Jackal Squad – Survival.io MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.2.27 APK

Cập nhật: 16/11/2023
Tải về

Jackal Squad – Survival.io là một game hành động cực hấp dẫn trên Mobile. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chiến binh trên chiếc xe Jeep tham gia chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch đông đúc. Bạn chính là xạ thủ tài năng, cố gắng bắn hạ tất cả các làn sóng thây ma. Để chinh phục hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần, bạn nên tải về chơi phiên bản Jackal Squad – Survival.io MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử, sát thương) v1.2.27 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Jackal Squad – Survival.io

Jackal Squad – Survival.io của nhà phát hành ROCKET SUCCEED TOGETHER đưa bạn vào cuộc chiến với quy mô lớn. Mặc dù Jackal Jeep rất mạnh, nhưng muốn nó có thể tiêu diệt được toàn bộ thây ma và vượt qua các thử thách có độ khó tăng dần sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Với không gian đồ họa Pixel, cùng lối chơi đơn giản, bạn sẽ bị nghiện trò chơi này sớm thôi. Khám phá ngay những điều thú vị của game với một số thông tin được Bandishare bật mí dưới đây:

Tham gia cuộc giải cứu với quy mô lớn và cực hoành tráng

Trong bối cảnh thế giới ngập tràn thây ma, bạn cần chiến đấu tiêu diệt chúng để giải cứu thế giới. Nhiệm vụ chính của bạn trong Jackal Squad – Survival.io APK chính là điều khiển chiến xe Jeep xông vào trận địa nơi thây ma tập trung đông đúc. Sử dụng vũ khí và tài năng chiến đấu của bạn để tiêu diệt tất cả chúng. Đây chính là cuộc giải cứu thế giới có quy mô lớn và hoành tráng nhất thế giới. Cố gắng chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm để vượt qua các cấp độ khó khăn hơn phía sau.

jackal-squad-survival-io-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc giải cứu quy mô lớn

Lối chơi đơn giản nên dễ dàng gây nghiện

Jackal Squad – Survival.io MOD APK có lối chơi thực sự đơn giản. Hệ thống súng ống trên xe Jeep mà bạn điều khiển sẽ tự động bắn trong chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần chạm vào màn hình và điều hướng di chuyển để tiêu diệt thây ma. Hệ thống sẽ tự động xác định các mục tiêu gần nhất để bắn trước.

Khi bạn di chuyển, nếu để xe Jeep bị trúng đạn của kẻ địch nó sẽ hỏng hóc. Vì vậy, ngoài việc di chuyển để tấn công thây ma hiệu quả, các bạn còn cần phải di chuyển khéo léo để né tránh đòn tấn công từ chúng. Sự tập trung và sự khéo léo chính là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn giành chiến thắng với cuộc chơi này.

Nâng cấp, học thêm kỹ năng mới cho bản thân

jackal-squad-survival-io-mod-bat-tu
Nâng cấp, học thêm kỹ năng mới cho bản thân

Game chiến đấu vô tận, càng cơi càng có nhiều thây ma xuất hiện. Bạn cần phải tăng sức mạnh để tiêu diệt lũ thây ma đông đúc và ngày càng mạnh này. Bạn cần nâng cấp sức mạnh, học thêm nhiều kỹ năng chiến đấu mới, tăng cường hỏa lực cho chiếc xe Jeep của mình. Từ đó mọi kẻ địch, thây ma có độc ác đến đâu cũng sẽ nằm gục dưới họng súng của bạn.

Dùng tiền thưởng kiếm được hoặc dùng bản Jackal Squad – Survival.io MOD vô hạn tiền để nâng cấp sức mạnh cho vũ khí, cho xe Jeep của bạn lên mức tối đa nhé! Việc nâng cấp này cần được thực hiện liên tục để có thể đánh bại kẻ địch nguy hiểm ở phía sau.

Mở khóa những loại xe Jeep mới

Khi mới chơi game sẽ cấp cho bạn một chiếc xe rất đơn giản, nếu muốn chinh phục những thử thách khó khăn hơn, bạn sẽ không thể cứ dùng mãi một chiếc xe Jeep đó được. Bạn cần dùng tiền trong phiên bản Jackal Survival Reborn Vô Hạn Tiền để mở khóa những chiếc xe mới, hệ thống có rất nhiều loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn có các loại Skin có giới hạn cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Sở hữu chúng để đưa vào cuộc chiến bạn sẽ có cuộc chơi thú vị hơn rất nhiều đó nhé!

jackal-squad-survival-io-mod
Mở khóa những loại xe Jeep mới

Đồ họa Pixel đầy ấn tượng

Jackal Squad – Survival.io hay Jackal Survival Reborn MOD APK có đồ họa mang phong cách Pixel cổ điển, nhưng việc dùng màu sắc và kết hợp các màu với nhau lại mang tính hiện đại. Vì vậy mà đồ họa này tạo ra được rất nhiều các sự ấn tượng cho các bạn chơi chơi game và thư giãn cùng nó trên điện thoại của mình. Kết hợp thêm âm thanh và hiệu ứng sống động khiến cuộc chiến tiêu diệt thây ma này thực sự rất hoành tráng.

Phiên bản Jackal Squad – Survival.io MOD v1.2.27 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Jackal Squad – Survival.io MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Sát thương cao
  • Bất tử

Link tải Jackal Squad – Survival.io APK + MOD (Tiền, Bất tử, Sát thương) v1.2.27

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Jackal Squad – Survival.io MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ là một game hấp dẫn. Bạn sẽ có cuộc chiến tiêu diệt thây ma vừa hoành tráng vừa bất tận. Bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng, liên tục tích lũy kinh nghiệm, nâng cấp để có thể chinh phục những thử thách khó khăn nhất. Chúc các bạn có một cuộc chơi thật thú vị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Jackal Squad – Survival.io

Nhà phát hành

ROCKET SUCCEED TOGETHER

Phiên bản hiện tại

v1.2.27

Ngày cập nhật

16/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 60MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, bất tử, sát thương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *