idle-swat-academy-tycoon-mod-apk

Tải Idle SWAT Academy Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.0 APK

Cập nhật: 15/10/2023
Tải về

Idle SWAT Academy Tycoon là một game mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý một học viên cảnh sát. Bạn không chỉ đào tạo học viên mà còn phải phát triển lực lượng cảnh sát chất lượng cao để bảo vệ an ninh và trật tự xã hội. Với lối chơi đơn giản kiểu nhàn rỗi, bạn sẽ có những phút giây giải trí cực hay. Tải ngay bản Idle SWAT Academy Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle SWAT Academy Tycoon

Idle SWAT Academy Tycoon của nhà phát hành Neon Play dành cho mọi lứa tuổi. Nhiệm vụ của bạn là quản lý học viên cảnh sát, đào tạo học viên và thành lập nên một đội SWAT ưu tú để bảo vệ an ninh, trật tự xã hội, an toàn thế giới. Cuộc chơi mô phỏng này sẽ có điều gì thú vị khiến bạn luôn hứng thú với game, tìm hiểu ngay qua thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game mô phỏng quản lý học viện cảnh sát

Bước vào cuộc chơi của Idle SWAT Academy Tycoon APK bạn sẽ sở hữu một học viên cảnh sát. Bạn không chỉ đảm nhận nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện học viên mà còn phải quản lý, xây dựng và phát triển học viện này ngày càng lớn mạnh. Từ đó bạn có thể thu về lợi nhuận lớn và trở thành ông trùm triệu đô giàu có bậc nhất thế giới.

idle-swat-academy-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý học viện cảnh sát

Cũng giống như nhiều game mô phỏng khác, trò chơi sử dụng đồ họa 3D để tạo nên không gian giải trí ấn tượng. Cả một học viên rộng lớn với nhiều các hoạt động và khu vực khác nhau đều được hiển thị cực rõ ràng và chi tiết. Kết hợp thêm hệ thống âm thanh sống động càng khiến cuộc chơi của bạn thêm phần thú vị.

Các thao tác điều khiển cực kỳ đơn giản và dễ

Idle SWAT Academy Tycoon MOD có lối chơi kiểu nhàn rỗi nên mọi thao tác điều khiển sẽ cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để sắp xếp mọi thứ, còn lại các hoạt động sẽ diễn ra một cách tự động. Tuy nhiên muốn hệ thống học viện cảnh sát ngày càng phát triển, bạn cần xây dựng mô phỏng hiệu quả, khoa học và có sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

idle-swat-academy-tycoon-apk-mod
Các thao tác điều khiển cực kỳ đơn giản và dễ

Bạn sẽ cần đầu tư nguồn lực để mở các khu vực khác nhau giúp học viên có môi trường học tập tuyệt vời. Bên cạnh đó bạn cũng trang bị và nâng cấp các trang thiết bị phục vụ quá trình đào tạo, huấn luyện của mình. Những điều này sẽ giúp bạn tạo ra được đội SWAT tinh tú nhất phục vụ đất nước và người dân hiệu quả nhằm thu về lợi nhuận khủng.

Đào tạo và phát triển lực lượng cảnh sát bảo vệ

Lực lượng cảnh sát đóng vai trò nòng cốt của đất nước và cũng là những nhân tố quan trọng để bạn phát triển học viện của mình trong Idle SWAT Academy Tycoon MOD APK. Vì vậy bạn cần mở các lớp đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng các nội dung huấn luyện để phát triển kỹ năng giúp các học viên như: Công nghệ, tình huống bắt con tin, gỡ bom, Rappel, lái xe,…

idle-swat-academy-tycoon-mod-vo-han-tien
Đào tạo và phát triển lực lượng cảnh sát bảo vệ

Khi mới chơi học viên trong học viện cảnh sát của bạn sẽ khá ít, nhưng theo thời gian bạn cần chiêu mộ thêm nhiều người. Cố gắng huấn luyện họ bằng những bài học bổ ích, công cụ học tập hiện đại để biến cảnh sát nghiệp dư thành một đội viên tinh tú của SWAT. Nhờ vậy mà nhiệm vụ bất kỳ được giao bạn cũng dễ dàng hoàn thành và thu về lượng tiền thưởng siêu hấp dẫn.

Mở khóa các nhiệm vụ siêu thú vị trong game

Sau một thời gian đào tạo với rất nhiều nội dung bổ ích, game sẽ yêu cầu bạn đưa các học viên của mình vào các nhiệm vụ khác nhau. Idle SWAT Academy Tycoon có một hệ thống nhiệm vụ cực kỳ phong phú cho bạn thực hiện, bao gồm: Giải cứu con tin, gửi mật tin, truy diệt tội phạm, lái xe đuổi theo bọn khủng bố,…

idle-swat-academy-tycoon-apk
Mở khóa các nhiệm vụ siêu thú vị trong game

Chính các học viên ưu tú được bạn đào tạo sẽ dùng kỹ năng được dạy để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được lượng tiền thưởng khác nhau. Tiền thưởng này không chỉ giúp bạn giàu hơn mà còn có nguồn tài chính để tiếp tục phát triển học viện cảnh sát và chiêu mộ thêm nhiều học viên hơn.

Phiên bản Idle SWAT Academy Tycoon MOD v3.0.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle SWAT Academy Tycoon MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu

Link tải Idle SWAT Academy Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền) v3.0.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Idle SWAT Academy Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu hành trình quản lý học viện cảnh sát. Đào tạo và huấn học viên để biến họ trở thành lực lượng cảnh sát ưu tú bảo vệ người dân, và đất nước hiệu quả nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle SWAT Academy Tycoon

Nhà phát hành

Neon Play

Phiên bản hiện tại

v3.0.0

Ngày cập nhật

08.08.2023

Dung lượng game

Khoảng 93MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *