idle-lumberjack-3d-mod-apk

Tải Idle Lumberjack 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) 1.6.18 APK

Cập nhật: 06/03/2023
Tải về

Idle Lumberjack 3D là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi chặt cây kiếm tiền. Vì vậy, bạn chính là chàng tiêu phù với cây búa trong tay đi khai thác gỗ để trở thành triệu phú. Với đồ họa và lối chơi đơn giản bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bắt đầu game gay khi tải về chơi phiên bản Idle Lumberjack 3D MOD Vô hạn tiền, hạt giống được Bandishare chia sẻ trong bài viết này

Giới thiệu về game Idle Lumberjack 3D

Idle Lumberjack 3D của nhà phát hành VOODOO với lối chơi nhàn rỗi quen thuộc. Bạn sẽ di chuyển tự do, chặt những cây xanh trong khu rừng rộng lớn và đem chúng bán để nhận về tiền thưởng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chặt cây, nhưng càng lên những cấp độ cao độ thì thử thách càng tăng dần độ khó. Vì vậy mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mà luôn hứng thú chinh phục những cái đích mới trong game.

Trở thành chàng tiều phu chặt cây đổi lấy tiền

Idle Lumberjack 3D MOD APK biến bạn thành một chàng tiêu phù với chiếc rìu sắc bén trong tay. Bạn sẽ bước vào khu rừng rộng lớn, chặt cây để đem bán lấy tiền thưởng. Lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt về hướng mà bạn muốn đi, anh chàng tiêu phù trong game sẽ di chuyển theo hướng bạn điều khiển, sau đó khi đến gần những cây xanh, anh chàng sẽ tự động chặt chúng.

idle-lumberjack-3d-apk
Trở thành chàng tiêu phu chặt cây đổi lấy tiền

Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật chặt cây khác nhau, chẳng hạn mỗi chỗ bạn chặt một cây rồi lại đổi qua chỗ khác. Nhưng nếu chặt như vậy, chắc chắn năng suất không cao, tiền thưởng bạn nhận được không nhiều. Vì vậy, chúng mình khuyên bạn nên chặt theo khu vực, chặt hết khu vực này, bạn mới chuyển qua khu vực khác. Các khu vực sau sẽ có những chiếc cây to hơn, khó chặt hơn. Để chặt chúng bạn cần cây rìu tốt hơn, sức khỏe của anh chàng tiều phu cũng cần nâng cấp tốt hơn.

Nâng cấp rìu để tăng năng suất chặt cây

Trong Idle Lumberjack 3D MOD APK có rất nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Càng tiến sâu hơn vào khu rừng, bạn sẽ càng bắt gặp những cây to cổ thụ lâu năm nên việc chặt sẽ khó khăn hơn. Chiếc rìu chính là công cụ khai thác của chàng tiêu phu. Để có thể chặt cây dễ dàng hơn ở những cấp độ sau, bạn cần nâng cấp chiếc rìu để chúng trở nên tốt hơn.

idle-lumberjack-3d-mod-vo-han-hat-giong
Nâng cấp rìu để tăng năng suất chặt cây

Muốn nâng cấp rìu bạn cần có tiền, muốn có tiền thì các nhiệm vụ trước đó bạn cần phải hoàn thành. Dùng tiền và kinh nghiệm đạt được qua từng cấp độ để nâng cấp chiếc rìu tốt hơn. Từ đó, những cây dù to đến đâu, khỏe đến mấy bạn cũng có thể chặt chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hoàn thành nhiệm vụ chặt cây không chỉ giúp bạn lên được thử thách mới mà còn nhận về tiền thưởng cực lớn.

Tăng sức mạnh cho nhân vật bằng hạt giống

Bạn có biết rằng, sức lực của chàng tiều phu cũng là yếu tố để giúp bạn tăng năng suất chặt và kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, bạn cũng cần chú ý đến sức mạnh của nhân vật. Trong phiên bản Idle Lumberjack 3D Vô Hạn Tiền & Hạt Giống, bạn có thể nâng cấp sức mạnh nhân vật bằng cách cho anh chàng ăn hạt giống. Sau khi được ăn hạt giống, tốc độ khai thác của nhân vật nhanh hơn, sức mạnh chặt cũng tăng lên gấp đôi bình thường, việc chặt những cây to cũng trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

idle-lumberjack-3d-mod
Tăng sức mạnh cho nhân vật bằng hạt giống

Đồ họa 3D cực kỳ đơn giản

Nhằm mang đến những phút giây thư giãn nhất cho người chơi, game Idle Lumberjack 3D APK v1.6.18 tạo dựng một nền tảng đồ họa khá đơn giản. Từ nhân vật, cho đến cây xanh đều thiết kế tối ưu hóa để các bạn có thể nhận biết các thứ trong game một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nhà phát hành khá thông minh trong việc tận dụng các màu sắc tươi sáng để đem lại sự tươi vui cho cuộc chơi. Cùng với âm thanh mô phỏng hoạt động chặt cây, tiếng cây đổ và nhiều âm thanh đơn giản khác giúp bạn thoải mái nhất.

idle-lumberjack-3d-apk-mod
Đồ họa 3D cực kỳ đơn giản

Phiên bản MOD Idle Lumberjack 3D v1.6.18 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Idle Lumberjack 3D MOD các tính năng sau:

  • MOD vô hạn hạt giống (Nhặt hạt giống sẽ nhận được vô hạn)

Lưu ý: Khi sử dụng phiên bản Idle Lumberjack 3D MOD Tiền có thể bị ban

Link tải Idle Lumberjack 3D APK + MOD (Vô hạn Tiền, Hạt giống) v1.6.18

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trong Idle Lumberjack 3D có rất nhiều loại cây khác nhau với đa dạng các màu sắc đang chờ bạn chặt. Để cuộc chơi trở nên thú vị và dễ dàng hơn, bạn nên tải bản MOD vô hạn hạt giống được Bandishare chia sẻ ở trên. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Lumberjack 3D

Nhà phát hành

VOODOO

Phiên bản hiện tại

v1.6.18

Ngày cập nhật

01/03/2023

Dung lượng game

Khoảng 101MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, nhàn rỗi

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, hạt giống

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *