idle-transformation-mod-apk

Tải Idle Transformation MOD (Vô Hạn Tiền, Lượt Quay) 3.6 APK

Cập nhật: 25/08/2023
Tải về

Idle Transformation là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi tạo đột biến cho anh hùng của mình. Bạn sẽ giúp anh hùng tiến hóa sang các hình dạng khác nhau theo cách mà bạn muốn. Có thể biến thành người sói, người ngoài hành tinh hay nhiều hình dạng khác theo trí tưởng tượng của bạn. Tải ngay phiên bản Idle Transformation MOD (Vô hạn tiền, lượt quay) v3.6 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Idle Transformation

Idle Transformation được phát triển bởi MOONEE PUBLISHING LTD đã thu hút hàng. Bằng nền tảng đồ họa 3D mô phỏng cực chi tiết, sống động và chân thực. Hành trình tiến hóa này sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Game mô phỏng về đột biến gen anh hùng

Idle Transformation APK đòi hỏi bạn phải liên tục cải tiến đột biến gen để tạo ra các anh hùng theo cách bạn muốn. Bạn được toàn quyền sửa đổi mô hình phát triển của một sự sống để họ đi vào cuộc sống con người bình thường. Bạn có thể tạo ra một thực thể sống khác biệt hoàn toàn với con người gốc.

idle-transformation-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng về đột biến gen anh hùng

Với trình mô phỏng 3D chân thực, mọi hoạt động tiến hóa trong game đều được minh họa một cách chi tiết nhất. Kết hợp với màu sắc sống động bạn sẽ có cuộc chơi giải trí đầy mới mẻ với điện thoại của mình. Bạn không chỉ chơi game mà còn có thể những hiểu biết về cơ thể và sự tiến hóa của con người đầy thú vị.

Lối chơi khá đơn giản với quá trình tiến hóa chi tiết

Nhiệm vụ của bạn trong Idle Transformation chính là chạm vào màn hình để mua những chi tiết, bộ phận khác nhau lắp đặt cho một cơ thể sống hoàn hảo. Cả một quá trình tiến hóa sẽ được bạn thực hiện bằng lối chơi siêu đơn giản. Game cũng cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ để bạn thực hiện việc biến đổi con người dễ dàng hơn.

idle-transformation-mod-vo-han-luot-quay
Lối chơi khá đơn giản với quá trình tiến hóa chi tiết

Bạn có thể dùng công cụ để thay đổi kích thước hoặc hình dạng của các chi, da và nhiều thông số khác. Mỗi thí nghiệm đột biến được bạn thực hiện thành công sẽ giúp bạn tạo ra một anh hùng với diện mạo hoàn toàn mới. Và để biến đổi anh hùng theo ý thích bạn sẽ cần đến rất nhiều tiền, vì vậy hãy tải bản Idle Transformation MOD Vô hạn tiền về chơi nhé!

Tác động các yếu tố để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi

Bạn muốn đẩy nhanh quá trình biến đổi cho thực thể sống của mình trong Idle Transformation? Bạn sẽ cần phải tác động với các yếu tố như: Sử dụng vật phẩm hỗ trợ để có thể nâng cấp các bộ phận lên cấp độ cao hơn. Bạn cũng có thể dùng vòng quay may mắn để nhận thưởng miễn phí và mở những phần quà bí ẩn.

idle-transformation-apk-mod
Tác động các yếu tố để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi

Bên cạnh đó, bạn có thể vào cửa hàng để mua các vật phẩm có chức năng bổ trợ để tăng tốc độ tiến hóa cho nhân vật. Tăng càng nhanh thì cơ hội hoàn thành thực thể đột biến của bạn càng sớm được hoàn thành. Hoàn thành công trình bạn sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn từ hệ thống và tiếp tục hành trình nghiên cứu mới để tạo ra những thực thể sống ấn tượng và độc đáo hơn.

Cơ chế nhàn rỗi khiến game phát triển ngay cả khi Offline

Idle Transformation MOD v3.6 APK hoạt động theo cơ chế nhàn rỗi, vì vậy các bạn không cần vào game mà thực thể sống của bạn vẫn sẽ phát triển. Lượng tiền và điểm kinh nghiệm vẫn liên tục tăng lên với tốc độ nhất định. Bạn quay trở lại game có thể nhận chúng và đẩy nhanh quá trình tiến hóa hơn đó nhé!

idle-transformation-mod
Cơ chế nhàn rỗi khiến game phát triển ngay cả khi Offline

Với cơ chế chơi này bạn sẽ có được sự rảnh tay nhiều hơn khi chơi. Không cần phải suốt ngày ở trong game mà bạn chỉ cần vào game khi có thời gian rảnh để kiểm soát hoạt động và kiếm tiền mà thôi. Công cuộc chuyển hóa con người chắc chắn vô cùng thú vị và đòi hỏi bạn có sự sáng tạo thật lớn để tạo ra nhiều thực thể sống đặc biệt nhất.

Phiên bản Idle Transformation MOD v3.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Transformation MOD với tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn lượt quay

Link tải Idle Transformation APK + MOD (Vô hạn tiền, lượt quay) v3.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản Idle Transformation MOD (Vô hạn tiền và lượt quay) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài sẽ giúp bạn có được lợi thế cực tốt. Nhờ vậy việc đẩy nhanh quá trình đột biến, tiến hóa của các anh hùng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ tạo ra những thực thể sống đơn giản hơn rất nhiều đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Transformation

Nhà phát hành

MOONEE PUBLISHING LTD

Phiên bản hiện tại

v3.6

Ngày cập nhật

02/05/2023

Dung lượng game

Khoảng 119MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, lượt quay

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *