idle-mortician-tycoon-mod-apk

Tải Idle Mortician Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.0.53 APK

Cập nhật: 04/12/2023
Tải về

Idle Mortician Tycoon là một game mô phỏng quản lý kinh doanh chơi theo lối nhàn rỗi hoàn toàn mới. Ở trò chơi này, các bạn sẽ là nhiệm vụ điều hành và phát triển cơ sở tang lễ. Hãy lên chiến lược phát triển hợp lý và thông minh để mở rộng cơ sở kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền từ nó nhé! Tải ngay bản Idle Mortician Tycoon MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Idle Mortician Tycoon

Idle Mortician Tycoon được phát hành bởi Yellow Jin khai thác chủ đề hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ được điều hành cơ sở tang lễ và kiếm tiền từ đó. Với nội dung này, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của công việc, đồng thời cũng giúp bạn có cái nhìn vui vẻ và thú vị hơn. Vậy, khi đảm nhận cơ sở kinh doanh tang lễ, bạn sẽ làm gì để giúp nó phát triển và thu về thật nhiều tiền?

Game mô phỏng, quản lý cơ sở tang lễ

Idle Mortician Tycoon APK đưa bạn phát triển kinh doanh với cơ sở tang lễ để phục vụ cho người chết. Bạn sẽ bắt đầu công việc nhận cuộc gọi từ khách hàng, xử lý nội dung, chuẩn bị tang lễ trước khi an táng cho người chết. Bạn sẽ đảm bảo mọi công việc diễn ra một cách hoàn hảo nhất để người chết có thể an nghỉ yên lành.

idle-mortician-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý cơ sở tang lễ

Mỗi nhiệm vụ an táng được hoàn thành cho một vị khách, các bạn sẽ nhận về được tiền thưởng. Như vậy, nếu bạn phục vụ được càng nhiều khách hàng thì tiền bạn kiếm được càng lớn. Hãy dùng chính lĩnh vực kinh doanh độc đáo này để làm giàu cho bản thân và trở thành ông trùm trong ngành tang lễ nhé!

Cung cấp đa dạng các dịch vụ tang lễ cho mọi người

Muốn làm giàu với cơ sở tang lễ của mình, bạn cần cung cấp đa dạng các dịch vụ tang lễ cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ mà bạn mang đến cho khách hàng trong Idle Mortician Tycoon không chỉ mỗi việc chôn cất người mất mà còn là hàng loạt các hoạt động khác như: Đào huyệt, bốc quan tài, tiến hành tang lễ và cuối cùng là chôn xác.

idle-mortician-tycoon-mod-vo-han-tien
Cung cấp đa dạng các dịch vụ tang lễ cho mọi người

Bạn cần tạo nên một chu trình làm việc chuyên nghiệp, mượt mà để phục vụ mọi khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Bạn cũng là nhà tang lễ được cấp phép hoạt động trong thành phố, vì vậy bạn cần cung cấp dịch vụ chất lượng để giúp những người còn sống cảm thấy yêu tâm và có ký ức đẹp về người đã khuất.

Không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để kiếm nhiều tiền hơn

Muốn kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi Idle Mortician Tycoon, thì các bạn phải đầu tư một phần lợi nhuận vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và dịch vụ. Mở rộng cơ sở tang lễ giúp bạn nhận được nhiều công việc của các khách hàng có nhu cầu chôn cất người thân hơn.

idle-mortician-tycoon-mod-khong-qc
Không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để kiếm nhiều tiền hơn

Bên cạnh đó, bạn cũng nâng cấp cơ sở vật chất bên trong nhà tang lễ của mình. Trang trí lại các khu vực để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Để thay đổi nơi làm việc của bạn thật dễ dàng, bạn có thể tải bản Idle Mortician Tycoon MOD Vô hạn tiền để nâng cấp nhanh chóng nhất từ đầu game.

Tuyển thêm nhân viên làm việc trong nhà tang lễ của bạn

Khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, các khu vực được mở rộng và lượng khách hàng nhiều hơn, để phục vụ họ một cách tốt nhất các bạn nên tuyển thêm nhân viên làm việc cho mình. Bạn sẽ cần thuê nhân viên chôn cất, nhân viên lễ tân, nhân viên thay trang phục cho người mất, nhân viên lái xe, nhân viên khiêng quan tài,…

idle-mortician-tycoon-apk
Tuyển thêm nhân viên làm việc trong nhà tang lễ của bạn

Bạn cần phải quản lý họ để đảm bảo mỗi nhân viên đều làm đúng nhiệm vụ và chăm chỉ. Việc tận dụng sức lao động hiệu quả của lực lượng nhân viên mà bạn thuê sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn. Bạn cũng cần cho họ thời gian nghỉ ngơi và nâng tiền lương để tạo động lực giúp họ làm việc hăng say hơn mỗi ngày.

Đồ họa 3D mô phỏng tươi sáng với âm thanh vui nhộn

Dù khai thác chủ đề khá buồn về người chết. Nhưng Idle Mortician Tycoon lại cho bạn cái nhìn tích cực và sự vui vẻ quan hình ảnh 3D mô phỏng với màu sắc tươi sáng. Kết hợp cùng với hệ thống âm thanh tươi sáng khiến cuộc chơi của bạn càng tăng thêm tính giải trí và sự vui vẻ. Nhờ vậy mà bạn chơi game sau giờ làm việc hoặc học tập mệt mỏi luôn nhận về sự thoải mái và dễ chịu nhất.

idle-mortician-tycoon-apk-mod
Đồ họa 3D mô phỏng tươi sáng với âm thanh vui nhộn

Phiên bản Idle Mortician Tycoon MOD v1.0.53 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Mortician Tycoon APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Không quảng cáo
  • Nhận thưởng miễn phí

Link tải Idle Mortician Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) v1.0.53 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Idle Mortician Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền, không QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để bắt đầu quy trình tang lễ chuyên nghiệp bạn nhé! Bạn không chỉ cung cấp dịch vụ khiến người sống hài lòng, người chết được an nghỉ mà còn cho bạn những khoản tiền cực lớn. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ với một chủ đề mới đầy ý nghĩa trong tựa game này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Mortician Tycoon

Nhà phát hành

Yellow Jin

Phiên bản hiện tại

v1.0.53

Ngày cập nhật

04/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 168MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *