idle-supermarket-tycoon-mod-apk

Tải Idle Supermarket Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) 3.1.3 APK

Cập nhật: 30/11/2023
Tải về

Idle Supermarket Tycoon đưa bạn xây dựng một doanh nghiệp riêng bắt đầu từ siêu thị nhỏ. Ban đầu bạn sẽ là nhân viên bán hàng, trực tiếp làm những công việc trong siêu thị. Khi nó trở nên phát triển, bạn sẽ trở thành quản lý và nhiệm vụ sẽ là quản lý nhân viên và hoạt động của siêu thị này. Từng bước phát triển để mở rộng siêu thị, phục vụ được nhiều khách hàng và thu về lợi nhuận khủng. Tải ngay bản Idle Supermarket Tycoon MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ để bắt đầu cuộc chơi kinh doanh đầy thú vị này nhé!

Giới thiệu về game Idle Supermarket Tycoon

Idle Supermarket Tycoon của Codigames đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ là chủ siêu thị nhỏ bé, nhưng bạn phải xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả để đưa siêu thị này thành một siêu thị to lớn. Đa dạng các sản phẩm hàng hóa cung cấp cho khách hàng, tăng số lượng các kệ hàng, chất lượng cơ sở vật chất để tiếp đón nhiều khách hơn và thu về tiền thưởng hấp dẫn. Hãy xây dựng một trung tâm thương mại khổng lồ của riêng bạn.

Quản lý kinh doanh siêu thị theo cách của bạn

Bắt đầu cuộc chơi trong game Idle Supermarket Tycoon v3.1.3 APK, bạn sở hữu một siêu thị nhỏ, vì nhỏ nên bạn chính là nhân viên bán hàng, kiêm thu ngân. Làm thế nào để siêu thị nhỏ bé mà bạn đang làm có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn? Đây chính là một bài toán khó và chính bạn là người phải hoạch định chiến lược hợp lý.

idle-supermarket-tycoon-mod-vo-han-tien
Quản lý kinh doanh siêu thị theo cách của bạn

Siêu thị hoạt động và phát triển như thế nào sẽ do bạn quyết định tất cả. Hãy cố gắng đưa ra những ý tưởng kinh doanh thông minh, tối ưu hàng hóa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từng bước đi từ một nhân viên nhỏ, thành một quản lý lớn và cuối cùng trở thành ông chủ chuỗi siêu thị rộng lớn và nổi tiếng toàn thế giới.

Lối chơi nhàn rỗi vô cùng đơn giản

Lối chơi của Idle Supermarket Tycoon MOD APK là nhàn rỗi, tức là mọi hoạt động trong game sẽ diễn ra tự động. Nhiệm vụ của bạn là quản lý để đảm bảo hoạt động của toàn bộ siêu thị, nhân viên được hoạt động một cách hăng say, xuyên suốt. Mới đầu khi siêu thị còn nhỏ thì nhiệm vụ bạn sẽ không quá nhiều, nhưng khi siêu thị ngày càng lớn mạnh thì chuỗi công việc mà bạn phải quản lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả ngày càng nhiều. Dù việc ngày càng nhiều, nhưng cuộc chơi sẽ càng tăng thêm sự vui vẻ và thú vị.

Mở rộng và phát triển thêm các gian hàng mới

Trong siêu thị chắc chắn sẽ có rất nhiều các mặt hàng khác nhau được bán. Để có thể đáp ứng được tối đa hóa nhu cầu của khách hàng, các bạn sẽ phải mở thêm nhiều gian hàng mới, cung cấp trái cây, rau, củ, quả, thịt, cá,… Kệ hàng lúc nào cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ các số lượng lương thực, thực phẩm cho khách hàng lựa chọn. Từ đó lợi nhuận sẽ nhanh chóng tăng lên khi bạn chơi Idle Supermarket Tycoon APK.

idle-supermarket-tycoon-mod
Mở rộng và phát triển thêm các gian hàng mới

Để có thể cạnh tranh trước các đối thủ của mình, đặc biệt là không để khách hàng của bạn vào siêu thị của đối thủ. Vì vậy, bạn cần mở rộng thêm các cơ sở mới, phát triển siêu thị đơn lẻ của mình thành một chuỗi các siêu thị khác nhau. Từ đó bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, đánh bại đối thủ và tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Quản lý nhân viên làm việc hiệu quả

Siêu thị ngày càng trở nên lớn mạnh, một mình bạn không còn đủ sức phục vụ tệp khách hàng lớn nữa. Vì vậy bạn cần trở thành một người quản lý, nắm các đầu việc mà thôi. Còn lại các nhiệm vụ sẽ thuê nhân viên thực hiện, bạn cần quản lý hoạt động của họ để đảm bảo mọi thứ đều chuyên nghiệp, suôn sẻ. Cố gắng để mọi thứ trong hoạt động của siêu thị trở thành một chuỗi thống nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn có thể thuê thêm nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, kế toán, nhân viên sắp xếp kệ hàng,… Để tối đa hóa lợi nhuận bạn cần phải tối ưu chi phí thuê nhân viên bằng việc mỗi vị trí bạn sẽ đưa ra một khoản lương phù hợp, không nên trả lương như nhau cho tất cả mọi người.

Xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ khách hàng

idle-supermarket-tycoon-apk
Xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ khách hàng

Muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa, các bạn cần tập trung phát triển cho cơ sở hạ tầng tốt nhất. Bạn nên dành một khoản đầu tư vào việc xây dựng chỗ để xe hiện đại, sau đó là các kệ hàng được sắp xếp tại các khu vực hợp lý. Trang bị thêm quần tính tiền và các thiết bị công nghệ để trải nghiệm khách hàng tại siêu thị được hoàn hảo nhất. Qua đó họ sẵn sàng bỏ tiền để mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Phiên bản Idle Supermarket Tycoon MOD v3.1.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản MOD vô hạn tiền. Với bản MOD Idle Supermarket Tycoon bạn sẽ có rất nhiều tiền để phát triển siêu thị của mình trong thời gian sớm nhất mà không cần tốn thời gian theo cách thông thường.

Link tải Idle Supermarket Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Idle Supermarket Tycoon-Shop MOD (vô hạn tiền) v3.1.3 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên về chơi để bắt đầu kế hoạch kinh doanh siêu thị ngay nhé! Liệu bạn có thể xây dựng chiến lược hiệu quả để biến một siêu thị nhỏ thành một chuỗi nhiều siêu thị lớn mạnh nhất thế giới hay không? Trải nghiệm game để tìm câu trả lời cho bản thân các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Supermarket Tycoon

Nhà phát hành

Codigames

Phiên bản hiện tại

v3.1.3

Ngày cập nhật

30/11/2023

Dung lượng

Khoảng 122MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *