẻ chi tiết được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game chiến lược với cuộc chiến cực hấp dẫn

Knights and Glory APK sẽ cho bạn thể hiện kỹ năng chỉ huy và tài quân sự của mình để tùy chỉnh quân đội trong những cuộc chiến khác nhau. Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ tham gia chế độ cốt truyện và chinh phục các đối thủ khác nhau theo từng cấp độ. Bạn sẽ phải điều chỉnh quân đội của mình thật hợp lý nhằm đánh bại đối thủ hiệu quả nhất.

knights-and-glory-apk-mod
Game chiến thuật với cuộc chiến cực hấp dẫn

Nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng đánh bại đối thủ nhằm giành lấy chiến thắng khó khăn. Độ khó liên tục tăng dần theo từng cấp độ, vùng đất của bạn sau khi chiến thắng cũng ngày càng mở rộng lớn. Hãy phát triển quân đội liên tục với những đơn vị quân mạnh mẽ để chinh phục các kẻ thù mới thành công và nhận về tiền thưởng siêu giá trị nhé!

Lối chơi chinh phạt các vùng đất khác nhau

Knights and Glory – Battle MOD xây dựng lối chơi chiến đấu theo lượt, sau khi quân đội của bạn và địch dàn trận đối diện nhau, 2 bên sẽ lần lượt tấn công. Vì vậy việc lựa chọn đối hình với những nhân tố mạnh mẽ rất quan trọng. Nếu quân đội của bạn toàn những đơn vị quân với chỉ số tốt, họ có thể đánh bại kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

knights-and-glory-mod
Lối chơi chinh phạt các vùng đất khác nhau

Game sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, bạn cần thay đổi chiến thuật tấn công linh hoạt. Biến đổi quân đội của mình một cách hợp lý để đối chiến với kẻ thù ở nhiều địa hình khác nhau thành công. Bạn nên biết cách kết hợp khéo léo các kỹ năng chiến đấu của đơn vị quân để đánh bại kẻ địch một cách hiệu quả.

Hệ thống đơn vị quân phong phú, đa dạng

Knights and Glory MOD APK có một hệ thống đơn vị quân đa dạng cho bạn mở khóa. Bạn có thể thêm vào đội quân của mình các đơn vị quân thuộc bộ kỹ năng như: Cung thủ, kiếm sĩ, đấu sĩ, pháp sự và chiến mã. Họ có ngoại hình và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bạn kết hợp họ để tạo ra cuộc chiến đẹp mắt, cũng như đánh bại kẻ địch dễ dàng nhất.

knights-and-glory-apk
Hệ thống đơn vị quân phong phú, đa dạng

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể nâng cấp cho quân đội của mình thông qua chuỗi chỉ số. Khi được nâng cấp, lượng máu, mức độ sát thương của các đòn tấn công mà quân lính đánh ra sẽ mạnh hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn luôn đạt được những lợi thế tốt nhất trước kẻ địch và dễ dàng giành chiến thắng khó khăn.

Tham gia các cuộc chiến trực tuyến cực cháy

Bên cạnh những cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch theo cốt truyện, Knights and Glory – Battle cũng đưa bạn vào cuộc chiến trực tuyến cực cháy. Ở chế độ này bạn sẽ đối đầu với những đất nước, gia tộc được điều khiển bởi người chơi khác. Nếu giành chiến thắng trước họ bạn sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng thành tích toàn cầu.

knights-and-glory-mod-auto-win
Tham gia các cuộc chiến trực tuyến cực cháy

Ngoài ra, game Knights and Glory cũng cho phép bạn xây dựng liên minh gia tốc bằng cách lập ra gia tộc của riêng bạn. Sau đó bạn có thể mời bạn bè gia nhập để cùng liên minh vào các cuộc chiến tiêu diệt gia tốc khác. Với tính năng bạn vừa có thể kết bạn, vừa có thể phát triển quân đội của mình mạnh hơn cực dễ dàng để giành chiến thắng.

Phiên bản MOD Knights and Glory v2.4 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Knights and Glory MOD với tính năng sau:

  • Vô hạn tiền
  • Auto Win

Link tải Knights and Glory APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Auto Win) v2.4 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Knights and Glory MOD APKBandishare chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn. Thông qua đó bạn có thể vươn lên đầu bảng xếp hạng toàn cầu cực dễ dàng. Hãy chiến đấu đánh bại kẻ thù, kiếm vương miệng danh giá và giành rương báu giá trị nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Knights and Glory

Nhà phát hành

Arctic Wolf Studios

Phiên bản hiện tại

v2.4

Ngày cập nhật

11/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 74MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Auto Win

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *