idle-dungeon-tycoon-mod-apk

Tải Idle Dungeon Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, Vé, Chìa Khoá) 2.1.0 APK

Cập nhật: 01/10/2023
Tải về

Idle Dungeon Tycoon là một game mô phỏng quản lý với lối chơi nhàn rỗi về chủ đề hầm ngục. Nhiệm vụ của bạn chính là thu thập anh hùng, huấn luyện họ để tiêu diệt thật nhiều quái vật trong hầm ngục. Với số lượng quái vật tiêu diệt được bạn sẽ kiếm được một lượng tiền lớn để xây dựng đế chế ngục tối mạnh mẽ của riêng mình. Tải ngay phiên bản Idle Dungeon Tycoon MOD (Menu, vô hạn tiền, vé, chìa khoá) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Idle Dungeon Tycoon

Idle Dungeon Tycoon được phát triển bởi K & K Games GmbH. Bạn trong vai trò một ông chủ quản lý anh hùng, nuôi dưỡng quái vật sẽ phát triển chính hầm ngục của mình để trở nên thật giàu có. Một chủ đề mới mẻ với đồ họa 3D dạng chibi dễ thương hứa hẹn sẽ cho bạn những phút giây giải trí thú vị nhất trên điện thoại của mình.

Game mô phỏng quản lý hầm ngục để kiếm thật nhiều tiền

Idle Dungeon Tycoon đúng với tên gọi của nó bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ quản lý hầm ngục để kiếm thật nhiều tiền. Bắt đầu vào việc nuôi dưỡng quái vật trong ngục tối, sau đó thu thập anh hùng để huấn luyện họ tiêu diệt những con quái vật trong ngục tối. Mỗi quái vật được tiêu diệt thành công bạn sẽ nhận về lượng tiền thưởng hấp dẫn để sớm trở nên giàu có.

idle-dungeon-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý hầm ngục để kiếm tiền

Idle Dungeon Tycoon là một game mô phỏng với lối chơi nhàn rỗi. Vì vậy ngay cả khi bạn offline vẫn có thể chơi game và không vào game thì hầm ngục vẫn đang hoạt động và tạo ra tiền cho tài khoản của bạn. Lối chơi này vừa đơn giản, nhưng cũng mang tính giải trí cao giúp bạn có những phút giây vui vẻ khi rảnh rỗi.

Huấn luyện và thu thập thật nhiều anh hùng tiêu diệt quái

Muốn có tiền và mở rộng hầm ngục để thu về nhiều tiền hơn nữa, bạn cần tiến hành thu thập anh hùng và huấn luyện họ. Hệ thống game có tổng cộng hơn 40 anh hùng với các hình ảnh khác nhau được thiết kế vô cùng dễ thương cho bạn thu thập. Có anh hùng nam, anh hùng nữ, nhưng hình ảnh nhỏ bé của họ theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu.

idle-dungeon-tycoon-mod-vo-han-tien
Huấn luyện và thu thập thật nhiều anh hùng tiêu diệt quái

Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Tùy thuộc vào loại quái vật trong mỗi hầm ngục mà bạn cần lựa chọn anh hùng phù hợp để tiêu diệt chúng dễ dàng hơn. Cố gắng lên cấp độ càng cao cho anh hùng của bạn thì càng có cơ hội giết nhiều quái và thu về nhiều tiền hơn nữa.

Xây dựng đế chế ngục tối rộng lớn và hùng mạnh

Idle Dungeon Tycoon MOD APK cho phép bạn mở rộng đế chế hầm ngục của mình với nhiều ngăn. Mỗi ngăn sẽ là một loại quái vật được nuôi dưỡng để đối chiến với anh hùng. Anh hùng của bạn tiêu diệt được càng nhiều thì cơ hội để nhận tiền thưởng lớn của bạn sẽ càng hấp dẫn.

idle-dungeon-tycoon-mod-vo-han-ve
Xây dựng đế chế ngục tối rộng lớn và hùng mạnh

Khi mới chơi, hầm ngục của bạn sẽ có một vài tầng, sau đó là hàng chục tầng và rộng lớn hơn thế. Bạn sẽ phát triển hầm ngục của mình ra nhiều địa điểm, khu vực khác nhau với bối cảnh thay đổi. Sự thay đổi này tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn và luôn cho bạn cảm giác mới mẻ và hấp dẫn cùng trò chơi.

Đồ họa 3D mang phong cách chibi ấn tượng

Về đồ họa, Idle Dungeon Tycoon MOD sử dụng phong cách chibi cho các nhân vật anh hùng. Còn về quái vật và hầm ngục cũng được làm vô cùng ti mỉ để tạo nên hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt nhất. Bối cảnh thay đổi, quái vật đa dạng, anh hùng phong phú luôn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi.

idle-dungeon-tycoon-mod-menu
Đồ họa 3D mang phong cách chibi ấn tượng

Nhưng đó chưa phải là tất cả, game còn có hệ thống âm thanh sống động, nhạc nền vui vẻ, tiếng anh hùng đánh nhau với quái vật, tiếng tiền thưởng được cấp và nhiều âm thanh tuyệt với khác. Cùng với đó, các bạn còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng nổi bật giúp Idle Dungeon Tycoon thêm phần hấp dẫn hơn trên màn hình điện thoại.

Phiên bản Idle Dungeon Tycoon MOD v2.1.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Dungeon Tycoon MOD với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền, vé, kim cương
  • MOD Vô hạn chìa khoá

Link tải Idle Dungeon Tycoon APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, vé, chìa khoá) v2.1.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Idle Dungeon Tycoon MOD APK (Menu, vô hạn tiền, vé) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ cho bạn lợi thế cực lớn. Với tiền và vé vô hạn bạn có thể xây dựng đế chế ngục tối rộng lớn để kiếm thật nhiều tiền, cùng những phút giây giải trí thú vị nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Dungeon Tycoon

Nhà phát hành

K & K Games GmbH

Phiên bản hiện tại

v2.1.0

Ngày cập nhật

21/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 64MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn vàng, kim cương, vé, chìa khoá

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *