journey-decor-mod-apk

Tải Journey Decor MOD (Vô Hạn Tiền, Mở khoá tất cả Map) 5.4.0 APK

Cập nhật: 06/10/2023
Tải về

Journey Decor là một game giải đố kết hợp với trang trí nhà cửa cực hay. Bạn sẽ phải giải đố để thu thập các quà tặng, vật phẩm để tu sửa lại các không gian sống khác nhau. Bạn chính là một nhà thiết kế vĩ đại với những nhiệm vụ trang trí lại nhà cửa cực thú vị. Tải ngay phiên bản Journey Decor MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả Map, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Journey Decor

Journey Decor được phát triển bởi nhà phát hành ZYMOBILE LIMITED có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản. Bạn không chỉ giải đố mà còn phải thiết kế, trang trí lại các căn phòng ở nhiều địa điểm khác nhau. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn không chỉ cần có mắt nhìn thẩm mỹ tốt mà còn cần kiến thức chuyên môn mới có thể trở thành một nhà thiết kế vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải đố để trang trí lại nhà cửa của bạn

Journey Decor APK khai thác một chủ đề với nội dung không hề mới. Bạn sẽ phải giải đố để cải tạo, trang trí lại ngôi nhà của mình với những món đồ nội thất xinh đẹp và hiện đại. Trong trò chơi này, bạn chính là một nhà thiết kế tài ba với những “phép màu” biến đổi căn phòng cũ kỹ thành nơi sang trọng và tiện nghi.

journey-decor-apk-mod
Giải đố để trang trí lại nhà cửa của bạn

Mỗi công trình thiết kế chính là sản phẩm và tâm huyết mà bạn dồn tâm trí và cả công sức quá trình thực hiện. Game có một hệ thống nhiệm vụ thiết kế nhiều căn phòng khác nhau trong một ngôi nhà và nhiều căn nhà ở các địa điểm riêng biệt. Mỗi không gian lại đòi hỏi bạn có những ý tưởng thiết kế khác nhau sao cho hợp lý và thể hiện tính thẩm mỹ, chuyên môn cao nhất.

Thu thập quà tặng với lối chơi đơn giản

Journey Decor MOD có lối chơi vô cùng đơn giản, muốn thiết kế lại được các căn phòng bạn cần thực hiện vượt qua các thử thách giải đố cổ điển match-3 quen thuộc. Bạn cần tính toán và đưa ra chiến lược làm sao mỗi lần di chuyển có thể loại bỏ được nhiều đồ vật giống nhau trên trên khủng. Như vậy bạn sẽ nhận càng nhiều điểm để thu về những quà tặng giá trị nhất.

journey-decor-apk
Thu thập quà tặng với lối chơi đơn giản

Bạn có thể sẽ phải hoán đổi vị trí của những xô nước, chậu hoa, túi xách, chiếc cốc, điện thoại,… Cố gắng tạo ra những mảng phá nhiều nhất có thể để thu được các vật phẩm đẳng biệt như bom, tên lửa. Với các vật phẩm đặc biệt này, nó sẽ khiến cho quá trình giải đố và phá hủy các icon màu xanh trở nên dễ dàng hơn.

Mở khóa các căn phòng mới ở nhiều địa điểm khác

Mỗi nhiệm vụ giải đố hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm thưởng và tiền thưởng tương ứng. Bạn sẽ sử dụng nó vào việc mở khóa các căn phòng khác nhau ở các địa điểm mới trên bản đồ rộng lớn của trò chơi. Điều này sẽ khiến bạn được du lịch khắp thế giới và trải qua những phong cách thiết kế đặc trưng của từng quốc gia.

journey-decor-mod
Mở khóa các căn phòng mới ở nhiều địa điểm khác

Bạn có thể thiết kế căn phòng hiện đại ở New York, thiết kế căn hộ sang trọng ở Pháp, tạo ra không gian sống hoàn hảo cho căn phòng ở Hà Lan, hay mang đến không gian sống truyền thống với nhà ở Nhật bản,… Mỗi địa điểm lại đòi hỏi bạn có kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế cao hơn để tạo ra không gian sống lý tưởng và tuyệt đẹp nhất.

Biến đổi căn phòng cũ kỹ thành không gian sống tuyệt vời

Bắt đầu nhập nhiệm vụ giải đố để trang trí lại căn phòng, tuy nhiên ban đầu căn phòng trong Journey Decor cấp cho bạn rất cũ kỹ, bừa bộn. Việc đầu tiên bạn cần bắt tay vào việc lau, dọn, sau đó là trang trí lại không gian bằng những đồ đạc hiện đại và đẹp mắt. Bạn sẽ thay đổi màu tường nhà, rèn mùa, thêm các chậu cây, bức ảnh, giá sách hay bể cá,…

journey-decor-mod-mo-khoa-map
Biến đổi căn phòng cũ kỹ thành không gian sống tuyệt vời

Tùy thuộc vào chức năng của căn phòng đó là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng làm việc mà bạn cần đưa ra những lựa chọn trang trí thật hợp lý. Trang trí và tạo nên không gian sống hoàn mỹ sẽ giúp bạn cảm nhận được sự giải tỏa vô cùng hiệu quả. Game còn cho phép bạn chụp lại màn hình nhằm lưu giữ lại thành quả trang trí, thiết kế không gian mà bạn tạo ra.

Đồ họa 3D mô phỏng chi tiết và cực kỳ đẹp mắt

Journey Decor MOD sử dụng đồ họa 3D với thiết kế chi tiết giúp bạn có được không gian chơi chân thực nhất. Cùng với âm thanh sống động càng khiến cuộc giải đố thêm phần thú vị và vui nhộn hơn. Nhưng cuối cùng vẫn là hình ảnh đẹp của một không gian sống hoa mỹ được bạn tạo nên khiến bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống ảo trong trò chơi này.

journey-decor
Đồ họa 3D mô phỏng chi tiết và cực kỳ đẹp mắt

Phiên bản Journey Decor MOD v5.4.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản MOD Journey Decor APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả Map
  • Không quảng cáo

Link tải Journey Decor APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở khóa tất cả Map) v5.4.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Journey Decor MOD APK được Bandishare chia sẻ là một game giải đố và trang trí nhà cửa cực hay. Game không chỉ ấn tượng về mảng đồ họa mà lối chơi cũng vô cùng lôi cuốn. Trò chơi này sẽ là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Journey Decor

Nhà phát hành

ZYMOBILE LIMITED

Phiên bản hiện tại

v5.4.0

Ngày cập nhật

06/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 122MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả Map, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *