jurassic-dinosaur-park-game-mod-apk

Tải Jurassic Dinosaur: Dino Game MOD (Vô Hạn Tiền) 1.6.0 APK

Cập nhật: 25/11/2023
Tải về

Jurassic Dinosaur: Dino Game biến bạn trở thành quản lý với nhiệm vụ xây dựng công việc khủng long của riêng mình. Bạn sẽ mở rộng và tạo ra nhiều khu vực bảo tồn khủng long để đón khách tham quan. Tải ngay phiên bản Jurassic Dinosaur: Dino Game MOD (Vô hạn tiền, vàng) của Bandishare để bắt đầu hành trình phát triển công viên khủng long của bạn.

Giới thiệu về game Jurassic Dinosaur: Park Game

Jurassic Dinosaur: Park Game được phát triển bởi Sparkling Society – Historic Park & Tycoon Games. Bạn đã sẵn sàng với nhiệm vụ xây dựng, quản lý và mở rộng công viên khủng long của riêng mình chưa? Có rất nheieuf loài khủng long đang chờ bạn mở khóa và nuôi dưỡng. Mở cửa công viên, đón khách tham quan và thu về lợi nhuận khổng lồ với trò chơi thú vị này ngay nhé!

Game mô phỏng cho phép bạn xây dựng công việc khủng long

Với Jurassic Dinosaur: Dino Game APK nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng công viên khủng long để trở thành nơi sinh sống và bảo tồn chúng. Bạn phải xây dựng nhiều khu vực khác biệt phù hợp với từng loài khủng long mà bạn có. Không ngừng mở rộng công viên để đón thêm những thành viên khủng long mới gia nhập.

jurassic-dinosaur-park-game-mod
Game mô phỏng cho phép bạn xây dựng công viên khủng long

Cách bố trí công việc, trang trí nó như thế nào để vừa đẹp, vừa khoa học sẽ là nhiệm vụ bạn phải thực hiện. Hoàn thành bộ sưu tập khủng long khổng lồ cho công viên trong Jurassic Dinosaur: Dino Game của bạn đến đón thật nhiều khách tham quan và kiếm tiền thưởng thật lớn.

Rất nhiều loài khủng long khiến bạn choáng ngợp

Thế giới khủng long mà bạn tạo ra trong Jurassic Dinosaur vô cùng phong phú. Bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo tồn rất nhiều loài khủng long đã tuyệt chủng trên thế giới. Bạn cũng có thể nghiên cứu để mở khóa những loài khủng long mới giúp tăng số lượng cho công viên của mình.

jurassic-dinosaur-park-game-mod-vo-han-vang
Rất nhiều loài khủng long khiến bạn choáng ngợp

Không những vậy, tựa game này còn buộc bạn phải tìm hiểu để chăm sóc khủng long thật tốt. Luôn đảm bảo chúng có một sức khỏe tốt nhất, sống hạnh phúc trong ngôi nhà ảo được bạn dựng lại cho chúng trong công viên của mình. Tốt nhất bạn nên tải bản Jurassic Dinosaur: Dino Game MOD vô hạn tiền để mở khóa khủng long mới, tính năng mới dễ dàng hơn.

Xây dựng các khu vực sinh tồn phù hợp với từng loài khủng long

Mỗi loài khủng long đều có những đặc điểm và môi trường sống riêng biệt. Muốn bảo tồn được chúng thành công bạn cần tạo dựng nên những khu vực có điều kiện sống phù hợp nhất với chúng. Bạn hãy tự mình sắp xếp và phân bổ các khu vực hợp lý cho công viên của mình để giúp các loài khủng long được sống một cách vui vẻ và khỏe mạn nhất.

jurassic-dinosaur-park-game-apk-mod
Xây dựng các khu vực sinh tồn phù hợp với từng loài khủng long

Bạn cần tạo môi trường phù hợp cho khủng long ăn cỏ, khủng long ăn thịt, khủng long bay,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm về thói quen sinh hoạt nhằm chăm sóc chúng hiệu quả nhất. Khi được phát triển tốt, chúng cũng trở nên thân thiện hơn giúp bạn có thể tận dụng chúng để mở cửa công viên đón khách tham qua và thu tiền vé.

Đồ họa 3D vừa chi tiết, vừa xinh đẹp với âm thanh sống động

Jurassic Dinosaur: Dino Game có đồ họa 3D vô cùng vừa đẹp, vừa sống động. Hình ảnh những loài khủng long rất chân thực, cùng với không gian công viên được làm chi tiết khiến bạn có cảm giác tuyệt nhất khi chơi. Nhà phát hành sử dụng màu sắc tươi sáng với nhiều mảng xanh tạo nên sự gần gũi tốt nhất cho các loài khủng long trong tự nhiên.

jurassic-dinosaur-park-game-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D vừa chi tiết, vừa xinh đẹp với âm thanh sống động

Bên cạnh đó, phần âm thanh vô cùng sống động, mỗi loài khủng long sẽ có những âm thanh khác nhau. Chúng được nhà phát hành lồng ghép rất thực tế khiến không gian game trở nên sống động hơn trên điện thoại. Càng chơi bạn sẽ càng mở được nhiều tính năng để trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Phiên bản Jurassic Dinosaur: Dino Game MOD v1.6.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Jurassic Dinosaur: Park Game MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, vàng
  • Tiền, vàng không giảm khi bạn sử dụng.

Link tải Jurassic Dinosaur: Dino Game APK + MOD (Vô hạn tiền, vàng) v1.6.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Jurassic Dinosaur MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) được Bandishare chia sẻ giúp bạn có tiền, vàng miễn phí để chi tiêu cho việc phát triển công viên khủng long dễ dàng nhất. Bạn yêu thích khủng long và muốn khám phá về nhiều loài khủng long cổ đại, chơi tựa game này sẽ cho bạn phút giây giải trí và nhiều kiến thức bổ ích đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jurassic Dinosaur: Dino Game

Nhà phát hành

Sparkling Society – Historic Park & Tycoon Games

Phiên bản hiện tại

v1.6.0

Ngày cập nhật

25/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 148MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, vàng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *