idle-royal-hero-mod-apk

Tải Idle Royal Hero MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.1.4 APK

Cập nhật: 15/10/2023
Tải về

Idle Royal Hero là một game thủ thành kết hợp với lối chơi nhàn rỗi. Trong trò chơi này, bạn chính là một vị vua sẽ phải dùng tài quân sự của mình để dẫn dắt đội kỵ sĩ chiến đấu tiêu diệt quái vật và thành tháp thành công. Hệ thống game đa dạng cấp độ với đồ họa đẹp, âm thanh sống động. Tải ngay phiên bản Idle Royal Hero MOD (Menu, vô hạn tiền vàng, sát thương, bất tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle Royal Hero

Idle Royal Hero: Strategy RPG được phát triển bởi BARS interactive mới ra mắt hồi đầu tháng 2 năm 2023. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến thủ thành theo màn hình dọc, nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển đội kỵ sĩ chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù để thủ thành. Hệ thống kỵ sĩ phong phú và bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho họ. Cùng họ tiêu diệt quái vật thông thường cho đến những con Boss nguy hiểm nhất. Dùng chính tài năng chiến thuật quân sự của bạn để chinh phục hệ thống cấp độ siêu phong phú trong trò chơi.

Dẫn dắt đội kỹ sĩ bảo vệ thành trước lũ quái vật

Bắt đầu cuộc chơi của Idle Royal Hero APK, bạn sẽ nhập vai vào vị vua đứng đầu của một vương quốc. Để bảo vệ đế chế của mình, bạn cần lên những chiến thuật thông minh, dẫn dắt đội kỵ sĩ trong quân đội chiến đấu. Họ sẽ giúp bạn tiêu diệt những loại quái vật khác nhau để thủ thành hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

idle-royal-hero-mod-menu
Dẫn dắt đội kỵ sĩ thủ thành tiêu diệt quái vật

Với lối chơi nhàn rỗi, các kỵ sĩ được bạn đưa vào trận đấu sẽ tự động chiến đấu. Thử thách sẽ ngày càng khó bạn phải mua thêm kỵ sĩ, nâng cấp họ để tăng khả năng chiến đấu và tiêu diệt những kẻ thù khác nhau. Chiến thắng bạn sẽ nhận được tiền thưởng cực hấp dẫn từ hệ thống game.

Thu thập thêm các kỵ sĩ bảo vệ thành hiệu quả

Hệ thống kỵ sĩ trong Idle Royal Hero MOD vô cùng phong phú và họ sẽ hiển thị dưới dạng thẻ bài cho bạn thu thập. Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có, bạn có thể mua các kỵ sĩ ở cấp độ khác nhau, mở khóa được kỵ sĩ càng mạnh thì khả năng chiến đấu càng tốt. Bạn phải tăng số lượng kỹ sĩ trong quân đội của mình, từ đó mới dễ dàng đánh bại kẻ thù.

idle-royal-hero-mod-sat-thuong
Thu thập thêm các kỵ sĩ bảo vệ thành hiệu quả

Kỵ sĩ cũng chia thành nhiều loại với những kỹ năng chiến đấu khác nhau như: Kỵ sĩ có khả năng dùng kiếm, kỵ sĩ có khả năng dùng cung,… Các kỵ sĩ này không chỉ có vũ khí sắc bén và mạnh mẽ mà họ còn được trang bị những bộ giáp sắt. Bố trí hợp lý họ trong chiến trường sẽ giúp kỹ năng của các kỵ sĩ được kết hợp hiệu quả nhất.

Nâng cấp kỵ sĩ của bạn để tăng sức mạnh chiến đấu

Khi mới chơi, bạn chỉ có thể sở hữu những kỵ sĩ ở cấp độ cơ bản nhất trong Idle Royal Hero. Nhưng càng lên các level cao các bạn có thể nâng cấp kỵ sĩ của mình lên các cấp độ cao hơn. Để nâng cấp kỵ sĩ trong quân đội bạn sẽ cần hợp nhất 2 kỵ sĩ cùng cấp độ với nhau.

idle-royal-hero-mod
Nâng cấp kỵ sĩ của bạn để tăng sức mạnh chiến đấu

Khi nâng cấp lên, kỵ sĩ sẽ sở hữu sức mạnh chiến đấu tốt hơn. Nhờ vậy mà kẻ địch của bạn ở các level cao cũng dễ dàng được tiêu diệt hơn. Hãy cố gắng nâng cấp kỵ sĩ thật nhiều để sở hữu quân đội huyền thoại và mạnh nhất lịch sử. Khi đó bạn có thể trở thành đế chế bất khả xâm phạm và trăm trận trăm thắng trước mọi kẻ địch.

Tham gia vào các cuộc chiến diệt Boss cực nguy hiểm

Khi mới chơi, quái vật trong Idle Royal Hero MOD APK chỉ là những con khá bình thường, nhưng càng lên cao khả năng và sức mạnh chiến đấu của chúng càng trở lên mạnh mẽ. Đặc biệt cuối mỗi cấp độ bạn còn phải đối diện với những con Boss có sức mạnh khổng lồ. Chúng vừa có ngoại hình quái dị, vừa khó tiêu diệt bởi năng lực chiến đấu vượt trội.

idle-royal-hero-mod-vo-han-tien
Tham gia vào các cuộc chiến diệt Boss cực nguy hiểm

Để tiêu diệt những con Boss này thành công, bạn cần có sự cẩn trọng trong việc lựa chọn và sắp xếp đội kỵ sĩ đối mặt. Bạn nên chọn các chiến binh mạnh nhất để kết hợp họ với nhau tạo ra combo sức mạnh mạnh mẽ. Cố gắng tạo ra những động tác chiến đấu khiến lượng sát thương của con Boss giảm nhanh và bạn diệt chúng thành công để nhận thưởng lớn.

Nhiệm vụ phong phú với đồ họa và âm thanh sống động

Idle Royal Hero MOD có một hệ thống nhiệm vụ phong phú tương đương với các level trong game. Đặc biệt là mỗi cấp độ các bạn sẽ được đưa vào một bối cảnh chiến đấu khác nhau. Với không gian đồ họa 3D mô phỏng mang màu sắc trung cổ sẽ khiến cuộc chơi càng thêm phần cuốn hút.

idle-royal-hero-mod-bat-tu
Nhiệm vụ phong phú với đồ họa và âm thanh sống động

Kèm thêm phân âm thanh được làm vô cùng tinh tế, tiếng cuộc chiến và hiệu ứng ấn tượng được lồng ghép. Nhờ vậy mà các bạn luôn cảm nhận được cuộc chiến này vô cùng hoành tráng và luôn kích thích bạn. Hãy dùng tài năng chiến thuật của mình, dẫn dắt đội kỵ sĩ chinh phục hệ thống thử thách siêu hấp dẫn trong trò chơi này nhé!

Phiên bản Idle Royal Hero MOD v1.1.4 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Idle Royal Hero MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD sát thương, bất tử
  • MOD Vô hạn vàng (lấy vàng 1 lần để nhận số lượng vô hạn)

Link tải Idle Royal Hero APK + MOD (Menu, vô hạn vàng, sát thương, bất tử) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Royal Hero MOD (Menu, vô hạn vàng, sát thương, bất tử) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chơi chiến thuật vô cùng thú vị. Bạn sẽ điều khiển đội quân kỵ sĩ của mình thế nào để đánh bại kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ? Tải game về để trải nghiệm và tìm câu trả lời cho bản thân bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Royal Hero

Nhà phát hành

BARS interactive

Phiên bản hiện tại

v1.1.4

Ngày cập nhật

06/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 86MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, vô hạn vàng, sát thương, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *