jurassic-survival-mod-apk

Tải Jurassic Survival MOD (Vô Hạn Tiền, Chế Tạo Miễn Phí) 2.7.1 APK

Cập nhật: 31/08/2023
Tải về

Jurassic Survival là một game sinh tồn khá thú vị để chơi trên điện thoại. Với tựa game này, bạn sẽ lạc đến đảo hoang và phải tìm cách để sinh tồn, đồng thời chiến đấu với rất nhiều loài khủng long nguy hiểm. Tải ngay phiên bản Jurassic Survival MOD APK (vô hạn tiền, chế tạo miễn phí) được Bandishare chia sẻ để bắt đầu cuộc chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Jurassic Survival

Jurassic Survival là một siêu phẩm được phát triển bởi Mishka Production UK. Nếu như các game sinh tồn khác đều khai thác chủ đề về quái vật, thây mà thì trong trò chơi này bạn sẽ đối mặt với mối nguy hiểm đến từ khủng long. Bạn phải tìm thức ăn, nước uống và chế tạo các công cụ để bảo vệ bản thân, đồng thời sinh sống an toàn trên hòn đảo hoang. Tựa game này còn điều gì thú vị đang chờ bạn khám phá, tìm hiểu ngay với thông tin được Bandishare chia sẻ dưới đây:

Sinh tồn trên đảo hoàng ngập tràn khủng long

Bắt đầu cuộc chơi trong Jurassic Survival APK, bạn bị đưa đến một hòn đảo hoang. Để sinh tồn bạn phải nhanh chóng làm quen và bắt đầu tìm kiếm các nguyên liệu cần thiết cho việc chế tạo công cụ chiến đấu như: Đá, gỗ, tre,… Sau đó bạn có thể tạo ra được rìu, dao, búa,… bạn cần tìm thức ăn và nguồn nước để đảm bảo sự sống.

jurassic-survival-apk-mod
Sinh tồn trên đảo hoang ngập tràn khủng long

Tiếp đó, hòn đảo này có rất nhiều loài khủng long nguy hiểm, chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy trong quá trình bạn phiêu lưu, khám phá hòn đảo để sinh tồn luôn phải sẵn sàng chiến đấu với bọn chúng. Bằng hệ thống điều khiển ảo vô cùng trực quan, bạn có thể trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhưng thú vị này trên điện thoại của mình thật đơn giản.

Thu thập các vật dụng, công cụ hữu ích cho bản thân

Vật dụng và các công cụ rất cần thiết cho bạn trong cuộc chiến sinh tồn trên đảo khủng long. Jurassic Survival MOD cho phép bạn tìm nhặt rất nhiều các tài nguyên để chế tạo công cụ theo từng nhiệm vụ được giao. Công cụ giúp bạn bảo vệ an toàn, tìm kiếm thức ăn dễ dàng hơn.

jurassic-survival-apk
Thu thập các vật dụng, công cụ hữu ích cho bản thân

Từ đó bạn còn có thể khám phá hòn đảo để bắt đầu tạo dựng sự sống, cuộc sống ổn định cho bản thân ở nơi đây. Bạn sẽ tìm tài nguyên để tạo nên những căn cứ kiên cố, nó giúp bạn có chỗ nghỉ ngơi và có thể tránh được sự tấn công từ khủng long. Nếu không thể thoát khỏi hòn đảo khủng long trong Jurassic Survival, thì cách tốt nhất là bạn nên tìm cách để sống và phát triển ở nơi đây.

Thuần hóa khủng long để sống hòa thuận với chúng

Ngoài cách chiến đấu với khủng long để sinh tồn, các bạn còn có thể thử cách khác như thuần hóa chúng để sống hòa thuận với nhau. Để thuần hóa được loài khủng long bạn sẽ phải hiểu về tập tính, thức ăn của chúng. Sau đó bạn sẽ cần đầu tư thêm thời gian huấn luyện khiến chúng nghe theo những gì bạn điều khiển.

Một chú khủng long được thuần hóa có thể trở thành công cụ bảo vệ bạn trước những mối nguy hiểm khác trên đảo. Không những vậy, cuộc chiến sinh tồn cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cố gắng hết mức có thể để sống sót để cuối cùng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để nhận về tiền thưởng hấp dẫn nhất.

jurassic-survival-mod-che-tao-mien-phi
Thuần hóa khủng long để sống hòa thuận với chúng

Kết nối trực tuyến với nhiều người chơi khác

Game Jurassic Survival cho phép bạn tham gia chế độ trực tuyến để kết nối với nhiều người chơi khác. Với tính năng này, bạn có thể trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với nhau để việc sinh tồn trên đảo khủng long dễ dàng hơn. Không những vậy bạn còn có thể nhận sự giúp đỡ từ hộ để xây dựng căn cứ trú ẩn, chia sẻ tài nguyên, công cụ với người chơi khác để sở hữu những thứ hữu ích cần thiết cho bạn.

Tuy nhiên, người chơi không phải ai cũng thực sự tốt, họ cũng sẽ có những tính toán riêng của mình. Vì vậy bạn cần phải đề phòng họ bởi sẽ có những người trộm đi những món đồ mà bạn sở hữu thay vì giao dịch. Với những người như vậy, cách tốt nhất bạn nên chiến đấu tiêu diệt họ để đảm bảo sự sống và sự sinh tồn của bản thân.

Đồ họa 3D siêu nét và chân thực với âm thanh sống động

jurassic-survival-mod
Đồ họa 3D siêu nét và chân thực với âm thanh sống động

Jurassic Survival MOD có đồ họa 3D siêu nét với hình ảnh thiết kế chân thực đến từng chi tiết nhỏ. Từ nhân vật, khủng cảnh đảo hoang, các loài động vật, khủng long,.. tất cả đều đẹp mắt khiến bạn có cuộc chơi thú vị nhất. Cùng với đó là phần âm thanh sống động theo từng chuyển động, hành động trong game. Điều này cũng khiến cuộc chiến sinh tồn của bạn trở nên kịch tính và hồi hộp hơn.

Phiên bản Jurassic Survival MOD v2.7.1 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Jurassic Survival MOD với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Chế tạo miễn phí

Link tải Jurassic Survival APK + MOD (Vô hạn tiền, Chế tạo miễn phí) v2.7.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Jurassic Survival MOD APK (vô hạn tiền, chế tạo miễn phí) được Bandishare chia sẻ về chơi để sinh tồn trên đảo khủng long dễ dàng hơn. Chiến đấu với tự nhiên, khủng long và người chơi khác để sinh tồn lâu nhất có thể bạn nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jurassic Survival

Nhà phát hành

Mishka Production UK

Phiên bản hiện tại

v2.7.1

Ngày cập nhật

31/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 166MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Chế tạo miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *