jumanji-epic-run-mod-apk

Tải Jumanji: Epic Run MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Quả) 1.9.5 APK

Cập nhật: 08/11/2023
Tải về

Jumanji: Epic Run là một game chạy vô hạn với nội dung về cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm. Hành trình này sẽ đưa bạn phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau, thu thập nhiều cổ vật giá trị. Đặc biệt hơn game không chỉ có một nhân vật mà có nhiều nhân vật để bạn mở khóa chinh phục cuộc chơi khác nhau. Tải ngay bản Jumanji: Epic Run MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, quả mọng) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Jumanji: Epic Run

Jumanji: Epic Run được phát triển bởi CrazyLabs LTD đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game cho bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu siêu thú vị và nguy hiểm trong vai các nhà thám hiểm. Trên hành trình truy tìm cổ vật bạn sẽ phải né tránh rất nhiều chướng ngại vật trên đường, cố gắng chinh phục những địa điểm khác nhau để thu thập kho báu lớn nhất. Đồ họa đẹp, âm thanh hay, cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhiệm vụ ấn tượng hứa hẹn tạo ra cho bạn phút giây giải trí cực tuyệt vời.

Chạy vô tận để truy tìm cổ vật giá trị

Jumanji: Epic Run APK đưa bạn trở thành một trong những đội viên của đoàn thám hiểm các khu vực di tích cổ đại. Bạn đã tìm thấy được khó báu sau những nỗ lực cực khổ, nhưng sự sơ ý của bản thân khiến viên kim cương vàng đã tên trộm ranh ma cướp mất. Vì vậy bạn bắt đầu hành trình truy đuổi để tìm lại cổ vật giá trị vốn thuộc về bạn trong trò chơi này.

jumanji-epic-run-mod
Chạy vô tận để truy tìm cổ vật

Game cho phép bạn điều khiển nhân vật nhà thám hiểm cực kỳ đơn giản với thao tác chạm nhẹ vào màn hình. Sau đó bạn cần vượt ngón tay lên trên, xuống dưới, sang trái hoặc phải nhằm né tránh các chướng ngại vật di chuyển trên đường chạy. Nếu bạn rơi vào bẫy chắc chắn bạn sẽ phải dừng cuộc chơi, nhưng bạn cũng quên vừa chạy vừa thu thập vàng và những vật phẩm giá trị trên đường đi nhé!

Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú

Trong Jumanji: Epic Run MOD có rất nhiều nhân vật nhà thám hiểm để bạn trải nghiệm. Bạn có thể chọn nhân vật là: Tiến sĩ Smolder Bravestone, Franklin “Mouse” Finbar, Ruby Roundhouse hoặc Giáo sư Shelly Oberon. Mỗi nhân vật đều được nhà phát hành xây dựng một tạo hình khác biệt cho bạn cuộc chơi thêm phần thú vị.

jumanji-epic-run-mod-vo-qua-mong
Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú

Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Sẽ có người có khả năng khiêu vũ giỏi, có nhân vật có khả năng dùng côn nhị khủng, có nhân viên có khả năng nhảy cao, cùng có người có khả năng ném Boomerang,… Tuy nhiên, các nhân vật này sẽ không có sẵn mà bạn phải mở khóa dần dần trong quá trình chơi.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ trên đường chạy

Thử thách, chướng ngại vật của Jumanji: Epic Run sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Để chinh phục được các tuyến đường dài nhất và lấy lại được viên kim cương quý giá thành công bạn cần tận dụng các công cụ hỗ trợ. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ mà bạn có thể dùng như: Nam châm. lá chắn, nhân đôi vàng,..

jumanji-epic-run-mod-vo-han-tien
Sử dụng các công cụ hỗ trợ trên đường chạy

Tùy thuộc vào tình huống bạn đang gặp phải, bạn cần chọn công cụ hỗ trợ phù hợp. Chẳng hạn như dùng nam châm để thu hút các thỏi vàng gần bạn mà không cần phải chạy qua. Hay dùng lá cắn để bảo vệ bạn trước những chướng ngại vật nguy hiểm hoặc nhân đôi vàng để giúp bạn có lượng vàng nhiều hơn từ cuộc chạy vô tận.

Hệ thống bản đồ với địa hình độc đáo

Jumanji: Epic Run tạo dựng các môi trường sử thi vô cùng độc đáo và rộng mở. Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều bản đồ địa hình khác nhau như: The Jungle, The Oasis, The Dunes và Mt. Zhatmire. Địa hình nào cũng cực kỳ nguy hiểm và thách thức kỹ năng chạy của bạn rất nhiều.

jumanji-epic-run-mod-vo-han-vang
Hệ thống bản đồ với địa hình độc đáo

Ở mỗi địa điểm, các chướng ngại vật sẽ được bố trí khác nhau. Muốn chinh phục chúng bạn cần có  sự tập trung cao độ, cùng sự nhanh nhạy trong cách sử dụng các ngón tay điều khiển nhân vật di chuyển. Vừa chạy vượt chướng ngại vật, bạn vừa được ngắm nhìn cảnh quan sử thi xinh đẹp cũng là điều vô cùng thú vị.

Đồ họa 3D ấn tượng với âm thanh ấn tượng

Jumanji: Epic Run MOD sẽ khiến bạn như được bước vào bộ phim hành động siêu kịch tính bởi đồ họa 3D ấn tượng. Các nhân vật chuyển động mượt mà, cùng thử thách và chướng ngại vật biến chuyển không ngừng luôn cho bạn những bất ngờ và sự hồi hộp trong quá trình chạy để truy tìm cổ vật.

jumanji-epic-run-mod-vo-han-kim-cuong
Đồ họa 3D ấn tượng với âm thanh ấn tượng

Bên cạnh đó, phần âm thanh của Jumanji: Epic Run cũng rất hay và kích thích cảm giác chinh phục của bạn. Tiếng nhân vật chạy, tiếng thu thập vàng, kim cương, tiếng của những vật phẩm, tiếng của va chạm vào chướng ngại vật,… tất cả tạo ra không gian chơi game ảo nhưng sống động nhất trên điện thoại.

Phiên bản Jumanji: Epic Run MOD v1.9.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Jumanji: Epic Run APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn vàng, kim cương
  • MOD Vô hạn quả mọng

Link tải Jumanji: Epic Run APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương, quả mọng) v1.9.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn thích thể loại chạy vô tận và muốn trải nghiệm một cốt truyện hấp dẫn, độc đáo thì hãy tải Jumanji: Epic Run MOD APK về chơi nhé! Game sẽ khiến cuộc thám hiểm của bạn càng thêm phần thú vị với tính năng tuyệt vời, hình ảnh tuyệt đẹp.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jumanji: Epic Run

Nhà phát hành

CrazyLabs LTD

Phiên bản hiện tại

v1.9.5

Ngày cập nhật

31/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 189MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, kim cương, quả mọng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *