idle-police-tycoon-mod-apk

Tải Idle Police Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) v1.2.5 APK cho Android

Cập nhật: 16/09/2023
Tải về

Idle Police Tycoon là một game mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ điều hành và quản lý sở cảnh sát. Bạn là người đứng đầu sở cảnh sát này, bạn cần có chiến lược nhằm bảo vệ tính mạng của người dân, truy bắt tội phạm và giúp thành phố trong sạch hơn. Không những vậy, công việc này còn giúp bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền để trở nên giàu có. Tải ngay phiên bản Idle Police Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle Police Tycoon

Idle Police Tycoon – Cops Game được phát triển bởi nhà phát hành Codigames đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bạn không chỉ đảm bảo nhiệm vụ hàng ngày của cảnh sát được thực hiện hiệu quả mà còn phải quản lý sở cảnh sát với nhiều bộ phận khác nhau. Không ngừng nâng cấp cơ sở cảnh sát để làm thành phố giảm bớt tội phạm.

Game mô phỏng quản lý sở cảnh sát

Với tựa game Idle Police Tycoon APK, sở cảnh sát như một mô hình kinh doanh giúp bạn kiếm tiền với các hoạt động của cảnh sát trong việc truy bắt tội phạm và bảo vệ người dân. Bạn sẽ phải xây dựng hệ thống pháp luật nghiêm ngắt, quản lý các sĩ quan làm việc hiệu quả để cho ra kết quả tốt nhất.

idle-police-tycoon-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng quản lý sở cảnh sát

Game đòi hỏi bạn có chiến lược phù hợp để phát triển sở cảnh sát ngày càng lớn mạnh hơn. Khi đó bạn không chỉ bảo vệ được thành phố và người dân tốt hơn mà còn thu về lợi nhuận cao hơn. Hãy dùng lợi nhuận thu được để nâng cấp sở cảnh sát, thuê thêm sĩ quan và tối ưu hoạt động để thu về nhiều tiền thưởng hấp dẫn hơn nữa.

Nâng cấp sở cảnh sát của bạn

Với lợi nhuận bạn kiếm được từ hoạt động của sở cảnh sát bạn sở hữu trong Idle Police Tycoon MOD APK, các bạn nên trích một phần vào họat động nâng cấp. Bạn sẽ nâng cấp mọi mặt của sở cảnh sát, từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ công việc cho đến sĩ quan làm việc trong sở.

idle-police-tycoon-apk
Nâng cấp sở cảnh sát của bạn

Bạn sẽ phải mở thêm các khu vực mở trong sở, tìm kiếm các vật liệu tốt nhất để cho ra sở cảnh sát hiện đại. Hãy tái đầu tư một cách thông minh giúp bạn kiếm về lượng tiền lớn hơn nữa. Hãy dùng chính tư duy và khả năng của bạn để chứng minh sự thành công của bản thân qua việc phát triển sở cảnh sát tốt hơn.

Tuyển thêm sĩ quan cho sở cảnh sát

Sở cảnh sát đã được mở rộng, lượng công việc mỗi ngày lớn hơn vì vậy bạn cần thuê thêm sĩ quan. Bạn hãy dùng tiền thưởng để thuê về những sĩ quan nổi tiếng và có năng lực cao. Khi đó việc kiểm soát công việc, bắt giữ tội phạm và bảo vệ người dân sẽ được đảm bảo hiệu quả hơn rất nhiều.

idle-police-tycoon-mod
Tuyển thêm sĩ quan cho sở cảnh sát

Bên cạnh việc thuê thêm sĩ quan mới, bạn cũng có quyền ra quyết định sa thải với các sĩ quan làm việc kém hiệu quả. Hãy cố gắng thay đổi sở cảnh sát theo hướng tích cực để nhận về kết quả tốt nhất các bạn nhé! Phát triển nó theo hướng đúng đắn, các bạn càng nhận được tiền thưởng cực lớn trong Idle Police Tycoon.

Quản lý các nguồn lực để sở cảnh sát phát triển nhất

Nhiệm vụ quản lý của một người đứng đầu sở cảnh sát là bạn rất quan trọng. Để đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ, bạn cần quản lý mọi nguồn lực. Bao gồm: Nguồn điện, công nghệ, trang thiết bị, nhân viên, các bộ phận,… Hãy xem xét những chỗ chưa được để điều chỉnh nhằm giúp sở cảnh sát của bạn phát triển tốt nhất và kiếm nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Đồ họa 3D chi tiết cho bạn hiểu rõ về sở cảnh sát

Đồ họa 3D chi tiết cho bạn hiểu rõ về sở cảnh sát

Idle Police Tycoon có đồ họa 3D được làm khá đơn giản, nhưng mọi thứ lại rất chi tiết khiến không gian sở cảnh sát và công việc của họ được mô phỏng đầy đủ và chân thực. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của một sở cảnh sát ngoài đời thực. Hệ thống âm thanh cũng rất độc đáo, sinh động làm bạn được kích thích hơn trong quá trình chơi.

Phiên bản Idle Police Tycoon MOD v1.2.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Idle Police Tycoon APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Idle Police Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.2.5 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Idle Police Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển sở cảnh sát của mình dễ dàng hơn. Game không chỉ đơn giản trong lối chơi mà còn thú vị về nội dung và tính năng khiến bạn có cuộc vui vẻ nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Police Tycoon

Nhà phát hành

Codigames

Phiên bản hiện tại

v1.2.5

Ngày cập nhật

13/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 208MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *