trum-nong-nghiep-nhan-roi-mod

Tải Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi MOD (Vô Hạn Tiền) 1.06.0 APK

Cập nhật: 25/10/2023
Tải về

Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi hay Idle Farm Tycoon là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn vào nhiệm vụ làm giàu với ngành nông nghiệp. Bạn sẽ trở thành chủ nông trại, trồng cấy các loại rau củ khác nhau và đem bán chúng để thu về lợi nhuận. Tải ngay phiên bản Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi MOD (Vô Hạn Tiền) v1.06.0 APK được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn lợi thế cực lớn trong hành trình làm giàu này.

Giới thiệu về game Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi

Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi lại là một tựa game nhàn rỗi đến từ nhà phát hành Kolibri Games. Bạn đang có mơ ước được làm giàu từ ngành nông nghiệp? Bạn muốn biến ngành nền nông nghiệp lạc hậu thành một ngành được ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại để trở thành phú nông. Kiếm tiền và trở nên giàu có với nông trại của bạn và các nông sản được bạn sản xuất. Tất cả sẽ được thực hiện cùng tựa game Idle Farm Tycoon này đó nhé!

Xây dựng và phát triển nông trại của bạn

Bắt đầu cuộc chơi của Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi MOD APK v1.06.0, bạn cần hiểu đúng quy tắc cơ bản của game. Sau đó bạn mới có thể tiến hành xây dựng và phát triển nông trại của mình theo hướng đúng đắn. Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu với những cây lúa mì, trồng thu hoạch chúng để đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, muốn lúa mì phát triển và thu hoạch nhanh chóng, bạn phải thuê công nhân làm việc, sau đó vận chuyển lúa mì đã thu hoạch đem bán khắp nơi. Đây là một quy trình được liên kết với nhau và khi bạn quản lý hiệu quả thì cả quá trình sẽ hoạt động suôn sẻ với nhau.

trum-nong-nghiep-nhan-roi-apk-mod

Tạo lợi nhuận khổng lồ từ các loại nông sản

Đa dạng hóa các loại nông sản trong nông trại của bạn chính là cách nhanh chóng nhất để sinh ra nhiều tiền. Càng chơi Idle Farm Tycoon MOD APK thì máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất, cũng như công nhân làm việc và cả nông sản đều được thăng cấp theo. Bạn có thể tạo ra các nông sản mới bằng cách kết hợp 2 nông sản giống nhau có cùng cấp độ. Vì vậy, kết hợp càng nhiều bạn sẽ càng khám phá được nhiều lợi nông sản độc đáo. Từ đó bạn trồng trọt và thu về lợi nhuận khổng lồ. Bạn nên xây dựng một chiến lược phát triển thông minh để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

trum-nong-nghiep-nhan-roi-mod-apk

Có rất nhiều lợi nông sản khác nhau như ngô, lúa mì, cà chua,… Bạn có thể phát triển mô hình nông nghiệp theo hướng bạn muốn với những loại nông sản nhất định. Không nhất thiết bạn phải đa dạng hóa nông sản trong nông trại của mình, bạn cũng có thể chọn hướng chuyên cạnh một số loại nông sản nhất định để tạo thế mạnh cho nông trại của bạn.

Nâng cấp mọi thứ trong nông trại

Việc nâng cấp mọi thứ trong nông trại của bạn là vô cùng cần thiết. Khi bạn có nhiều tiền hơn, hãy nâng cấp ngôi nhà đơn sơ thành một ngôi nhà khang trang, hiện đại hơn. Hãy dùng tiền để mua xe vận chuyển lớn hơn giúp bạn có thể bán được nhiều nông sản hơn nữa ra thị trường. Có rất nhiều thứ trong Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi APK đang chờ bạn nâng cấp đó nhé! Mục tiêu cuối cùng của bạn chính là biến một nông trại đơn sơ thành một nông trại khang trang, đầy đủ và hiện đại.

trum-nong-nghiep-nhan-roi-mod
Nâng cấp mọi thứ trong nông trại

Mở rộng nông trại để tăng diện tích làm nông nghiệp

Với diện tích nông trại được cấp ban đầu, nó không còn đủ sức để bạn chinh phục ước mơ trở thành ông trùm nông sản giàu có nữa. Vì vậy, bạn hãy mua thêm những vùng đất mới, phát triển mô hình nông nghiệp hiện đại để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa. Diện tích rộng, sản lượng nông sản lớn giúp bạn có thể đáp ứng những đơn hàng khổng lồ. Từ đó bạn có thể nhanh chóng trở thành người giàu và ông trùm nổi tiếng toàn thế giới.

Mở khóa những chiếc xe vận tải mới

Xe tải trong game Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi là một phương tiện vô cùng quan trọng. Chúng hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển nông sản thu hoạch từ ruộng về kho, sau đó là vận chuyển đến người bạn. Mới đầu xe tải của bạn khá bé, chỉ trở được số lượng ít nông sản. Khi hoạt động của nông trại phát triển hơn, sản lượng sản xuất được càng nhiều việc vận chuyển cần công suất lớn hơn. Vì thế bạn phải nâng cấp xe tải lên những chiếc to hơn. Việc chở được nhiều nông sản hơn trong 1 lần sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đó nhé!

trum-nong-nghiep-nhan-roi-mod-vo-han-tien

Phiên bản MOD Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi v1.06.0 có gì?

  • Vô hạn tiền – tiền tăng lên khi sử dụng

Tải Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.06.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn thích làm kinh tế, bạn đang ấp ủ ý tưởng làm giàu từ nông nghiệp? Tải ngay phiên bản Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi MOD vô hạn tiền về chơi để bắt đầu hành trình trở thành phú nông giàu có nhé! Chúc các bạn chơi game và có những phút giây đơn giản.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Trùm Nông Nghiệp Nhàn Rỗi

Nhà phát hành

Kolibri Games

Phiên bản hiện tại

v1.06.0

Ngày cập nhật

25/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 60MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *