idle-town-master-mod-apk

Tải Idle Town Master MOD (Vô Hạn Tiền) 0.6.0 APK cho Android

Cập nhật: 03/11/2023
Tải về

Idle Town Master là một game mô phỏng với nhiệm vụ xây dựng ngôi làng của riêng bạn và quản lý nó. Tuy nhiên để có tài nguyên xây dựng bạn sẽ phải chiến đấu để giành được nó cùng với những người chơi khác. Phát triển một thị trấn nhỏ thành một vùng lãnh thổ giàu có và quyền lực là nhiệm vụ mà chính bạn phải hoàn thành. Tải ngay phiên bản Idle Town Master MOD (Vô hạn tiền) v0.6.0 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Idle Town Master

Idle Town Master là tựa game của nhà phát hành Codigames. Nhiệm vụ xây dựng thị trấn không hề đơn giản. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận tài nguyên xây dựng, hoặc bạn trao đổi với ngôi làng khác để có những thứ mình muốn. Với nền tảng đồ họa Pixel đơn giản nhưng vô cùng dễ thương các bạn sẽ có cuộc chơi vui vẻ trên điện thoại của mình.

Xây dựng thị trấn của riêng bạn cho cư dân

Bước vào thế giới trong game Idle Town Master APK, bạn sẽ sở hữu một mảnh đất của riêng mình. Tại đây bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng thị trấn cho dân cư sinh sống hạnh phúc. Bạn sẽ phải tranh giành và quản lý tài nguyên một cách thông minh để có thể phát triển hiệu quả lãnh thổ của mình. Chính tay bạn sẽ xây dựng lên các công trình khác nhau để người dân sinh sống.

idle-town-master-mod
Xây dựng thị trấn của riêng bạn cho dân cư

Khi mới bắt đầu cuộc chơi trong Idle Town Master v0.6.0 APK, thị trấn của bạn chỉ có những ngôi nhà rất nhỏ và gần như là trống. Bạn sẽ phải bắt đầu cải thiện cuộc sống cho vùng đất này. Bắt đầu tạo nên nhiều ngôi nhà và đặt chúng ở vị trí bản muốn. Tạo nên cảnh quan xinh đẹp cùng nhiều công trình tuyệt vời. Bạn sẽ biến một vùng đất hoang thành một thị trấn thịnh vượng.

Nhiều nhiệm vụ thú vị với phần thưởng giá trị

Tài nguyên trong Idle Town Master không hề có sẵn, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để có thể giành chúng về tay. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, hệ thống sẽ cấp cho bạn những phần thưởng giá trị, chúng có thể là tiền bạc hoặc tài nguyên để bạn xây dựng nên thị trấn của riêng mình.

idle-town-master-apk
Nhiều nhiệm vụ thú vị với phần thưởng giá trị

Nhiệm vụ đa dạng, với những lá bài bạn nhận được có hình ảnh đại diện cho phần thưởng của bạn. Bạn có thể thu về cây trồng, gỗ, các loại khoáng sản,… Mỗi loại tài nguyên đều có những giá trị và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần đưa chúng vào kho, tiến hành quản lý hiệu quả để phát triển thị trấn của mình thành công.

Tương tác với những ngôi làng khác

Để có thể mở rộng thị trấn của bạn trong Idle Town Master MOD APK, bạn sẽ cần đến rất nhiều tài nguyên khác nhau. Tuy nhiên sẽ có những thứ bạn chưa có, cách đơn giản để nhận chúng là bạn có thể trao đổi hoặc mượn tài nguyên từ những ngôi làng bên cạnh. Tận dụng chúng vào quá trình xây dựng và phát triển thị trấn của mình.

idle-town-master-mod-vo-han-tien
Tương tác với những ngôi làng khác

Tính năng này cho phép bạn tương tác với nhiều người chơi khác với những ngôi làng xung quanh bạn. Nhờ vậy mà game cũng trở nên hấp dẫn, thú vị hơn với cuộc chơi mang tính tương tác thực tế. Hãy xây dựng chiến lược phát triển thông minh để có thể vượt qua được những người chơi khác. Mở khóa và nâng cấp những tòa nhà hiện đại hơn để giúp bạn có thị trấn đẹp và hiện đại nhất.

Đồ họa Pixel vô cùng dễ thương

Idle Town Master MOD v0.6.0 APK xây dựng đồ họa Pixel với màu sắc tươi sáng mang đến sự dễ thương. Từ hình ảnh các ngôi nhà, cây cối, vật phẩm đều được làm rất chi tiết và chỉn chu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thị giác của bạn. Cùng với đó là hệ thống âm thanh vô cùng sống động khiến bạn có cuộc chơi thêm cuốn hút và sảng khỏi hơn. Tải game về điện thoại của bạn và bắt đầu hành trình xây dựng thị trấn của mình ngay nhé!

idle-town-master-apk-mod
Đồ họa Pixel vô cùng dễ thương

Phiên bản Idle Town Master MOD v0.6.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Town Master v0.6.0 APK với tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Idle Town Master APK + MOD (Vô hạn tiền) v0.6.0 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Town Master MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ cho phép bạn xây dựng thị trấn của riêng mình. Bạn sẽ tạo nên những công trình khác nhau và đặt chúng vào các vị trí hợp lý giúp người dân có cuộc sống tươi đẹp và thịnh vượng hơn. Không những vậy game còn khiến bạn được chiêm ngưỡng một vùng đất, một thị trấn cực xinh đẹp với nguồn tài nguyên phong phú. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Town Master

Nhà phát hành

Codigames

Phiên bản hiện tại

v0.6.0

Ngày cập nhật

03/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 70MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *