Tải Jetpack Joyride 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 0.1.60 APK cho Android

Cập nhật: 20/03/2023
Tải về

Jetpack Joyride 2 là phần tiếp theo của game người bay không giới hạn. Bạn sẽ tham gia cuộc đua đầy thú vị, né tránh các mối nguy hiểm, lao qua các phòng thí nghiệm và sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ địch của mình. Cuộc chơi sẽ dễ dàng và trọn vẹn hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Jetpack Joyride 2 MOD APK (vô hạn tiền) v0.1.60 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Jetpack Joyride 2

Jetpack Joyride 2 tiếp tục là một siêu phẩm đến từ nhà phát hành Halfbrick Studios. Bạn sẽ tiếp tục hóa thân thành anh hùng Barry Steakfries dũng cảm vượt qua mọi nguy hiểm để tìm đến phòng thí nghiệm bí ẩn. Bạn bay bằng phản lực, sử dụng vũ khí trong tay để bắn trả nhân vật phản diện trong game. Phần chơi này sẽ có nhiệm vụ thú vị hơn, vũ khí đa dạng hơn và rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Game bắn súng với nhiệm vụ mới thú vị hơn

jetpack-joyride-2-apk
Game bắn súng với nhiệm vụ mới thú vị hơn

Cốt truyện của Jetpack Joyride 2 APK v0.1.60 tiếp diễn phần đầu. Sức hấp dẫn của game tăng lên nhiều lần khi bạn được trải nghiệm các màn chơi, hệ thống nhiệm vụ mới với độ khó được nâng cao hơn. Đội quân của tiến sĩ Brains độc ác đông hơn, nguy hiểm hơn nên cuộc chiến mà bạn sắp phải đối mặt sẽ gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều. Bạn cần cố gắng giúp anh chàng Barry Steakfries có thể đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để phá hủy công trình và tiêu diệt hết kẻ phản diện.

Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ cực cuốn

Trong Jetpack Joyride 2 MOD APK bạn nhập vai thành anh hùng Barry Steakfries. Anh chàng trong phần này không phải chạy bộ mà thay vào đó có sự hỗ trợ của một tên lửa phản lực trên lưng. Vì vậy mà Barry Steakfries có khả năng bay lượn vô cùng linh hoạt, đưa bạn tiến sâu vào căn cứ của kẻ địch để tiêu diệt tất cả chúng.

jetpack-joyride-2-apk-mod
Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ cực cuốn

Tuy nhiên, tên lửa phản lực mà bạn sử dụng sẽ có một nguồn năng lượng nhất định, bạn cần chú ý đến điều đó để liên tục nạp năng lượng. Bên cạnh đó bạn còn cần sử dụng các vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt và phá hủy mọi cản trở nguy hiểm trên đường đi của mình. Đừng để nguồn năng lượng của bạn về mức 0, điều đó sẽ khiến bạn phải chơi lại trò chơi từ đầu đó nhé!

Hệ thống vũ khí đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

Độ khó của bản Jetpack Joyride 2 cao hơn phiên bản trước rất nhiều. Càng lên cao độ khó càng tăng. Nhưng may thay bạn có một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng để bạn sử dụng chinh phục các thử thách mới. Bạn có thể trang bị và dùng súng phun lửa, súng laze, bom, đạn,… Sử dụng các loại vũ khí càng mạnh mẽ thì khả năng sát thương của nó càng cao. Súng khác nhau còn tạo ra các hiệu ứng khác nhau khiến cuộc chiến của bạn thêm phần thú vị và cuốn hút.

jetpack-joyride-2-mod
Hệ thống vũ khí đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

Tự nâng cấp vũ khí của bạn để chúng mạnh mẽ hơn

Ngoài việc mở khóa vũ khí mở, khi chơi bản MOD Jetpack Joyride 2 vô hạn tiền bạn còn có thể tự nâng cấp cho vũ khí của mình. Bạn hãy kiểm tra các thông số của vũ khí, xem chúng đang ở ngưỡng nào, hãy nâng cấp cho các thông số đó lên ngưỡng cao nhất. Khi sức mạnh của súng đạt mức tối đa bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch của mình, từng bước vượt qua các thử thách khó khăn. Đừng quên trong quá trình chiến đấu, bạn có thể thu thập thêm các vũ khí rải rải trên đường đi, nhặt thêm các vật phẩm hỗ trợ hữu ích cho cuộc chiến của bạn nhé!

Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn rất nhiều

jetpack-joyride-2-mod-apk-vo-han-tien
Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn rất nhiều

Sau khi kết thúc phần Jetpack Joyride bạn tưởng chừng đã đánh bại và tiêu diệt được hoàn toàn tiến sĩ Brians. Nhưng không, ông ta đã quay trở lại với phần Jetpack Joyride 2 độc ác và nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. Đoạn đường bạn phải đi qua có thể từ 200 – 1000m và dài hơn thế nữa, trên đường không chỉ có các chướng ngại vật còn có cả quân lính tay chân của tiến sĩ Brians cản đường bạn. Bạn cần khéo léo né tránh chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ địch và từng bước tiến đến căn cứ sâu nhất.

Cố gắng kiếm thật nhiều tiền thưởng để mở nội dung mới

Trong quá trình chiến đấu, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch, vượt qua chướng ngại vật, bạn còn cần phải thu thập tiền thưởng, kim cương và kinh nghiệm. Ăn càng nhiều tiền thưởng càng có lợi, tốt nhất bạn nên chơi bản Jetpack Joyride 2 APK MOD vô hạn tiền để mở khóa nội dung mới thật dễ dàng.

jetpack-joyride-2-mod-vo-han-tien
Cố gắng kiếm thật nhiều tiền thưởng để mở nội dung mới

Phiên bản MOD Jetpack Joyride 2 v0.1.60 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Jetpack Joyride 2 MOD các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link Tải Jetpack Joyride 2 APK + MOD (vô hạn tiền) v0.1.60 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trở lại với phiên bản Jetpack Joyride 2, Halfbrick Studios cho bạn một cuộc chiến thú vị và hấp dẫn hơn. Tải ngay phiên bản MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ để chơi và bắt đầu cuộc chiến với kẻ địch mạnh và khó tiêu diệt hơn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jetpack Joyride 2

Nhà phát hành

Halfbrick Studios

Phiên bản hiện tại

v0.1.60

Dung lượng game

Khoảng 147.7MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Trò chơi điện tử

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *