idle-tank-dps-and-healer-mod-apk

Tải Idle Tank, DPS, and Healer MOD (Sát thương, Bất Tử) 1.719 APK

Cập nhật: 28/08/2023
Tải về

Idle Tank, DPS, and Healer là một game nhập vai biến bạn thành anh hùng giải cứu thế giới. Với lối chơi nhàn rỗi, cùng với hệ thống trang bị cực khủng, cuộc chiến tiêu diệt quái vật sẽ diễn ra đầy thú vị. Trải nghiệm ngay với bản Idle Tank, DPS, and Healer MOD (Sát thương, Bất tử) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Idle Tank, DPS, and Healer

Idle Tank, DPS, and Healer được phát hành bởi Sponge Mobile chơi theo lối nhập vai. Bạn sẽ trở thành anh hùng, cùng với nhóm của mình chiến đấu tiêu diệt quái vật để giải cứu thế giới. Bạn sẽ triệu hồi các anh hùng huyền thoại để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia chiến đấu với người chơi toàn cầu. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi qua thông tin dưới đây:

Game nhập vai anh hùng giải cứu thế giới

Khi chơi Idle Tank, DPS, and Healer APK bạn sẽ được nhập vai thành anh hùng. Bạn chính là vị cứu tinh được lựa chọn để giải cứu thế giới. Bạn cần triệu hồi thêm nhiều anh hùng huyền thoại khác, cùng bạn tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật đầy nguy hiểm.

idle-tank-dps-and-healer-apk
Game nhập vai anh hùng giải cứu thế giới

Với lối chơi nhàn rỗi nên các thao tác điều khiển được tối giản hóa giúp cuộc chơi của bạn đơn giản hơn. Hình ảnh các anh hùng được thiết kế mang phong cách chibi mini vô cùng dễ thương. Nhưng phần âm thanh và hiệu ứng trận chiến lại rất hoành tráng khiến trận đấu trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nâng cấp sức mạnh chiến đấu với hệ thống trang bị phong phú

Thế giới đang bị rất nhiều quái vật tấn công, chiến binh của bạn cần có kỹ năng chiến đấu và nâng cấp sức mạnh để đối mặt với chúng. Và Idle Tank, DPS, and Healer MOD được Bandishare chia sẻ sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống các trang bị về vũ khí, vật phẩm vô cùng phong phú như: Kiếm, cung tên, búa, gậy, áo giáp, mũ sắt, giày,…

idle-tank-dps-and-healer-mod
Nâng cấp sức mạnh chiến đấu với hệ thống trang bị phong phú

Haỹ dùng tiền thưởng từ các cấp độ trước để mở khóa vũ khí, trang bị hoặc kỹ năng chiến đấu mới cho anh hùng của mình. Sức mạnh anh hùng vì vậy mà trở nên mạnh hơn, tốt hơn và việc bạn vượt qua các đối thủ quái vật cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống cấp độ khó khăn phía sau bạn cũng nhanh chóng hoàn thành và nhận thưởng lớn.

Tham gia trận đấu đánh Boss khổng lồ cực khốc liệt

Cuối mỗi cấp độ của Idle Tank, DPS, and Healer các bạn sẽ phải đối mặt với một Boss quái vật khổng lồ. Trận chiến của bạn với Boss sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt bởi chúng có sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với các quái vật thông thường. Vậy làm thế nào để có thể đánh bại chúng đây?

idle-tank-dps-and-healer-mod-bat-tu
Tham gia trận đấu đánh Boss khổng lồ cực khốc liệt

Bạn sẽ triệu hồi thêm các anh hùng huyền thoại để lập nhóm cùng bạn tiêu diệt Boss khổng lồ này. Bên cạnh đó bạn cần nâng cấp sức mạnh cho chính chiến binh mà mình nhập vai. Từ đó việc đánh bại chúng sẽ nhẹ nhàng hơn, bạn có thể hoàn thành cấp độ để mở khóa Level mới với thử thách mới đầy bí ẩn phía sau.

Chiến đấu với người chơi toàn cầu ở chế độ 3v3 và PvP

Với chế độ 3v3 và PvP trong Idle Tank, DPS, and Healer bạn sẽ được chiến đấu với người chơi toàn cầu. Chiến đấu với anh hùng được điều khiển bởi người chơi khác sẽ khiến trận chiến tăng tính cạnh tranh và khốc liệt hơn rất nhiều.

idle-tank-dps-and-healer-apk-mod
Chiến đấu với người chơi toàn cầu ở chế độ 3v3 và PvP

Để giành được lợi thế tốt nhất trước các đối thủ, bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Chiến thắng đối thủ không chỉ giúp bạn khẳng định được kỹ năng chiến đấu của mình mà còn củng cố vị trí trên bảng xếp hạng game thủ toàn cầu. Chiến đấu hết mình để đánh bại mọi đối thủ và dẫn đầu bảng xếp hạng bạn nhé!

Phiên bản Idle Tank, DPS, and Healer MOD v1.719 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Tank, DPS, and Healer MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD sát thương
  • Bất tử

Với phiên bản MOD sát thương và bất tử, bạn có thể thoải mái chiến đấu mà không sợ anh hùng của bạn chết giữa đường. Nhờ vậy mà các thử thách với bạn cũng dễ dàng hơn, đối thủ cũng bị bạn tiêu diệt ngoạn mục hơn.

Link tải Idle Tank, DPS, and Healer APK + MOD (Sát thương, Bất tử) v1.719 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Tank, DPS, and Healer MOD (sát thương, bất tử) được Bandishare chia sẻ không chỉ miễn phí mà còn cho bạn lợi thế khi chơi. Các bạn cũng yên tâm với phiên bản này an toàn tuyệt đối, không chứa virus độc hại cho thiết bị. Các bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt bình thưởng về điện thoại Android là có thể nhập cuộc chiến của các anh hùng tiêu diệt quái vật ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Tank, DPS, and Healer

Nhà phát hành

Sponge Mobile

Phiên bản hiện tại

v1.719

Ngày cập nhật

15/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 52MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

sát thương, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *