Tải Kingdom Rush MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 5.8.02 APK

Cập nhật: 14/02/2023
Tải về

Kingdom Rush là một game chiến thuật thủ thành vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Với bối cảnh chiến tranh thời mà vũ khí còn khá thô sơ, bạn sẽ phải làm thế nào để ngăn chặn các cuộc tấn công xâm lược của kẻ thù? Câu hỏi này đang chờ chính bạn giải đáp khi tải về chơi phiên bản Kingdom Rush APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Kingdom Rush

Kingdom Rush – Tower Defense TD đến từ nhà phát hành Ironhide Games ra mắt vào năm 2013. Bạn sẽ xây dựng thành trì và bảo vệ nó bằng chiến thuật quân sự thông minh. Không ngừng nâng cấp cả thành trì, quân đội để vượt qua hàng trăm kẻ thù nguy hiểm đằng trước. Game với lối chơi đơn giản trên nền đồ họa 2D sẽ cho bạn những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời.

Game thủ thành bảo vệ vương quốc

kingdom-rush-mod-vo-han-kim-cuong
Game thủ thành bảo vệ vương quốc

Kingdom Rush đưa bạn vào thời trung cổ, nơi mà nhiều cuộc chiến đẫm máu diễn ra giữa nhiều vương quốc. Trong bối cảnh như vậy, bạn sẽ phải xây dựng những tòa tháp kiên cố nhất, xây dựng lực lượng mạnh để bảo vệ thành trì của mình trước những đợt tấn công lớn nhỏ từ kẻ thù.

Lối chơi đơn giản dễ tiếp cận

Lối chơi của Kingdom Rush MOD APK vô cùng đơn giản, cuộc chiến mà bạn phải đối mặt sẽ là cuộc chiến với các loài quái vật cổ đại khác nhau. Bạn sẽ phải tấn công chúng để ngăn chặn việc chúng tấn công phá hủy thành trì của bạn. Với một bản đồ rộng lớn, game sẽ chia các khu vực thành các cấp độ tương ứng. Bạn sẽ phải lựa chọn thành trì phù hợp để đặt ở các vị trí hợp lý theo từng level.

Game cung cấp cho bạn 4 loại tháp khác nhau là Ranged Towers, Barracks Towers, Mage Towers, Artillery Towers cơ bản ban đầu để lựa chọn. Bạn sẽ cần linh động trong cách chọn thành trì và sử dụng trí tuệ để bảo vệ nó. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vô cùng hấp dẫn, lúc này bạn có thể xây dựng thêm 8 loại tháp cao cấp khác, kiên cố và vững chắc hơn.

Bên cạnh việc lựa chọn tháp phù hợp, các bạn còn cần chọn lựa vị trí xây dựng thật đúng. Việc chọn đúng vị trí sẽ quyết định rất nhiều đến thắng bại trước những cuộc tấn công ngày càng khốc liệt từ kẻ địch. Vì vậy, bạn nên tải về phiên bản Kingdom Rush MOD Full kim cương để nâng cấp một dễ dàng nhất nhé!

Hơn 100 loại kẻ thù hung ác

kingdom-rush-mod-apk
Hơn 100 loại kẻ thù hung ác

Suốt quá trình chơi bạn sẽ liên tục đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Kingdom Rush APK có đến hơn 100 loại kẻ thù, từ những loại đơn giản, cho đến những loại cực mạnh như yêu tinh. Sức mạnh của chúng sẽ khác nhau, mới đầu sẽ là các loài quái vật yếu, dễ tiêu diệt, nhưng càng lên các level cao thì sức mạnh của chúng càng lớn, việc tiêu diệt cũng khó khăn hơn.

Mỗi kẻ thù sẽ có một điểm yếu riêng, bạn cần đánh vào điểm yếu của chúng sẽ là phương thức nhanh nhất giành lấy chiến thắng. Do đó, tốt nhất bạn nên xây dựng chiến thuật thủ thành hợp lý, tạo dựng một đội chiến binh mạnh mẽ nhất để chống lại tất cả.

Mở khóa các chiến binh dũng mãnh

kingdom-rush-apk-mod
Mở khóa các chiến binh dũng mãnh

Để tiêu diệt quái vật và bảo vệ thành trì của bạn, các chiến binh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, khi bạn chơi phiên bản Kingdom Rush MOD Full tiền thì dễ dàng mở khóa nhiều loại chiến binh mạnh mẽ hơn. Khi bạn đạt đến cấp độ thứ 3 của chế độ chiến dịch, hệ thống sẽ cấp cho bạn chiến binh đầu tiên. Sau đó bạn còn có thể sử dụng tiền để mở khóa thêm nhiều chiến binh khác. Muốn có những chiến binh mạnh nhất (Full Hero), bạn cần sở hữu thật nhiều, thật nhiều tiền.

Hệ thống có đến hơn 9 loại anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi anh hùng đều mang trong mình một sức mạnh và ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào cuộc tấn công, bạn cần dùng các anh hùng hợp lý nhất để giành chiến thắng.

Đồ họa 2D khá đẹp mắt

kingdom-rush-apk
Đồ họa 2D khá đẹp mắt

Kingdom Rush v5.8.02 APK có đồ họa chỉ ở dạng 2D, nhưng so với nhiều game trên thị trường thì nó không hề thua kém. Các chi tiết đều được thiết kế khá dễ thương, với phong cách và màu sắc chủ đạo đúng chuẩn thời trung cổ. Bên cạnh đó, phần hiệu ứng và âm thành đẹp, sống động khiến bạn có cuộc chơi trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Phiên bản Kingdom Rush 5.8.02 APK MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền, Full kim cương (Để nhận vô hạn kim cương bạn cần vào game và chọn dữ liệu slot 1)

Lưu ý: Để sử dụng MOD mà không bị văng thì các bạn cần cài game từ trên Google Play về, khi cài đặt được khoảng 5% thì ấn Hủy. Sau đó cài đặt file MOD là xong.

Link tải Kingdom Rush APK + MOD (Vô hạn tiền, Full kim cương) v5.8.02 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Kingdom Rush MOD APK (Vô hạn tiền và kim cương) được Bandishare chia sẻ là một trong những game chiến thuật hay cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Hãy xây dựng chiến thuật thông minh, chiến đấu hết mình để bảo vệ thành trì và giành chiến thắng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Kingdom Rush

Nhà phát hành

Ironhide Games

Phiên bản hiện tại

v5.8.02

Ngày cập nhật

26/10/2022

Dung lượng

Khoảng 211MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, thủ thành

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Full Kim Cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *