idle-courier-tycoon-mod-apk

Tải Idle Courier Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.31.19 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Idle Courier Tycoon là một game mô phỏng kinh doanh đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý và phát triển công ty chuyển phát. Bạn sẽ nhận các đơn hàng chuyển phát khác nhau, giao hàng thành công để nhận về tiền thưởng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng với hành trình làm giàu từ lĩnh vực kinh doanh chuyển phát hay chưa? Tải ngay phiên bản MOD Idle Courier Vô hạn tiền, kim cương được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon là tựa game được phát triển bởi Century Games Pte. Ltd đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ được vào ngành chuyển phát và bắt đầu hoạt động kinh doanh để đưa công ty của mình trở nên phát đạt và giàu có. Bắt đầu tư một người chuyển phát nhỏ, làm thế nào để tạo thành một công ty lớn? Đây chính là bài toán mà bạn cần tìm lời giải khi chơi Idle Courier Tycoon MOD đấy nhé!

Game mô phỏng quản lý kinh doanh dịch vụ chuyển phát

idle-courier-tycoon-apk-mod
Game mô phỏng kinh doanh dịch vụ chuyển phát

Game Idle Courier Tycoon biến bạn thành chủ của một công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh. Khi mới chơi quy mô của công ty rất nhỏ chỉ có một nhân viên thực hiện mọi công đoạn. Dần dần, bạn sẽ phải phát triển công ty thành một doanh nghiệp chuyển phát quy mô lớn với đội ngũ nhân viên đông, hệ thống máy móc hiện đại và xe vận chuyển siêu tốc. Mọi công việc trong quá trình chuyển phát đều được mô phỏng khá chi tiết và đòi hỏi bạn có kỹ năng quản lý thật tốt để giúp công ty của mình phát triển thành công.

Lối chơi mô phỏng quy trình chuyển phát chi tiết

Idle Courier Tycoon MOD APK có lối chơi mô phỏng dạng nhàn rỗi với quy trình chuyển phát được mô tả đầy đủ và chi tiết. Bắt đầu nhận các đơn hàng chuyển phát từ khách, sau đó bạn sẽ đưa chúng vào khâu đóng gói, phân loại để đưa lên xe vận chuyển đến các địa điểm giao hàng khác nhau. Mỗi bước trong quá trình thực hiện thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng, hoàn thành nhiệm vụ giao hàng an toàn bạn sẽ nhận được khoản tiền cực lớn.

idle-courier-tycoon-mod-vo-han-tien
Lối chơi mô phỏng quy trình chuyển phát chi tiết

Với lượng tiền thưởng lớn bạn nhận được từ các nhiệm vụ, hãy sử dụng nó vào việc nâng cấp máy móc, trang thiết bị của mình. Nhờ vậy mà lượng tiền bạn kiếm được cũng ngày càng nhiều hơn. Khi hoạt động kinh doanh đã phát triển hơn, quy mô doanh nghiệp lớn hơn cũng là lúc bạn phải tuyển thêm nhân viên, hiện đại hóa các quy trình vận chuyển để sớm trở thành một ông chủ giàu có trong ngành chuyển phát.

Trang bị thêm máy móc hiện đại để phục vụ công việc

Một công ty chuyển phát sẽ được chia thành nhiều công đoạn khác nhau, để đơn hàng được chuyển đi nhanh chóng, bạn cần hiện đại hóa quy trình làm việc. Vì vậy mà Idle Courier MOD vô hạn tiền cho phép bạn mua thêm các máy móc hiện đại. Bạn hãy đưa các dây chuyên vận chuyển, trang thiết bị đóng gói, nâng cấp xe vận chuyển,… Nhờ vậy mà lượng hàng hóa bạn đóng gói và vận chuyển đi được nhiều hơn.

idle-courier-tycoon-mod-vo-han-kim-cuong
Trang bị thêm máy móc hiện đại để phục vụ công việc

Lượng hàng chuyển đi được càng nhiều cơ hội để thu về lợi nhuận lớn càng hấp dẫn. Bên cạnh việc mua thêm máy móc, trang thiết bị, bạn cũng cần bổ sung thêm nguồn nhân lực là các nhân viên để tối ưu hơn nữa quy trình làm việc. Hãy phát triển công ty chuyển phát của bạn theo hướng bạn muốn để thu về lợi nhuận tốt nhất.

Đồ họa 3D bắt mắt với âm thanh sống động

Idle Courier xây dựng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, mọi giai đoạn đều được mô phỏng rất chi tiết. Sự hoạt động nhuần nhuyễn của các công đoạn trong quá trình chuyển phát nhanh giúp bạn hình dung rõ nhất về hoạt động kinh doanh của các công ty này. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh vô cùng sống động, hiệu ứng đẹp mặt sẽ cho bạn sự thỏa mãn cao nhất trong quá trình chơi game.

idle-courier-tycoon-mod
Đồ họa 3D bắt mắt với âm thanh sống động

Phiên bản Idle Courier Tycoon MOD v1.31.19 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Courier MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Không giảm khi chi tiêu tiền

Link tải Idle Courier Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương) v1.31.19 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Idle Courier MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn phát triển công ty chuyển phát của mình nhanh chóng hơn. Nhờ tiềm lực kinh tế vững mà việc trở thành ông trùm giàu có trong lĩnh vực chuyển phát với bạn dễ dàng được thực hiện. Chúc các bạn có cuộc chơi vui vẻ trên điện thoại trong những giờ rảnh rỗi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Courier Tycoon

Nhà phát hành

Century Games Pte. Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.31.19

Ngày cập nhật

25/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 173MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *