idle-streamer-mod-apk

Tải Idle Streamer – Tuber game MOD (Vô Hạn Tiền, Bits) 2.4 APK

Cập nhật: 04/11/2023
Tải về

Idle Streamer là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm cuộc sống khi làm một Streamer nổi tiếng. Bạn sẽ làm thế nào để tương tác và trò chuyện với Fan của mình? Làm sao để tăng lượng Fan và kiếm thật nhiều thu nhập cho bản thân? Cùng tìm hiểu về nghề nghiệp thú vị và ngày càng phổ biến này với phiên bản Idle Streamer MOD (Menu, Vô hạn Tiền, Bits,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Idle Streamer

Idle Streamer có tên đầy đủ là Idle Streamer – Tuber game được phát triển bởi Wazzapps global limited. Game lấy cảm ứng phát triển từ những Streamer nổi tiếng ngoài đời thực. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong game chính là phát triển và tạo dựng tên tuổi trong làng Streamer cho bản thân. Bạn sẽ làm thế nào để trở thành một Streamer nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng? Bạn sẽ biết được con đường phát triển của mình với tựa game thú vị này đó nhé!

Game khai thác chủ đề khá thú vị

idle-streamer-mod-chan-qc
Game khai thác chủ đề Streamer thú vị

Streamer là một trong những công việc không còn xa lạ gì với chúng ta. Nó được nhiều bạn trẻ đánh giá là công việc hot và phổ biến hiện nay. Khai thác chủ đề này, Nhàn rỗi Nào – Idle Streamer sẽ biến bạn thành một Streamer tiềm năng. Bạn sẽ xây dựng phòng Livestream cho bản thân, sau đó lựa chọn một chủ đề để bắt đầu các cuộc trò chuyện với mọi người. Bạn cần một chiến lược và nội dung tương tác hấp dẫn nhằm thu hút thật nhiều người xem, Fan. Khi đó bạn không những tăng độ nổi tiếng của bản thân mà còn thu về lượng tiền cực lớn.

Lối chơi mô phỏng nhàn rỗi đơn giản

Idle Streamer Tuber game có lối chơi thực sự đơn giản khi hết hợp game mô phỏng với lối chơi nhàn rỗi. Vì vậy mà bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều để hoàn thành nhiệm vụ. Bắt đầu cuộc chơi bạn chỉ là một Streamer mới vào nghề và sở hữu một phòng Livestream đơn sơ. Sau đó bạn cần có chiến lược và kế hoạch phát triển công việc để thu hút người xem, Fan tương tác. Kiếm được tiền bạn sẽ phải nâng cấp và bổ sung thêm các trang thiết bị công nghệ phục vụ công việc. Càng ngày, bạn sẽ càng thêm yêu công việc này và bằng lượng kinh nghiệm tích lũy được, bạn sẽ cố gắng dùng nó làm bàn đạp cho những buổi Livestream tiếp theo được tốt hơn.

Học cách tương tác và kỹ năng trò chuyện

idle-streamer-mod
Học cách tương tác và kỹ năng trò chuyện

Khi bắt đầu sự nghiệp của một Streamer trong Idle Streamer chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Những buổi Livestream mới đầu sẽ có lượng người xem rất ít, nó có thể khiến bạn nản lòng. Nhưng hãy nhìn vào mục tiêu trở thành một Streamer nổi tiếng và giàu có để phấn đấu hơn. Bạn cần học cách tương tác và kỹ năng trò chuyện với Fan. Khi nội dung trở nên hấp dẫn hơn, lượng người xem, người theo dõi cũng tăng lên rất nhiều. Từ đó bạn ngày càng xây dựng được danh tiếng và sớm hoàn thành mơ ước của bản thân.

Nâng cấp chất lượng cho phòng Livestream

Idle Streamer MOD APK v2.4 không chỉ tạo ra công việc để bạn tập trung vào việc Livestream mà còn yêu cầu bạn thực hiện nhiệm vụ nâng cấp phòng Livestream của mình. Hãy dùng số tiền bạn kiếm được từ công việc của Streamer để nâng cấp các trang thiết bị cần thiết. Mua thêm các vật dụng phục vụ công cuộc Livestream của bản thân. Khi được nâng cấp cao hơn thì lượng tiền bạn kiếm về ngày càng nhiều hơn. Vì vậy ngay từ đầu cuộc chơi bạn nên tải về phiên bản Idle Streamer (MOD vô hạn Tiền, Bits) để dễ dàng trong việc nâng cao và phát triển sự nghiệp Streamer của mình.

idle-streamer-apk
Nâng cấp chất lượng cho phòng Livestream

Đồ họa được thiết kế mang phong cách tối giản

Idle Streamer dù thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nhưng trò chơi này lại mang phong cách tối giản. Điều này giúp giao diện chơi của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng tương tác hơn rất nhiều. Nhưng nó lại không hề khiến bạn nhàm chán bởi hình ảnh dùng màu sắc tươi sáng với rất nhiều các đồ vật khác nhau. Bạn có thể mua sắm mọi thứ bạn muốn để trang trí cho căn phòng Livestream của mình. Cùng với đó là hệ thống âm thanh và hiệu ứng chất lượng cao mang đến cảm giác phấn khích cho bạn khi chơi.

Phiên bản Idle Streamer MOD v2.4 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Idle Streamer MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, Bits
  • MOD nhận thưởng không cần xem quảng cáo
  • MOD không hiện quảng cáo khi chơi.

Link tải Idle Streamer APK + MOD (Vô hạn tiền, Bits) v2.4 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Idle Streamer MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi để bắt đầu sự nghiệp Streamer thú vị này ngay nhé! Game sẽ cho bạn những phút giây giải trí thực sự thú vị và hấp dẫn trên điện thoại Android của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Streamer

Nhà phát hành

Wazzapps global limited

Phiên bản hiện tại

v2.4

Ngày cập nhật

04/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 79MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Bits, nhận thưởng, ko quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *