jelly-shift-mod-apk

Tải Jelly Shift MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.8.39 APK cho Android

Cập nhật: 17/11/2023
Tải về

Jelly Shift là một tựa game thú vị dành cho điện thoại, khi chơi bạn sẽ điều khiển những viên kẹo dễ thương vượt qua các chướng ngại vật. Với hệ thống cấp độ phong phú, cùng nhiều viên kẹo với ngoại hình khác nhau và âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc chơi với tính giải trí cao nhất. Tải ngay Jelly Shift MOD (vô hạn tiền, bất tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Jelly Shift

Jelly Shift – Obstacle Course là một siêu phẩm game casual của nhà phát hành SayGames Ltd đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống. Với đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi được tối giản hóa, nhưng thử thách lại không dễ gì chinh phục sẽ cho bạn cuộc chơi vô cùng tuyệt vời. Liệu bạn có thể giúp viên kẹo dẻo vượt qua được các chướng ngại vật để về đích thành công không?

Cùng viên kẹo dẻo dễ thương vượt chướng ngại vật

Jelly Shift v1.8.39 APK đưa bạn vào cuộc chơi vượt chướng ngại vật của những viên kẹo dẻo siêu đáng yêu. Trên đường băng thẳng tắp, nhưng chướng ngại vật ngập tràn đường di chuyển. Bạn cần giúp viên kẹo dẻo vượt qua tất cả để tiến về đích thành công và nhận tiền thưởng hấp dẫn.

jelly-shift-mod
Cùng viên kẹo dẻo dễ thương vượt chướng ngại vật

Nhiệm vụ chính của bạn là trên đường di chuyển bạn cần biến đổi viên kẹo dẻo của mình sao cho nó có thể vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng. Chướng ngại vật được sắp đặt như những cánh cổng và chỉ cho phép những vật thể vừa nó đi qua. Vì vậy bạn có thể thay đổi chiều cao, chiều rộng của viên kẹo để giúp nó đi qua dễ dàng nhất.

Hệ thống chướng ngại vật và cấp độ vô cùng phong phú

Jelly Shift – Obstacle Course xây dựng hệ thống chướng ngại vật vô cùng phong phú. Chúng được bố trí dọc đường băng di chuyển của viên kẹo dẻo. Mỗi chướng ngại vật trong game đều có hình thù riêng biệt nhưng có những khoảng trống nhất định mà bạn cần biến đổi viên kẹo của mình để di chuyển qua thành công.

jelly-shift-mod-vo-han-tien
Hệ thống chướng ngại vật và cấp độ vô cùng phong phú

Chướng ngại vật có thể là các cột hàng rào, đường băng 2 hàng lơ lửng trên không, cổng hình vuông. Bên cạnh việc tập trung vượt chướng ngại vật, bạn cũng cần thu thập những chiếc bánh ngọt ở dọc đường đi. Chiếc bánh này không chỉ là phần thưởng cho việc bạn vượt qua chướng ngại vật thành công mà nó còn giúp bạn tăng thêm sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Thay đổi hình dạng của những viên kẹo dẻo

Jelly Shift MOD APK cho phép bạn được điều khiển nhiều viên kẹo dẻo với các hình thù khác nhau. Khi mới chơi, viên kẹo của bạn chỉ có một màu hồng đơn giản, nhưng càng về sau, bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa những viên kẹo dẻo mới.

jelly-shift-mod-bat-tu
Thay đổi hình dạng của những viên kẹo dẻo

Đó có thể là viên kẹo hình chú chim, hình chú bò, hình chú khỉ, hình chú hổ, sư tử, chó, thỏ,… Có rất nhiều loài động vật được mô phỏng lại đầy dễ thương trong hình dáng viên kẹo dẻo. Bên cạnh đó bạn còn cần biến đổi hình dạng của kẹo dẻo trong các chướng ngại vật để chinh phục thử thách thành công.

Tăng tốc di chuyển để về đích sớm nhất

Đường đua của những viên kẹo dẻo trong Jelly Shift MOD không chỉ là cuộc đua vượt chướng ngại vật mà còn là cuộc đua tốc độ. Vì vậy, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà bạn sẽ phải tăng tốc để bứt phá về đích trong thời gian ngắn nhất.

jelly-shift-apk-mod
Tăng tốc di chuyển để về đích sớm nhất

Khi cơn sốt kẹo dẻo đổ bộ xuống, lúc này chính là thời điểm để bạn tạo ra bước tăng tốc ngoạn mục cho bản thân. Khi tăng tốc để bứt phá, viên kẹo của bạn từ dạng dẻo biến thành dạng cứu và có thể phá vỡ bất kỳ chướng ngại vật nào ngáng đường. Nhờ vậy mà hành trình về đích sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó nhé!

Tham gia vòng quay may mắn để nhận thưởng giá trị

Sau khi thành công về đích ở một cấp độ, bạn sẽ nhận được một vòng quay may mắn. Tham gia quay bạn sẽ có cơ hội nhận về những món quà vô cùng giá trị cùng kim cương quý giá. Với tiền thưởng nhận được trong Jelly Shift – Obstacle Course MOD, bạn có thể sử dụng nó vào việc mua thêm những viên kẹo dẻo với hình thù mới để lấp đầy bộ sưu tập của mình.

Game giải trí cực đỉnh với âm thanh bắt tai

jelly-shift-apk
Game giải trí cực đỉnh với âm thanh bắt tai

Jelly Shift đã cực kỳ thành công và thu hút nhiều bạn tải xuống là trong đợt dịch Covid vừa rồi. Game với lối chơi đơn giản, nhưng phần âm thanh được lồng ghép thực sự bắt tai khiến tính giải trí được nâng cao. Vì vậy mà trò chơi này sẽ giúp bạn giảm stress và thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng đó nhé!

Phiên bản Jelly Shift MOD v1.8.39 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Jelly Shift MOD APK với các tính năng sau:

  • V1 – MOD Bất tử
  • V2 – MOD Vô hạn tiền

Link tải Jelly Shift APK + MOD (vô hạn tiền, bất tử) v1.8.39 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Jelly Shift MOD APK (Bất tử, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn có thể chinh phục thử thách dễ dàng. Không những vậy nếu bạn chọn bản vô hạn tiền bạn còn có thể mở khóa các loại kẹo dẻo dễ thương thật đơn giản. Chúc các bạn có cuộc chơi vui vẻ và thoải mái nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jelly Shift

Nhà phát hành

SayGames Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.8.39

Ngày cập nhật

16/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 51MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

vô hạn tiền, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *