Tải Idle Human MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.18 APK

Cập nhật: 14/06/2023
Tải về

Idle Human là một game chơi theo phong cách nhàn rỗi. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chính là phát triển các bộ phận cơ thể con người. Bạn sẽ gắn kết các tế bào, các bộ phận nhằm tạo ra một cơ thể hoàn chỉnh. Game không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cho bạn khám phá về cơ thể con người. Tải ngay Idle Human MOD vô hạn kim cương được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Idle Human

Idle Human là tựa game của Green Panda Games đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống. Đây là một game mô phỏng với lối chơi có nhiều điểm độc đáo. Bạn sẽ vừa được giải trí, vừa có cơ hội tăng thêm kiến thức và sự hiểu biết của bản thân về các bộ phận trên cơ thể con người. Với đồ họa 3D mang đến cho bạn những mô tả chân thực nhất. Khám phá ngay sự hấp dẫn của trò chơi Idle Human MOD APK với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game mô phỏng cho phép bạn khám phá cơ thể con người

Idle Human APK không chỉ mô phỏng về cơ thể con người với các bộ phận khác nhau cần phát triển. Trong game còn giúp bạn có những thông tin hữu ích về tế bào, các bộ phận trên cơ thể. Bạn sẽ thiết lập hệ thống nội dung, khung xương cho đến phần da thịt cho cơ thể con người. Bạn sẽ giúp một cơ thể được tái tạo để trở thành một cơ thể sống hoàn chỉnh với các cơ quan, bộ phận khác nhau.

idle-human-mod-vo-han-kim-cuong
Game mô phỏng cho phép bạn khám phá cơ thể con người

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có một không gian trống ở giữa màn hình. Sau đó bạn sẽ lắp các bộ phận khác nhau của con người vào vị trí phù hợp. Kết nối các bộ phận để tạo thành một cơ thể hoàn trình. Bắt đầu từ những chi tiết bộ phận nhỏ nhất bên trong cơ thể, sau đó dần dần phát triển ra các bộ phận bên ngoài và hoàn thiện một hình hài con người. Vì vậy mà quá trình này cho bạn hiểu biết và kiến thức đầy đủ về các bộ phận con người.

Đảm bảo quá trình phát triển của cơ thể con người

Khi chơi Idle Human MOD, bên cạnh việc lắp đặt các bộ phận cho một cơ thể người, bạn còn cần phải đẩy nhanh quá trình phát triển. Bạn cần giúp các bộ phận phát triển đến mức độ nhất định, khi đó các bộ phận khác mới xuất hiện để tiếp tục hành trình tạo dựng lên một con người hoàn chỉnh.

idle-human-mod-apk-vo-han-kim-cuong
Đảm bảo quá trình phát triển của cơ thể con người

Bạn cần liên tục quan sát và để ý các đến thời gian mà các bộ phận phát triển ở bên phải màn hình. Nếu để thời gian của chúng kết thúc mà bạn chưa sử dụng đến, tức là bạn sẽ bỏ qua chúng đó nhé! Nếu bạn không có đủ số lượng tế bào để tạo nên các cơ quan, bộ phận của cơ thể người, game sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng nhằm tăng số lượng tế bào trong thời gian ngắn bằng cách nhấn vào nút DNA. Bạn cần liên tục sử dụng nút DNA nhằm tạo ra các tế bào giúp bản thân phát triển cơ thể con người nhanh chóng nhất.

Bộ phận đa dạng với tốc độ tăng trưởng và phát triển khác nhau

Các bộ phận con người trong Idle Human vô cùng đa dạng và bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Mỗi bộ phận được đặt trong một tab công cụ tương ứng với chức năng của nó. Bạn cần lấp đầy các thanh thống kê của từng phần để sớm tăng tốc độ phát triển cơ thể lên mức cao nhất.

idle-human-apk-mod
Bộ phận đa dạng với tốc độ tăng trưởng và phát triển khác nhau

Có nhiều cách để bạn thúc đẩy quá trình tạo tế nào nhanh chóng hơn. Bạn có thể dùng phép thuật để tùy chỉnh thời gian trong một khoảng nhất định. Hoặc bạn có thể sử dụng kim cương để tăng hiệu suất tạo tế báo giúp nó tạo ra được số lượng tế bào lớn hơn trong cùng một thời gian. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn yếu tố mà bạn nên tập trung vào đầu tiên nhằm giúp quá trình tái tạo cơ thể con người được nhanh chóng nhất.

Đồ họa 3D đẹp mặt và tính mô phỏng cao

Idle Human là một game mô phỏng, để giúp mọi thứ trở nên chân thực hơn, nhà phát hành đã mang đến một không gian chơi 3D. Mọi chi tiết của cơ thể đều được mô phỏng lại rất chi tiết và rõ ràng, từ những bộ phận nhỏ nhất trên cơ thể con người cho đến các bộ phận lớn. Nhờ vậy mà bạn luôn có cái nhìn tổng quan nhất về các bộ phận và cơ thể con người.

idle-human-mod
Đồ họa 3D đẹp mặt và tính mô phỏng cao

Phiên bản MOD Idle Human v1.18 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Idle Human MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn kim cương

Link tải Idle Human APK + MOD (Vô hạn kim cương) v1.18 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Human MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ là phiên bản mới đầy hấp dẫn. Phiên bản này giúp các bạn có cuộc chơi thú vị hơn khi sở hữu lượng kim cương lớn. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình tạo các tế bào nên quá trình phát triển cơ thể con người diễn ra nhanh hơn bình thường rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Human

Nhà phát hành

Green Panda Games

Phiên bản hiện tại

v1.18

Ngày cập nhật

5/6/2023

Dung lượng game

140MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Tính năng MOD

Vô hạn kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *