idle-survivor-fortress-tycoon-mod-apk

Idle Survivor Fortress Tycoon MOD (Kim Cương, VIP, No ADS) 1.2.0 APK

Cập nhật: 04/11/2023
Tải về

Idle Survivor Fortress Tycoon là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đầy căng thẳng. Game đưa bạn đến thế giới ngập tràn xác sống, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo toàn tính mạnh, đồng thời xây dựng và phát triển nơi trú ẩn an toàn cho bản thân. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu cực khốc liệt nhưng cũng rất vui vẻ này hay chưa? Tải ngay bản Idle Survivor Fortress Tycoon MOD (Vô hạn kim cương, VIP, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Idle Survivor Fortress Tycoon

Idle Survivor Fortress Tycoon được phát hành bởi Libii HK Limited có lối chơi nhàn rỗi với nội dung vô cùng căng thẳng. Bạn sẽ làm thế nào để sinh tồn, xây dựng và phát triển căn cứ của mình trong điều kiện Zombie có mặt khắp mọi nơi. Việc trở thành ông trùm pháo đài chống xác sống chắc chắn không dễ, nhưng hứa hẹn tạo nên cuộc chơi vô cùng thú vị cho bạn đấy nhé!

Trở thành người còn sống trong thế giới ngập tràn Zombie

Trong Idle Survivor Fortress Tycoon bạn là người may mắn còn sống trong thế giới ngập tràn Zombie. Bạn sẽ có một nơi trú ẩn tạm thời khi mới bắt đầu nhập cuộc sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn chính là chiến đấu và tìm kiếm tài nguyên để phát triển nơi trú ấn thành pháo đài kiên cố và vững chắc hơn trước sự tấn công của xác sống.

idle-survivor-fortress-tycoon-mod-vo-han-kim-cuong
Trở thành người còn sống trong thế giới ngập tràn Zombie

Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản, việc điều khiển nhân vật của bạn trong game khá dễ dàng. Cũng chính điều này khiến trò chơi chỉ gắn mác dành cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Với đồ họa 3D ấn tượng, cùng âm thanh sống động, cuộc chơi sinh tồn, kết hợp xây dựng này sẽ cực kỳ vui vẻ và giúp bạn thư giãn hiệu quả, nhưng nó cũng khiến bạn có những phút giây hồi hộp và gay cấn không khác gì phim hành động kịch tính.

Xây dựng và phát triển nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân

Nhiệm vụ chính của bạn trong Idle Survivor Fortress Tycoon MOD chính là xây dựng và phát triển nơi trú ẩn an toàn. Bạn cần tìm kiếm các tài nguyên khác nhau để phục vụ việc xây dựng và nâng cấp chính cơ sở trú ẩn này trước sự tấn công từ bọn Zombie nguy hiểm. Bạn phải mở rộng các khu vực và cung cấp những thứ cần thiết nhất cho sự tồn tại của con người bên trong căn cứ.

idle-survivor-fortress-tycoon-mod-nhan-thuong
Xây dựng và phát triển nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân

Trong hành trình sinh tồn và xây dựng căn cứ trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những người còn sống khác. Bạn chính là người quyết định có nên cho họ vào nơi trú ẩn an toàn mà bạn xây dựng hay không. Mỗi người đều có những tạo hình và mục tiêu riêng. Một khi vào nơi trú ẩn của bạn họ sẽ nhận nhiệm vụ được bạn giao cho và tiếp tục hành trình phát triển nơi trú ẩn này an toàn, vững chắc hơn.

Nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật

Vũ khí chính là một trong những công cụ vô cùng quan trọng để giúp bạn sinh tồn ở thế giới Zombie này. Idle Survivor Fortress Tycoon MOD APK cung cấp một kho vũ khí phong phú và bạn có thể mở khóa để trang bị cho các thành viên sống trong căn cứ, từ đó sẽ giúp bạn bảo vệ căn cứ, bảo vệ những người còn sống khác và tiêu diệt Zombie dễ dàng hơn.

idle-survivor-fortress-tycoon-mod-mo-khoa-vip
Nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật

Vũ khí cũng có thể được nâng cấp sức mạnh bằng kim cương, tùy thuộc vào lượng kim cương bạn có để lựa chọn nâng cấp hợp lý nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể mở khóa thêm nhiều loại công cụ, vật dụng và trang thiết bị khác để phục vụ cuộc sống. Điều này cũng giúp cho điều kiện sinh tồn bên trong căn cứ được tốt hơn đó nhé!

Mở rộng việc khám phá thành phố, tìm kiếm tài nguyên

Idle Survivor Fortress Tycoon có một bản đồ vô cùng rộng lớn, bạn sẽ được đi qua nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Việc khám phá này giúp bạn tìm kiếm và thu thập được các nguồn tài nguyên giá trị. Có tài nguyên bạn không chỉ nâng cấp được vũ khí mà đặc biệt là có thể nâng cấp nơi trú ấn của mình để phòng thủ tốt hơn trước bọn Zombie ngày càng đông đúc.

idle-survivor-fortress-tycoon-mod
Mở rộng việc khám phá thành phố, tìm kiếm tài nguyên

Với cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ được phiêu lưu qua các khu vực bỏ hoang, thị trấn và nhiều khu vực khác. Mỗi nơi bạn di chuyển đến đều cần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển căn cứ trú ẩn an toàn. Từng bước với hệ thống căn cứ được lập ngày càng nhiều và giúp bạn sớm trở thành ông trùm căn cứ chống Zombie mạnh nhất thế giới.

Phiên bản Idle Survivor Fortress Tycoon MOD v1.2.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Survivor Fortress Tycoon MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn kim cương
  • MOD Mở khóa VIP
  • MOD Nhận thưởng, gỡ QC

Link tải Idle Survivor Fortress Tycoon APK + MOD (Vô hạn kim cương, VIP, No ADS) v1.2.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Survivor Fortress Tycoon MOD có cốt truyện thú vị, game không chỉ cho bạn vào cuộc chơi mô phỏng quản lý mà còn là cuộc phiêu lưu vô cùng gay cấn trong thế giới Zombie. Hãy lên chiến lược để xây dựng và phát triển căn cứ trú ẩn chống Zombie thật lớn mạnh bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Survivor Fortress Tycoon

Nhà phát hành

Libii HK Limited

Phiên bản hiện tại

v1.2.0

Ngày cập nhật

04/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 257MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn kim cương, mở khóa VIP, nhận thưởng, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *