idle-outpost-mod-apk

Tải Idle Outpost MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) v0.8.44 APK

Cập nhật: 29/09/2023
Tải về

Idle Outpost là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn vào nhiệm vụ kiếm tiền tại thế giới Zombie. Bạn sẽ xây dựng một trạm giao dịch nhằm cung cấp những thiết yếu phẩm cho những người còn sống khác sinh tồn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải tiêu diệt xác sống để bảo vệ trạm. Hãy bắt đầu cuộc chơi thú vị này cùng phiên bản Idle Outpost MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Idle Outpost

Idle Outpost: Upgrade Games được phát triển bởi Game Veterans. Trong thế giới hậu tận thế đầy khắc nghiệt, đây chính là một cơ hội để bạn kinh doanh và kiếm lợi nhuận cực lớn. Trò chơi này cho bạn sở hữu một trạm giao dịch để bán các nhu yếu phẩm khác nhau cho người dân còn sống khác. Bán càng nhiều, phục vụ càng tốt thì bạn càng sớm trở lên giàu có.

Game mô phỏng kinh doanh trong thế giới Zombie

Đến với Idle Outpost APK bạn không chỉ là người may mắn còn sống sót ở thế giới hậu tận thế mà bạn còn sở hữu một trạm giao dịch và kiếm tiền từ đó. Với trạm giao dịch này bạn sẽ có rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau, bạn bán hàng hóa cho những người dân còn sống khác để giúp họ sinh tồn và giúp bản thân trở nên giàu có.

idle-outpost-mod
Game mô phỏng kinh doanh trong thế giới Zombie

Một chủ đề không mới về thế giới hậu tận thế, nhưng với lối chơi mô phỏng quản lý kinh doanh hứa hẹn tạo nên phút giây siêu thú vị cho bạn trên điện thoại. Tận dụng cơ hội về điều kiện khắc nghiệt và nhu yếu phẩm thiếu thốn để kinh doanh sẽ giúp bạn sớm trở thành ông trùm giàu có bậc nhất thế giới.

Không ngừng phát triển công việc kinh doanh của mình

Thế giới này ngập tràn zombie nguy hiểm, việc sinh tồn với những người còn sống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Họ không dám ra ngoài tìm kiếm lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống. Thay vào đó họ tìm đến trạm giao dịch của bạn để mua những thứ mình cần. Bạn sẽ thay những người con sống khai thác tài nguyên, cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm và các mặt hàng khác nhau cho họ.

idle-outpost-apk
Không ngừng phát triển công việc kinh doanh của mình

Để có thể phục vụ cho nhiều người và kiếm nhiều tiền hơn nữa, bạn sẽ phải không ngừng phát triển công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ cần phải mở rộng trạm giao dịch của mình, phát triển thêm nhiều loại mặt hàng kinh doanh mới. Để làm được những điều đó, việc quan trọng nhất là bạn tuyển thêm nhân viên. Tiến hành quản lý họ để khai thác tài nguyên, tìm kiếm thức ăn cung cấp cho trạm giao dịch bán đủ cho các vị khách khác nhau.

Tham gia vào các trận đấu tiêu diệt Zombie để bảo vệ trạm

Trong quá trình kinh doanh, cũng như khai thác tài nguyên phục vụ hoạt động của trạm giao dịch, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều Zombie khác. Đừng quên trang bị súng cho nhân viên của bạn, súng luôn bên mình và họ sẽ sẵn sàng bắn khi bọn Zombie xuất hiện gần trạm hoặc muốn tấn công vào trạm của bạn.

idle-outpost-apk-mod
Tham gia vào các trận đấu tiêu diệt Zombie để bảo vệ trạm

Đặc biệt, vào ban đêm thế giới trong Idle Outpost MOD APK trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Các loại Zombie từ nhiều nơi tìm đến trạm giao dịch của bạn do số lượng con người tập trung về đây nhiều thu hút chúng. Hãy tiêu diệt xác sống thật hiệu quả và phát triển doanh nghiệp của mình để trở thành triệu phú giàu có.

Đồ họa 2D mô phỏng độc đáo và siêu dễ thương

Idle Outpost sử dụng đồ họa 2D mô phỏng khá đơn giản. Từ hình ảnh con người, Zombie cho đến bối cảnh trạm, cuộc sống và thế giới có phần dễ thương hơn là đáng sợ. Phong cách đồ họa này mang đến sự hài hước, vui nhộn và tạo điểm mới trong một thị trường mà game 3D sống động đang ngập tràn.

idle-outpost-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D mô phỏng độc đáo và siêu dễ thương

Cùng với đồ họa ấn tượng, phần âm thanh của game cũng rất hấp dẫn với nhiều tiếng động khác nhau. Tiếng giao dịch, tiếng khai thác tài nguyên, tiếng bán hàng, tiếng Zombie, tiếng súng,… tất cả tạo nên một không gian sống động cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cùng game.

Phiên bản Idle Outpost: Upgrade Games MOD v0.8.44 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Outpost MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mua sắm bánh rán trong cửa hàng thoải mái

Link tải Idle Outpost APK + MOD (Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn Phí) v0.8.44 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Outpost MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ là một game mô phỏng kinh doanh khá thú vị. Trong thế giới hậu tận thế dù nguy hiểm và khó khăn nhưng bạn vẫn tìm được cơ hội để kinh doanh và làm giàu. Tải ngay bản MOD vô hạn tiền và Mua sắm để bắt đầu cuộc chơi với những phút giây giải trí vui vẻ cùng trò chơi này bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Outpost

Nhà phát hành

Game Veterans

Phiên bản hiện tại

v0.8.44

Ngày cập nhật

29/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 104MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *