k-pop-idol-producer-mod-apk

Tải K-POP Idol Producer MOD (Vô Hạn Tiền, Vé) v1.97 APK

Cập nhật: 29/11/2023
Tải về

K-POP Idol Producer là một game mô phỏng, quản lý kinh doanh khai thác về chủ đề sản xuất Idol trong giới K-POP hiện nay. Bạn sẽ là người quản lý, tuyển dụng thực tập sinh, đào tạo họ để biến họ thành thần tượng nổi tiếng. Từ đó bạn cũng thu về được nguồn lợi nhuận khủng lồ cho công ty của mình. Trải nghiệm game ngay cùng phiên bản K-POP Idol Producer MOD (Vô hạn tiền, vé) v1.97 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game K-POP Idol Producer

K-POP Idol Producer là tựa game dành cho mọi người đến từ nhà phát hành Buildup Studio. Bạn sẽ tạo ra những thần tượng K-POP thế hệ mới theo chính cách riêng của mình. Đó có thể là nhóm nhạc nam, nhóm nhạc nữ hoặc nhóm nhạc nam nữ kết hợp. Cùng quản lý và tạo ra nguồn lợi nhuận khủng lồ với nhóm nhạc nổi tiếng được bạn tạo dựng. Khám phá những điều thú vị trong game được chia sẻ dưới đây:

Sản xuất thần tượng K-POP theo cách của bạn

K-POP là cái nôi sản xuất ra rất nhiều các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Nhưng bạn có biết được đằng sau sự thành công đó là cả một quá trình được tạo nên bởi công ty giải trí. Đến với K-POP Idol Producer APK, bạn là chủ sở hữu công ty giải trí, thực hiện tuyển thực tập sinh, đào tạo họ để cho ra các nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất.

k-pop-idol-producer-mod
Sản xuất thần tượng K-POP theo cách riêng của bạn

Hệ thống nhiệm vụ trong K-POP Idol Producer MOD APK vô cùng phong phú cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đảm bảo càng chơi bạn càng hứng thú chứ không hề nhàm chán. Hãy tạo ra những nhóm nghệ sĩ, ca sĩ tài năng nhất để bạn có thể phát triển công ty và thu về nguồn lợi nhuận khủng lồ từ họ nhé!

Tuyển các thực tập sinh sáng giá vào công ty

Công việc đầu tiên bạn cần tiến hành trong K-POP Idol Producer chính là tuyển các thực tập sinh sáng giá cho công ty của mình. Mới đầu công ty của bạn chỉ là một phòng Studio nho nhỏ, bạn sẽ là nhân viên quản lý, kiêm điều hành luôn. Bạn tổ chức buổi đánh giá thực tập sinh để tìm ra những tài năng tốt nhất.

k-pop-idol-producer-mod-vo-han-ve
Tuyển các thực tập sinh sáng giá vào công ty

Bạn có thể chọn những bạn thực tập sinh có tài năng ca hát, nhảy múa, chơi nhạc, rap,… Tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo nhóm nhạc K-POP mà bạn cần lựa chọn và tuyển thực tập sinh phù hợp. Nếu bạn chọn sai thực tập sinh, con đường đưa họ trở thành thần tượng nổi tiếng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Đào tạo Idol và quản lý công ty giải trí

Sau khi có những thực tập sinh tài năng, K-POP Idol Producer chưa cho phép bạn tạo ra nhóm nhạc ngay. Mà bạn cần đưa họ vào thời gian khổ luyện với những cuộc đào tạo khắt khe. Công ty sẽ tiến hành đào tạo giúp các bạn thực tập sinh phát triển hơn nữa tài năng của mình để có thể trở thành Idol thực sự.

k-pop-idol-producer-apk
Đào tạo Idol và quản lý công ty giải trí

Bạn sẽ phải mở rộng và nâng cấp công ty để tăng các phòng chức năng giúp thực tập sinh có được không gian luyện tập và phát triển tốt nhất. K-POP Idol Producer cho phép bạn mở rộng các phòng tập luyện, phòng nghỉ ngơi, phòng thu tập,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng tiền để thuê thêm quản lý, nhạc sĩ, biên đạo múa, Stylist,..

Phát hành Album và tổ chức các chuyến lưu diễn

Sau một thời gian đào tạo thực tập sinh, bạn cần đưa ra quyết định để lựa chọn những người ưu tú nhất cho nhóm nhạc của mình. Với nhóm nhạc chất lượng được bạn cho ra mắt, lượng fan sẽ ngày càng đông đảo hơn. Bạn cần có bài hát chủ đề hay, vũ đạo đẹp để cho ra cơn lốc khiến mọi người chú ý đến.

k-pop-idol-producer-mod-vo-han-xu
Phát hành Album và tổ chức các chuyến lưu diễn

Lượng Fan ngày càng lớn, đó là lúc công việc kinh doanh của công ty giải trí đang rực rỡ. Lúc này bạn nên cho nhóm nhạc của mình phát hành Album và tổ chức các chuyến lưu diễn. Lượng Album bán ra càng nhiều, chuyến lưu diễn được tổ chức càng hoành tráng thì lợi nhuận bạn nhận về càng lớn. Với số tiền và danh tiếng bạn tạo dựng được cho công ty của mình, bạn có thể tiếp tục hành trình tạo ra những nhóm nhạc mới trong K-POP Idol Producer v1.97 APK.

Đồ họa 2D chất lượng cao với hình ảnh dễ thương

K-POP Idol Producer có đồ họa chỉ ở dạng 2D, nhưng chất lượng hình ảnh được hiển thị trên màn hình cực sắc nét. Các thần tượng được thiết kế dễ thương, các khung cảnh công ty, buổi trình diễn vô cùng ấn tượng. Kết hợp thêm hệ thống âm thanh và hiệu ứng ấn tượng giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

k-pop-idol-producer-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D chất lượng cao với hình ảnh dễ thương

Phiên bản K-POP Idol Producer MOD v1.97 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản K-POP Idol Producer MOD APK với các tính năng sau:

  • Vô hạn tiền, xu
  • MOD Vô hạn vé

Link tải K-POP Idol Producer APK + MOD (Vô hạn tiền, vé) v1.97 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dù bạn có phải là một fan K-POP hay không thì tựa game K-POP Idol Producer MOD (Vô hạn tiền, vé) được Bandishare chia sẻ cũng là một gợi ý cực hay. Bạn đã sẵn sàng tạo ra nhóm nhạc của riêng mình và giúp công ty giải trí mà mình sở hữu phát triển rực rỡ hay chưa? Tải ngay tựa game này về chơi để bắt đầu hành trình bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

K-POP Idol Producer

Nhà phát hành

Buildup Studio

Phiên bản hiện tại

v1.97

Ngày cập nhật

29/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 48MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, vé

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *