kitsune-endless-afk-mod-apk

Kitsune Endless AFK MOD (Menu, Tiền, Sát Thương, Bất Tử) 0.5.2 APK

Cập nhật: 04/10/2023
Tải về

Kitsune Endless AFK là một game nhập vai biến bạn thành cô nàng hồ ly xinh đẹp nhưng cũng rất dũng mãnh. Bạn sẽ cùng cô nàng phiêu lưu trong thế giới xinh đẹp và tiêu diệt các loài quái vật nguy hiểm. Với lối chơi nhàn rỗi, cùng nhiều yếu tố mới được phát triển bạn sẽ có cuộc chiến vô cùng thú vị. Khám phá ngay với phiên bản Kitsune Endless AFK MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Kitsune Endless AFK

Kitsune Endless AFK: RPG Idle được phát triển bởi Jinnius đưa bạn đến không gian nhập vai dễ thương với yếu tố AFK 3D hoàn toàn mới. Bạn sẽ cùng cô nàng hồ linh xinh đẹp với thanh kiếm sắc nhọn trong tay phiêu lưu ở thế giới để tiêu diệt quái vật. Quái vật sẽ ngày càng mạnh hơn và bạn cần nâng cấp cho nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game nhập vai biến bạn thành cô nàng hồ ly xinh đẹp

Kitsune Endless AFK APK là một game nhập vai chiến đấu theo lối chơi nhàn rỗi đầy thú vị. Bạn không phải là con người mà là hồ ly xinh đẹp nhưng cũng rất mạnh mẽ với kỹ năng chiến đấu cực tốt. Bạn sẽ dùng thanh kiếm trong tay mình, phiêu lưu trong thế giới và tiêu diệt các loại quái vật khác nhau.

kitsune-endless-afk-mod
Game nhập vai biến bạn thành cô nàng hồ ly xinh đẹp

Bạn càng đi sâu vào khu rừng rậm, các khiến bạn đối mặt với nhiều loài quái vật khủng lồ. Bên cạnh nhiệm vụ diệt quái, bạn cũng cần phải thu thập tài nguyên để phát triển năng lượng mạnh mẽ hơn cho bản thân. Sẽ có rất nhiều khu vực chiến đấu, mỗi nơi là một loài quái vật khiến bạn luôn đối mặt với thử thách khó khăn hơn.

Game thiết kế nhiều yếu tố mới cho bạn cuộc phiêu lưu thú vị hơn

Kitsune Endless AFK MOD v0.5.2 APK không chỉ là game nhập vai chơi theo lối nhàn rỗi mà còn được kết hợp thêm nhiều yếu tố mới. Điều này khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Game có hệ thống các yếu tố tăng cường sức mạnh cho nhân vật rất độc đáo, bạn sẽ kết hợp các yếu tố để tạo nên một nhân vật độc đáo với khả năng diệt quái tốt nhất.

kitsune-endless-afk-mod-bat-tu
Game thiết kế nhiều yếu tố mới cho bạn cuộc phiêu lưu thú vị hơn

Cô nàng hồ ly mà bạn nhập vai trong game chính là ngọn hải đăng hút sức mạnh. Bạn sẽ dùng sự pha trộn của nhiều loài sức mạnh, kỹ năng khác nhau giúp cô nàng phiêu lưu qua các nguy hiểm theo cốt truyện thiết kế. Thử thách ngày càng khó và bạn sẽ phải nâng cấp, trang bị cho nhân vật để chinh phục các cấp độ tiếp theo dễ dàng hơn.

Không những nâng cấp và trang bị cho nhân vật để tăng sức mạnh

Dù bạn phiêu lưu qua rừng rậm, sa mạc cát nóng, cảnh đồng khô cằn, cao nguyên núi non,… Mỗi khu vực tương ứng với một cấp độ và độ khó sẽ tăng dần. Để chinh phục được chúng, bạn phải liên tục nâng cấp, trang bị cho hồ ly của mình khi chơi. Khi được nâng cấp và trang bị sức mạnh của cô nàng sẽ cao hơn, mạnh hơn và diệt quái vật cũng dễ dàng hơn.

kitsune-endless-afk-mod-menu
Không những nâng cấp và trang bị cho nhân vật để tăng sức mạnh

Hệ thống kỹ năng chiến đấu rất phong phú, bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng để kết hợp chúng với nhau. Kết hợp càng độc đáo thì bạn càng được khám phá những thứ ấn tượng hơn khi chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống trang bị cũng rất phong phú với các loại vũ khí, bộ trang phục khác nhau cho bạn biến đổi nhân vật của mình theo ý thích.

Chiến đấu với quái vật và Boss trùm cuối cực nguy hiểm

Ngoài quái vật thông thường bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu, Kitsune Endless AFK MOD APK còn khiến bạn phải chiến với Boss trùm cực nguy hiểm. Những con Boss này có sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với quái vật thông thường. Bạn buộc phải diệt được nó mới có thể mở khóa cấp độ mới để chinh phục.

kitsune-endless-afk-mod-vo-han-tien
Chiến đấu với quái vật và Boss trùm cuối cực nguy hiểm

Tuy nhiên, trong Kitsune Endless AFK APK các bạn sẽ phải đọc bản đồ cổ xưa để tìm được nơi trú ẩn của Boss. Khi chiến đấu với chúng sức mạnh thôi chưa đủ, bạn còn cần phải có tâm lý vững vàng để vượt qua tất cả. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ giành chiến thắng với phần thưởng cực hấp dẫn bỏ túi.

Đồ họa 3D với màu sắc đẹp mắt, âm thanh và hiệu ứng sống động

Kitsune Endless AFK MOD xây dựng đồ họa dạng Anime vô cùng xinh đẹp, bối cảnh chiến đấu của thế giới cũng rất sống động với các màu sắc đẹp mắt. Nhờ vậy mà cuộc chơi của bạn trở nên ấn tượng, việc nhập vai trải nghiệm các thử thách cũng hấp dẫn và chân thực hơn rất nhiều.

kitsune-endless-afk-mod-sat-thuong
Đồ họa 3D với màu sắc đẹp mắt, âm thanh và hiệu ứng sống động

Quái vật đa dạng được thiết kế với hình dạng đáng sợ. Nhưng phần âm thanh và hiệu ứng mới chính là điểm nhấn nổi bật của trò chơi này. Từ tiếng cuộc chiến, hiệu ứng của các kỹ năng tiêu diệt quái vô cùng ấn tượng khiến cuộc chiến thêm phần hoành tráng hơn, bạn cũng có phút giây thư giãn thoải mái hơn.

Phiên bản MOD Kitsune Endless AFK v0.5.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Kitsune Endless AFK APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Bất tử, Sát thương cao

Link tải Kitsune Endless AFK APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Kitsune Endless AFK MOD APK (Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ miễn phí cho bạn về chơi để có lợi thế. Chiến đấu trong vai trò một hồ ly với chuỗi nhiệm vụ nguy hiểm nhưng hấp dẫn. Chúc các bạn có cuộc chiến thật hấp dẫn và ấn tượng sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Kitsune Endless AFK

Nhà phát hành

Jinnius

Phiên bản hiện tại

v0.5.2

Ngày cập nhật

04/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 120MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *