idle-mental-hospital-tycoon-mod-apk

Tải Idle Mental Hospital Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) 15.0 APK

Cập nhật: 21/10/2023
Tải về

Idle Mental Hospital Tycoon là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm hoạt động quản lý bệnh viện tâm thần vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải cố gắng chăm sóc bệnh nhân, mở rộng bệnh viện và thêm thêm bác sĩ. Từng bước trở thành ông trùm giàu có trong ngành bệnh viện điều trị bệnh nhân tâm thần. Để có nhiều lợi thế, bạn nên tải về phiên bản Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ về chơi.

Giới thiệu về game Idle Mental Hospital Tycoon

Idle Mental Hospital Tycoon được phát triển bởi Wazzapps global limited có lối chơi mô phỏng cực kỳ đơn giản. Game đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống bởi chủ đề hay, tính năng hấp dẫn và đồ họa ấn tượng. Bạn sẽ làm thế nào để quản lý và phát triển một bệnh viện tâm thần với rất nhiều các bệnh nhân khác nhau? Hãy cố gắng điều trị cho bệnh nhân để họ phục hồi và bạn nhận về tiền thưởng thật lớn từ trò chơi.

Game mô phỏng quản lý bệnh viện tâm thần cực hay

Bước vào Idle Mental Hospital Tycoon APK bạn sở hữu một bệnh viện tâm thần và buộc phải quản lý nơi đây thật hiệu quả. Bạn sẽ điều hành để hoạt động của bệnh viện đi đúng quỹ đạo. Bắt đầu bằng việc xây dựng cơ sở vật chất, sau đó đào tạo đội ngũ bác sĩ và tiến hành tiếp đón các bệnh nhân tâm thần đầu tiên.

idle-mental-hospital-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý bệnh viện tâm thần cực hay

Mỗi bệnh viện sẽ có một khoảng thời gian điều trị nhất định và khi họ khỏi bạn cũng chính là lúc bạn nhận được tiền thưởng từ hệ thống. Tham vọng của bạn sẽ ngày càng lớn hơn, bạn muốn làm giàu với lĩnh vực điều trị vừa khó khăn lại đầy gian nan này. Bạn sẽ cố gắng nâng cấp mọi thứ để tạo môi trường điều trị, giảm thời gian điều trị và tăng số lượng bệnh nhân để thu về thật nhiều tiền.

Hãy chăm sóc các bệnh nhân của bạn thật tốt

Trong bệnh viện tâm thần, hoạt động quan trọng nhất chính là chăm sóc bệnh nhân và điều trị để giúp họ phục hồi lại thần trí. Các bệnh nhân trong Idle Mental Hospital Tycoon đều không còn khả năng có thể tự chăm sóc bản thân vì vậy bạn cần tạo điều kiện và nơi sinh sống hoàn hảo nhất cho họ. Chăm sóc họ từ việc ăn uống, tắm rửa, cho đến nghỉ ngơi và vui chơi.

idle-mental-hospital-tycoon-apk-mod
Hãy chăm sóc các bệnh nhân của bạn thật tốt

Bên cạnh đó, muốn bệnh nhân được chăm sóc một cách hoàn hảo hơn nữa, bạn có thể mở thêm các dịch vụ chất lượng lớn. Càng nhiều dịch vụ, bệnh nhân được chăm sóc càng tốt thì thời gian điều trị của họ tại bệnh viện sẽ giảm xuống đáng kể. Từ đó mà bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận và thu về lượng tiền lớn cho bản thân. Hãy dùng cách thông minh và chiến lược của riêng bạn để khiến bệnh viên bạn sở hữu phát triển nhanh chóng nhất nhé!

Nâng cấp và mở rộng diện tích của bệnh viện tâm thần

Muốn đón thêm nhiều bệnh nhân tâm thần đến với bệnh viện thì bạn cần phải mở rộng diện tích bệnh viện. Bạn phải nâng cấp chất lượng của các phòng bệnh, sau đó mở thêm các phòng bệnh mới, thêm các khu vui chơi giải trí, khu tiện ích phục vụ bệnh nhân một cách tối đa.

idle-mental-hospital-tycoon-apk
Nâng cấp và mở rộng diện tích của bệnh viện tâm thần

Bệnh nhân tâm thần thường không thể kiểm soát được hành vi của mình. Bạn nên tận dụng điểm yếu này của họ để tạo ra các dịch vụ thu hút khiến họ sử dụng nhiều hơn. Các dịch vụ đi kèm được mở ra khiến họ tiêu tiền nhiều hơn trong bệnh viện tâm thần của bạn. Đây cũng chính là một trong những chiến lược kinh doanh giúp bạn sớm trở nên giàu có.

Thuê thêm bác sĩ làm việc trong bệnh viện của bạn

Hoạt động của bệnh viên sẽ ngày càng nhiều và bệnh nhân đến với bệnh viện của bạn cũng đông hơn. Muốn chăm sóc và đảm bảo hoạt động của nơi đây được diễn ra đúng với mong muốn, bạn hãy thuê thêm bác sĩ, đội ngũ ý tá và các nhân viên liên quan. Mỗi nhân viên đều có những công việc khác nhau cần đảm nhận trong bệnh viện của bạn.

idle-mental-hospital-tycoon-mod-vo-han-tien
Thuê thêm bác sĩ làm việc trong bệnh viện của bạn

Đặc biệt, bạn cần thuê các bác sĩ điều trị giỏi nhất về làm việc tại bệnh viện của mình. Khi đó bạn mới có thể giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả và sớm ngày được ra viện. Bạn cũng nên mở các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên làm việc ở bệnh viện tâm thần. Qua đó bạn sẽ luôn tạo ra những nhân tố tốt, có năng lượng cao để hoàn thành nhiệm vụ được bạn phân công một cách xuất sắc nhất.

Đồ họa 3D với phong cách thiết kế nhân vật độc đáo

Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK có đồ họa 3D với phong cách thiết kế nhân viên độc đáo. Tất cả các nhân viên trong game, từ bệnh nhân cho đến đội ngũ bác sĩ đều hình dáng người dài rất giống với những quả chuối. Tạo hình này mang đến sự hài hước, nhưng cũng tạo nên vẻ đẹp để lại ấn tượng riêng cho trò chơi.

idle-mental-hospital-tycoon-mod-vo-han-kim-cuong
Đồ họa 3D với phong cách thiết kế nhân vật độc đáo

Chưa hết, game cũng xây dựng một không gian bệnh viện rộng lớn với các phòng bệnh, trong phòng bệnh có rất nhiều các trang thiết bị khác nhau được mô phỏng. Điều này tạo ra cho bạn cảm giác như đang sống trong những bộ phim hoạt hình vui nhộn và đầy sống động. Phần âm thanh bắt tay và đa dạng tiếng động khác nhau cũng tạo nên cho bạn được một cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình.

Phiên bản Idle Mental Hospital Tycoon MOD v15.0 có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Mental Hospital Tycoon MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, kim cương

Link tải Idle Mental Hospital Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương) v15.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ là một game mô phỏng quản lý kinh doanh với chủ đề mới mẻ và đầy thú vị. Hãy bắt tay ngay vào nhiệm vụ quản lý bệnh viện tâm thần, điều hành hoạt động của nơi đây thật hiệu quả để thu về lợi nhuận khủng bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Mental Hospital Tycoon

Nhà phát hành

Wazzapps global limited

Phiên bản hiện tại

v15.0

Ngày cập nhật

21/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 82MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *