idle-dino-museum-mod-apk

Tải Idle Dino Museum MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) v3.0.8 APK

Cập nhật: 28/07/2023
Tải về

Idle Dino Museum là một game mô phỏng quản lý với chủ đề khá mới lạ. Bạn sẽ là chủ sở hữu một bảo tàng hóa thạch khủng long, nhiệm vụ của bạn là quản lý hoạt động và tìm cách phát triển nó để kiếm thật nhiều tiền. Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản, cùng đồ họa siêu dễ thương, các bạn sẽ có những phút giây giải trí siêu ấn tượng cùng điện thoại của mình. Tải ngay Idle Dino Museum MOD (Vô hạn tiền, vàng, đá quý) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle Dino Museum

Idle Dino Museum được phát triển bởi Noctua Games, dù game chưa được nhiều người biết đến, nhưng nó thực sự là một sự lựa chọn giải trí ấn tượng đối với các bạn yêu thích thể loại mô phỏng quản lý. Bạn sẽ được hoàn thành mơ ước sở hữu bảo tàng, đặc biệt đây còn là bảo tàng hóa thạch khủng long. Bạn sẽ quản lý bảo tàng để trở thành một triệu phú giàu có bậc nhất thế giới. Khám phá ngay cuộc vui mà các bạn sẽ được trải nghiệm với thông tin mà Bandishare sẽ hé lộ dưới đây:

Game mô phỏng quản lý bảo tàng hóa thạch khủng long

Bước vào cuộc chơi trong Idle Dino Museum bạn trở thành người quản lý và cũng là chủ sở hữu của một bảo tàng hóa thạch khủng long. Nhưng để bảo tàng có thể hoạt động, việc đầu tiên bạn cần chính là khai thác hóa thạch để trưng bày trong bảo tàng. Hóa thành sẽ có nhiều loại khác nhau đang chờ bạn khai quật, bạn hãy cố gắng đào những hóa thạch khủng long hiếm sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

idle-dino-museum-mod-vo-han-da-quy
Game mô phỏng quản lý bảo tàng khủng long

Sau khi có hóa thạch khủng long trưng bày trong bảo tàng, hãy nhanh chóng mở cửa để chào đón du khách từ mọi nơi trên thế giới đến tham quan. Lượng khách càng đông thì lợi nhuận và thu về càng lớn. Lúc này bạn cần quản lý chuỗi hoạt động trong bảo tàng sao cho hiệu quả. Quản lý các nhân viên như: Người gác công, hướng dẫn viên du lịch, nhà sinh vật học,…. Cố gắng phát triển bảo tảng để thu hút nhiều khách tham quan hơn nữa và sớm biến bạn trở thành triệu phú giàu có.

Khai quật các hóa thạch khủng long để trưng bày trong bảo tàng

Muốn kiếm được nhiều tiền, bạn cần phải khai quật nhiều hơn nữa hóa thạch khủng long để trưng bày trong bảo tàng của mình. Bạn sẽ thuê thợ mỏ để họ thực hiện và cuộc thăm dò và khai quật tại các vùng đất đá khác nhau để tìm kiếm hóa thạch. Các lớp đất đá trên bề mặt sẽ dễ dàng được thợ mỏ khai phá, hóa thành khủng long trong lòng đất sẽ được khai quật lên để trưng bày trong bảo tàng.

idle-dino-museum-mod-vo-han-tien
Khai quật các hóa thạch khủng long để trưng bày trong bảo tàng

Bên cạnh hóa thạch khủng long, các bạn còn có thể tìm được các kho báu cổ đại khác trong Idle Dino Museum MOD như: Tiền vàng, kim cương, đá quý. Nhưng quá trình khai quật cũng có thể khiến bạn tìm được những đồ vật vô giá trị. Vì vậy, hãy cố gắng mở khóa những anh thợ mỏ điêu luyện nhất để giúp bạn khai quật được những hóa thạch thực sự có giá trị cao. Đa dạng hóa hóa thạch khủng long trong bảo tàng sẽ giúp du khách ghé đến nhiều hơn và lợi nhuận bạn thu về sẽ lớn hơn gấp bội.

Thu thập những nhân vật mới giúp bạn thu thập hóa thạch hiếm

Hóa thạch khủng long có nhiều loại, càng những hóa thành hiếm sẽ càng cho bạn lợi nhuận cao khi kinh doanh bảo tàng. Nhưng không phải thợ mỏ nào cũng có kinh nghiệm khai thác cổ vật cả. Vì vậy, bạn cần thu thập các nhân vật thợ mỏ mới, mở khóa những người có tiềm năng, kinh nghiệm cao. Nhờ vậy mà quá trình khai quật và khảo cổ học các hóa thạch khủng long của bạn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

idle-dino-museum-mod-vo-han-vang
Thu thập những nhân vật mới giúp bạn thu thập hóa thạch hiếm

Mỗi hóa thạch khủng long khai quật được, các bạn sẽ thấy chúng thể hiện một phẩm chất và giá trị riêng. Điều đó cũng mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận khác nhau khi kinh doanh. Hãy cố gắng tìm kiếm các hóa thành khủng long hiếm, khi đó bạn có thể thu hút lượng du khách đông hơn và bán giá vé tham quan bảo tàng với giá cao hơn.

Nâng cấp và mở rộng bảo tàng để giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Mục tiêu chính của việc kinh doanh bảo tàng hóa thành khủng long trong Idle Dino Museum MOD APK chính là để bạn trở thành triệu phú. Vì vậy, hãy mở rộng và nâng cấp bảo tàng của bạn để thu hút nhiều du khách toàn cầu hơn nữa. Bạn sẽ mở rộng khuôn viên nhằm trưng bày được nhiều hóa thạch khủng long hơn. Trang trí các khu vực theo những phong cách nhất định để tạo sự hứng thú với du khách.

idle-dino-museum-apk-mod
Nâng cấp và mở rộng bảo tàng để giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chiếu hình ảnh 3 chiều để tạo không gian trải nghiệm chân thực cho du khách về thế giới khủng long. Mở triển khai khủng long theo cách riêng của bạn. Bạn cần có chiến lược và kế hoạch phát triển kinh doanh phù hợp để giúp hoạt động của bảo tàng phát triển hơn. Dành một phần trong lợi nhuận để mở rộng kinh doanh và nâng cấp tiện ích trong bảo tàng là cách đầu tư bền vững. Cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được quả ngọt với lượng lợi nhuận thù về cực lớn từ hoạt động kinh doanh của mình.

Đồ họa vô cùng dễ thương với âm thanh vui nhộn

Idle Dino Museum v3.0.8 APK có đồ họa nhìn vào là thấy ngay sự dễ thương. Từ các nhân vật con người, cho đến hình ảnh những hóa thạch khủng long đều được mô phỏng rất ấn tượng. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh có sự vui nhộn mang đến cho bạn năng lượng tích cực mỗi ngày. Nhờ vậy mà tinh thần bạn được thư giãn nhất để nạp lại năng lượng cho công việc và học tập hiệu quả.

idle-dino-museum-mod
Đồ họa vô cùng dễ thương với âm thanh vui nhộn

Phiên bản MOD Idle Dino Museum v3.0.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Idle Dino Museum MOD các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền (Vàng và đá quý không giảm khi sử dụng)

Link tải Idle Dino Museum APK + MOD (Vô hạn tiền, vàng, đá quý) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Dino Museum MOD APK (Vô hạn tiền, vàng, đá quý) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn phát triển bảo tàng hóa thạch khủng long dễ dàng hơn. Với thuận lợi về nguồn vốn, các bạn có điều kiện để lên những kế hoạch và chiến lược kinh doanh khác nhau. Nhờ vậy mà việc trở thành triệu phú của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện hơn trong tựa game này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Dino Museum

Nhà phát hành

Noctua Games

Phiên bản hiện tại

v3.0.8

Ngày cập nhật

28/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 173MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền vàng, đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *