join-blob-clash-3d-mod-apk

Tải Join Blob Clash 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 0.3.38 APK

Cập nhật: 30/11/2023
Tải về

Join Blob Clash 3D là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn đầy thú vị của những đốm màu đụng độ 3D. Vượt qua hệ thống chướng ngại vật nguy hiểm và đấu với Boss trùm ở cuối cấp độ để giành chiến thắng. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với phiên bản Join Blob Clash 3D MOD (Mở khóa, vô hạn tiền, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Join Blob Clash 3D

Join Blob Clash 3D hay Đốm Màu Đụng Độ 3D là siêu phẩm của nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Bạn sẽ dùng đốm màu tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật vô cùng thú vị. Với lối chơi đơn giản, nhưng game cũng sẽ cho bạn những phút giây hồi hộp và cực kỳ căng thẳng. Bạn đã sẵn sàng chinh phục hệ thống cấp độ siêu cuốn trong tựa game này hay chưa?

Game đốm màu đụng độ 3D vượt chướng ngại vật cực hay

Join Blob Clash 3D APK đưa bạn vào nhiệm vụ điều khiển đốm màu tham gia đường đua sinh tồn đầy khốc liệt. Đường đi sẽ khiến bạn phải đối mặt với vô số các chướng ngại vật khác nhau, bạn cần tránh né để giúp đốm màu của mình được an toàn.

join-blob-clash-3d-mod
Game đốm màu 3D đụng độ vượt chướng ngại vật cực hay

Chướng ngại vật mà bạn đối mặt có thể là cưa vòng, búa hoặc các mối nguy hiểm khác. Bạn sẽ điều khiển đốm màu vượt qua chướng ngại vật, thu thập thêm đội viên và về vạch đích an toàn. Nhưng đến đích chưa phải chiến thắng bạn còn phải đánh bại Boss  trùm thành công bạn mới thực sự chiến thắng.

Lối chơi khá đơn giản khiến bạn dễ dàng làm quen nhanh

Join Blob Clash 3D MOD APK có lối chơi thực sự đơn giản, nhiệm vụ của bạn chính là chạy về phía trước, cố gắng điều khiển hướng di chuyển cho các đốm màu để tránh chướng ngại vật thành công. Hãy vượt qua các chướng ngại vật đến cuối đường mà vẫn còn lại đốm màu trên đường là điều rất quan trọng.

join-blob-clash-3d-mod-vo-han-tien
Lối chơi khá đơn giản khiến bạn dễ dàng làm quen nhanh

Về đích thành công bạn không chỉ giành chiến thắng mà còn giúp bạn nhận được tiền thưởng cực hấp dẫn. Với tiền thưởng nhận được, bạn có thể nâng cấp các đốm màu và mở khóa thử thách mới để chinh phục cuộc đua dễ dàng hơn.

Chinh phục hệ thống cấp độ vô cùng phong phú

Phiên bản MOD Join Clash 3D có một hệ thống cấp độ vô cùng phong phú. Mỗi cấp độ sẽ được sắp xếp hệ thống chướng ngại vật khác nhau. Càng lên cấp độ cao thì độ khó càng tăng và bạn cần khéo léo hơn để chinh phục được thành công chướng ngại vật.

join-blob-clash-3d-mod-mo-khoa-trang-bi
Chinh phục hệ thống cấp độ vô cùng phong phú

Hoàn thành cấp độ các bạn mở khóa được level mới để chinh phục. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi màu sắc của các đốm màu khiến chặng đường đua của bạn thú vị hơn. Đó có thể là đốm màu đỏ, màu cam hoặc màu xanh,… Thay đổi màu không ảnh hưởng đến lối chơi nhưng nó khiến cuộc chơi của bạn nhiều màu sắc hơn.

Tiêu diệt trùm đốm màu cuối cùng để hoàn thành thử thách

Như đã chia sẻ ở trên, Join Blob Clash 3D: Mob Runner khiến bạn phải đối mặt với Boss trùm đốm màu khổng lồ. Bạn phải đủ mạnh để có thể tiêu diệt nó sau khi về đích mới thực sự có thể giành chiến thắng. Boss không chỉ to lớn mà chúng còn có sức mạnh khổng lồ, việc chiến đấu với chúng sẽ rất khó khăn.

join-blob-clash-3d-apk-mod
Tiêu diệt trùm đốm màu cuối cùng để hoàn thành thử thách

Join Blob Clash 3D đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt thực sự khi bạn phải đối mặt với chướng ngại vật mà còn Boss nguy hiểm. Hoàn thành được tất cả bạn sẽ lên một tầm cao mới và chinh phục những thử thách khó khăn và hiểm ác hơn phía sau.

Đồ họa đơn giản, tươi sáng và nhiều màu sắc

Join Blob Clash 3D – Đốm màu đụng độ 3D có đồ họa 3D khá đơn giản, mọi chi tiết được làm mô phỏng khá ấn tượng. Nhưng phần hấp dẫn của trò chơi này đến từ việc sử dụng màu sắc tươi sáng và đầy màu sắc. Nhờ đó bạn mới có được cuộc chơi mang tính giải trí cao nhất.

join-blob-clash-3d-apk
Đồ họa đơn giản, tươi sáng và nhiều màu sắc

Phần âm thanh vui nhộn tạo cảm giác thư thái cho bạn khi chơi. Cộng thêm lối chơi đơn giản khiến cuộc chơi thú vị hơn rất nhiều. Càng chơi bạn sẽ càng bị nghiện, đặc biệt là bản Đốm màu Đụng Độ 3D MOD Vô hạn tiền siêu cuốn này. Nhờ giao diện trực quan khiến bạn có được cuộc chơi vui vẻ nhất.

Phiên bản Join Blob Clash 3D – Đốm màu Đụng Độ 3D MOD v0.3.38 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Join Blob Clash 3D MOD với tính năng sau:

  • V1 – MOD mở khóa trang bị, No ADS
  • V2 – MOD vô hạn tiền (nhận vô hạn tiền ở lần thứ 2)

Link tải Join Blob Clash 3D APK + MOD (Mở khoá, Vô Hạn Tiền, No ADS) v0.3.38 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Join Blob Clash 3D MOD (Mở khóa trang bị, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Hãy giúp đỡ đốm màu 3D chinh phục những chướng ngại vật nguy hiểm nhất và giành chiến thắng để nhận thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bạn nhé!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Join Blob Clash 3D

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v0.3.38

Dung lượng game

Khoảng 78MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa trang bị, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *