idle-death-knight-mod-apk

Tải IDLE Death Knight MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit) 1.2.13099 APK

Cập nhật: 23/11/2023
Tải về

IDLE Death Knight là một game nhập vai AFK chơi theo lối nhàn rỗi vô cùng thú vị trên điện thoại. Bạn sẽ hóa thành thân hiệp sĩ chết, sử dụng sức mạnh của bản thân để đánh bại mọi kẻ địch dám cản đường của bạn. Để giúp nhân vật của bạn hoàn thành các nhiệm vụ, cấp độ dễ dàng nhất, hãy tải về chơi bản IDLE Death Knight MOD APK (Menu, Dmg, HP, 1 Hit, chống chịu và nhiều chỉ số khác) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game IDLE Death Knight

IDLE Death Knight – idle games được phát triển bởi SuperFlex. Bạn sẽ bước đến thế giới bóng đêm, trở thành hiệp sĩ chết. Bạn sẽ dùng vũ khí trong tay để tiêu diệt mọi kẻ thù dám cản đường phiêu lưu của bạn. Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản bạn sẽ dễ tiếp cận game. Nhưng thử thách sẽ ngày càng khó, bạn sẽ phải nâng cấp nhân vật để vượt qua được tất cả.

Trở thành hiệp sĩ chết tham gia chiến đấu

IDLE Death Knight APK đưa bạn vào cuộc chiến cực kỳ bùng nổ. Bạn là hiệp sĩ chết với tạo hình giống bộ xương di động. Bạn sẽ dùng chính khả năng chiến đấu và vũ khí của mình để đánh bại kẻ địch. Hệ thống hiệp sĩ cũng rất phong phú cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn sẽ chiến đấu trong cuộc chiến có quy mô lớn, diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau.

idle-death-knight-mod
Trở thành hiệp sĩ chết tham gia chiến đấu

Bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù phía trước đường di chuyển của mình. Đánh bại tất cả bạn sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn. Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp nhân vật của bạn, từng bước vượt qua các thử thách khó khăn khác nhau. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong cuộc chiến sắp tới.

Game nhập vai AFK chơi theo lỗi nhàn rỗi thú vị

Hành trình chiến đấu của bạn trong IDLE Death Knight sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái vật khác nhau. Với lối chơi đơn giản, bạn sẽ không cần điều khiển quá nhiều, chỉ cần một cái chạm rất đơn giản là hiệp sĩ chết của bạn sẽ tự động chiến đấu. Trong IDLE Death Knight MOD Vô hạn tiền từng quái vật bị tiêu diệt, tiền bạn nhận được sẽ tăng lên và bạn cần dùng nó để cải tiến cho nhân vật của mình. Khi đó sức mạnh chiến đấu sẽ tốt hơn, việc ứng phó với kẻ địch cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

idle-death-knight-mod-dmg
Game nhập vai AFK chơi theo lỗi nhàn rỗi thú vị

Bạn sẽ truy đuổi đến cùng nhằm tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch đang ẩn náu. Sử dụng bản đồ để di chuyển đến các vị trí khác nhau có kẻ địch và tạo ra những màn tấn công, những pha hành động ngay cấn. Càng chiến đấu thì khả năng của bạn sẽ ngày càng trở nên tốt hơn để tiêu diệt những kẻ địch mạnh phía sau.

Nâng cấp sức mạnh và khả năng của nhân vật

Thử thách ở cấp độ sau luôn khó khăn hơn cấp độ trước đó mà bạn từng trải qua. Vì vậy sau mỗi trận chiến, với lượng tiền bạn nhận được hãy dùng nó vào việc nâng cấp sức mạnh để chiến binh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể nâng cấp bằng cách trang bị thêm những vũ khí có lớn cho chiến binh như: Dao, kiếm, đao,… Bạn cũng có thể mở khóa các bộ giáp để giúp nhân vật được bảo vệ tốt hơn, giảm sát thương khi bị kẻ địch tấn công.

idle-death-knight-mod-hp
Nâng cấp sức mạnh và khả năng của nhân vật

Mỗi loại vật phẩm có giá trị mở khóa khác nhau, bạn nên thu thập thật nhiều tiền trong quá trình chiến đấu để dùng nó cho việc nâng cấp một cách hiệu quả. Khi được nâng cấp, chiến binh sẽ tạo ra những cuộc tấn công kịch tính và mãn nhãn hơn.

Đồ họa 2D với âm thanh và hiệu ứng cực đẹp

IDLE Death Knight APK có đồ họa dạng 2D với tạo hình vừa man rợ, lại có chút dễ thương. Từ hiệp sĩ chết là chiến binh bộ xương mà bạn điều khiển, cho đến các loại quái vật đều được làm khá ấn tượng. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh sinh động, cùng với các hiệu ứng đẹp mắt. Các bạn sẽ có cuộc chiến vô cùng ảo diệu ngay trên điện thoại của mình.

idle-death-knight-mod-menu
Đồ họa 2D với âm thanh và hiệu ứng cực đẹp

Phiên bản IDLE Death Knight MOD v1.2.13099 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản IDLE Death Knight MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • IDLE Death Knight MOD vô hạn tiền
  • Tùy chỉnh sát thương, chống chịu
  • MOD chí mạng, tốc độ di chuyển

Link tải IDLE Death Knight APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, 1 Hit) v1.2.13099

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: IDLE Death Knight MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết trên là một game hành động nhập vai chiến đấu theo lối nhàn rỗi hấp dẫn. Với bản MOD vô hạn tiền, 1 Hit, chống chịu…. này, các bạn sẽ có cự kỳ nhiều lợi thế trong quá trình chiến đấu và tiêu diệt các loại quái vật trong hành trình phiêu lưu của mình. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game thật thú vị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

IDLE Death Knight

Nhà phát hành

SuperFlex

Phiên bản hiện tại

v1.2.13099

Ngày cập nhật

23/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 250MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, Dmg, HP, Chỉ số nhiều

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải IDLE Death Knight MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit) 1.2.13099 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *