Tải King of Defense 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.0.69 APK

Cập nhật: 06/11/2023
Tải về

King of Defense 2 là phần tiếp theo của tựa game King of Defense: Battle Frontier. Đây là một game chiến lược thủ thành tiêu biểu với nhiệm vụ chống lại đội quân quái vật xâm lược. Bạn sẽ phải dùng nhiều đơn vị quân khác nhau, nâng cấp thành trì để chống lại lũ quái vật nhiều và ngày càng mạnh mẽ. Để cuộc chiến trở nên dễ dàng và thú vị hơn, bạn nên tải về chơi bản King of Defense 2 MOD (Menu, Vô hạn tiền, Mở khóa,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game King of Defense 2

King of Defense 2: Epic TD được phát triển bởi GCenter với những sự thay đổi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Các anh hùng cũng đa dạng hơn, họ sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Nhưng đối diện với kẻ thù cũng nguy hiểm hơn trước rất nhiều, chúng không chỉ là quái vật mạn rợ mà còn có sức mạnh to lớn và rất khó tiêu diệt. Bạn phải cố gắng hết sức, tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân mới có thể đảm bảo cho sự an toàn của thành trì được.

Game chiến lược thủ thành cực hay

King of Defense 2 MOD APK chính là một game chiến lược thủ thành tiêu biểu. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các đơn vị quân hợp lý để chống lại các đợt tấn công từ quái vật và bảo vệ thành trì của mình an toàn. Với lối chơi so với phần trước không có nhiều thay đổi, nhưng các đơn vị quân đa dạng hơn, các anh hùng có sức mạnh lớn và hấp dẫn hơn. Bạn cần lên chiến lược phòng thủ và tấn công hợp ý để chống lại bọn quái vật man rợ.

king-of-defense-2-mod-vo-han-da-quy
Game chiến lược thủ thành cực hay

Khi bạn chiến đấu, bạn có thể thay đổi vị trí của các đơn vị quân đã sắp xếp một cách linh hoạt. Vì vậy tùy thuộc vào tình hình chiến sự thực tế, bạn cần thay đổi chiến thuật sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Cố gắng đảm bảo tiêu hao ít lực lượng nhất mà vẫn tiêu diệt được nhiều quái vật nhất. Chiến thắng bạn không chỉ bảo vệ được thành trì thành công mà còn giúp bạn nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Đa dạng các đơn vị quân khác nhau

King of Defense 2 v1.0.69 APK có đơn vị quân được bổ sung thêm vô cùng phong phú. Các đơn vị quân này được sắp xếp vào 2 loại chính là binh lính và tháp bảo vệ. Đối với binh lính sẽ chia thành: Kỵ sĩ, xạ thủ, pháp sư,… Mỗi loại binh lính sử hữu một kỹ năng chiến đấu riêng, bạn cần hiểu về kỹ năng của họ để sắp xếp các đơn vị quân hợp lý nhằm cản bước tiến của kẻ địch thành công.

king-of-defense-2-mod-mo-khoa-anh-hung
Đa dạng các đơn vị quân khác nhau

Còn về phần tháp phòng thủ sẽ có nhiều loại. Mỗi loại tháp đều có những hiệu ứng và các vũ khí tấn công được trang bị khác nhau. Bạn nên tính toán để kết hợp cả binh linh với thành trì nhằm tạo được lợi thế tốt nhất cho mình trong cuộc chiến. Khi đó bạn vừa đảm bảo có chiến tuyến phòng thủ vững chắc, vừa có đội quân tấn công hùng mạnh.

Nâng cấp tháp để tăng cường sức mạnh

Để tăng cường sức mạnh phòng thủ hơn nữa cho tháp, các bạn có thể nâng cấp cho chúng. Mỗi tòa tháp trong King of Defense 2 có 3 cấp độ khác nhau để bạn nâng câp. Bắt đầu là 1 sao, sau đó tăng dần lên 2 sao và cuối cùng là cấp độ cao nhất 3 sao. Khi được nâng cấp cao hơn, tòa tháp sẽ thay đổi cả về ngoại hình bên ngoài, lẫn sức mạnh bên trong. Các chỉ số của tòa tháp cũng được tăng lên một cách đáng kể giúp bạn có thể chống lại đội quân quái vật dễ dàng hơn.

king-of-defense-2-mod
Nâng cấp tháp để tăng cường sức mạnh

Kết hợp các tòa tháp tạo thành chiến lược phòng thủ thông minh

Bên cạnh việc mở khóa tháp mới, hay nâng cấp tháp hiện tại, các bạn còn có thể kết hợp các tòa tháp với nhau để tạo ra một tòa tháp hoàn toàn mới. Sẽ có bảng công thức kết hợp được King of Defense 2 MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Hroes) cung cấp sẵn, bạn chỉ cần dựa vào đó để tạo ra những tòa tháp mới vừa đẹp, vừa mạnh, vừa ấn tượng.

king-of-defense-2-mod-mo-khoa-thap
Kết hợp các tòa tháp tạo thành chiến lược phòng thủ thông minh

Tuy nhiên, để có thể kết hợp được 2 tòa tháp lại với nhau đòi hỏi các bạn phải sở hữu 2 tòa tháp đáp ứng các yêu cầu cần thiết của game. Chiến đấu và xây dựng chiến lược thông minh, tận dụng cùng tính năng kết hợp tháp để tạo ra những màn chiến đấu thủ tháp hấp dẫn nhất nhé!

Đa dạng các cấp độ chơi với độ khó tăng dần

Ngoài ra, ở phiên bản MOD King of Defense 2: Epic TD cũng có rất nhiều các cấp độ chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác biệt với độ khó tăng dần. Chính vì vậy bạn luôn cảm thấy mới mẻ và không thể biết trước được thử thách sắp tới phải đối diện là gì. Nó sẽ khiến bạn thêm phần hứng thú và cuộc chơi cũng trở nên kịch tính hơn.

king-of-defense-2-mod-vo-han-pha-le
Đa dạng các cấp độ chơi với độ khó tăng dần

Phiên bản King of Defense 2 MOD v1.0.69 APK có gì?

Bandishare cung cấp cho các bạn phiên bản King of Defense 2 MOD với rất nhiều tính năng như:

  • MOD vô hạn đá quý, pha lê
  • MOD vô hạn Badges
  • MOD mở khóa anh hùng trả phí
  • MOD mở khóa tất cả các tháp

Link tải King of Defense 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) v1.0.69 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản King of Defense 2 MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi. Nó sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn để tiêu diệt quái vật và bảo vệ thành trì của mình thành công. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn chinh phục hàng trăm các cấp độ trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

King of Defense 2

Nhà phát hành

GCenter

Phiên bản hiện tại

v1.0.69

Ngày cập nhật

03/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 125MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật, thủ thành

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa anh hùng, tháp,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *