jurassic-monster-world-mod-apk

Tải Jurassic Monster World MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn) 0.17.1 APK

Cập nhật: 30/08/2023
Tải về

Jurassic Monster World là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến tàn khốc của những loài khủng long. Bạn sẽ điều khiển chú khủng long được trang bị vũ khí tối tân tiêu diệt những con khủng long khác. Bạn đã sẵn sàng trở thành khủng long mạnh nhất với phiên bản Jurassic Monster World MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, đạn và tên lửa được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Jurassic Monster World

Jurassic Monster World được phát triển bởi Azur Interactive Games Limited. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến khủng long 5vs5 siêu hấp dẫn. Từ môi trường, cho đến các loài khủng long được mô phỏng bằng đồ họa 3D đầy sống động. Khủng long trở thành một chiến binh mạnh mẽ với cuộc chiến tàn khốc và cực hoành tráng. Khám phá ngay với chia sẻ dưới đây:

Tham gia cuộc chiến tàn khốc của các loài khủng long

Jurassic Monster World APK làm sống lại những loài khủng long cổ đại. Nhưng ở trò này lại khai thác một khía cạnh hoàn toàn mới mẻ và những chiến binh khủng long được trang bị vũ khí tối tân. Bạn sẽ điều khiển chú khủng long của mình tham gia cuộc chiến tàn khốc để tiêu diệt con khủng long đối thủ.

Tham gia cuộc chiến tàn khốc của các loài khủng long

Trận chiến này bạn không hề có một mình mà được chiến đấu với đồng đội. Bạn cần phải có kỹ năng ngắm bắn chuẩn xác để giúp chú rồng của mình có thể bắn trúng mục tiêu. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ phải kết hợp với đồng đội để tạo ra chiến thuật thông minh nhất. Giành chiến thắng bạn sẽ nhận về được tiền thưởng cực hấp dẫn.

Rất nhiều loài khủng long đang chờ bạn khám phá

Để tạo ra một cuộc chiến khủng long bùng nổ nhất, Jurassic Monster World MOD APK đã mô phỏng lại rất nhiều loài khủng long khác nhau. Mỗi loài khủng long đều sở hữu ngoại hình và đặc điểm riêng biệt. Có loài khủng long có thể bay, có loài lại có thể nhảy, có loài có sức mạnh khủng khiếp,… Tùy thuộc vào chiến thuật chơi và sở thích của mình bạn có thể lựa chọn loài khủng long phù hợp để điều khiển.

jurassic-monster-world-mod
Rất nhiều loài khủng long đang chờ bạn khám phá

Hãy dùng tiền thưởng trong Jurassic Monster World (MOD Vô Hạn Tiền) để mở khóa những loài khủng long mới. Đa dạng bộ sưu tập chiến binh khủng long bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho những trận chiến sắp tới. Đa dạng lối chơi và cách điều khiển phù hợp với từng loài khủng long nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của chúng. Khi đó bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng trước các đối thủ mạnh.

Trang bị vũ khí chiến đấu tối tân cho khủng long của bạn

Khủng long trong Jurassic Monster World là những chiến binh thực thụ khi chúng sẽ được trang bị vũ khí hiện đại và tối tân nhất. Bạn có thể trang bị súng, tên lửa, các bộ giáp bảo vệ cho chúng trước khi bước vào trận chiến. Trang bị càng tốt thì sức mạnh của các loài động vật càng lớn và bạn dễ dàng giành chiến thắng trong những trận chiến tiếp theo.

jurassic-monster-world-mod-vo-han-ten-lua
Trang bị vũ khí chiến đấu tối tân cho khủng long của bạn

Ngoài ra, Jurassic Monster World còn cho phép bạn nâng cấp các trang bị này lên cấp độ cao hơn. Càng tăng cấp độ càng khiến sức sát thương của chúng lớn hơn. Khi đó bạn sẽ trở thành một chiến binh mạnh, kết hợp với đồng đội hiệu quả để đánh bại mọi kẻ địch trong chiến trường khủng long tàn khốc.

Chiến đấu cùng đồng đội để tăng lợi thế trước kẻ địch

Trận chiến khủng long của bạn trong Jurassic Monster World MOD cũng sẽ được tham gia cùng đồng đội. Đây là trận đối đầu 5vs5 cực kỳ khốc liệt và bạn cần tin tưởng để kết hợp khéo léo với đồng đội của mình. Bạn và đồng đội nên triển khai chiến thuật tấn công và phòng thủ thông minh, qua đó bạn mới có thể tiêu diệt được kẻ địch và cố gắng sống sót để cuối cùng để giành chiến thắng.

jurassic-monster-world-mod-menu
Chiến đấu cùng đồng đội để tăng lợi thế trước kẻ địch

Với đồ họa 3D mô phỏng siêu nét và chất lượng hình ảnh cao, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến của các chú rồng vô cùng thú vị trên điện thoại của mình. Cùng với đó là hệ thống âm thanh, hiệu ứng sống động càng khiến cuộc chiến bùng nổ và hấp dẫn hơn trên điện thoại của mình. Chiến đấu hết mình để có thể chinh phục nhiều đối trường với các đối thủ khác nhau trong mỗi màn chơi.

Phiên bản Jurassic Monster World MOD v0.17.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Jurassic Monster World MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Full tiền, full kim cương
  • MOD vô hạn đạn và tên lửa

Link tải Jurassic Monster World APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, đạn, tên lửa) v0.17.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Jurassic Monster World MOD APK của Bandishare chia sẻ về chơi để nhập cuộc chiến của những chú rồng cổ đại ngay nhé! Với đồ họa hoàn hảo, trận chiến được mô phỏng rất thực tế bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jurassic Monster World

Nhà phát hành

Azur Interactive Games Limited

Phiên bản hiện tại

v0.17.1

Ngày cập nhật

13/10/2022

Dung lượng game

Khoảng 991MB

Hệ điều hành

Android 9 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, đạn và tên lửa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *