idle-breaker-mod-apk

Tải Idle Breaker MOD (Nhận Thưởng, No ADS) v1.0.31 APK

Cập nhật: 21/11/2023
Tải về

Idle Breaker – Loot & Survive là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn trong vai nữ chiến binh dũng cảm. Bạn đến với thế giới hậu tận thế, Zombie ngập tràn mọi nơi, bạn sẽ phải sử dụng vũ khí trong tay mình để tiêu diệt bọn chúng. Không những vậy bạn còn có thể săn tìm rất nhiều các vật phẩm giá trị, cố gắng để sống sót lâu nhất ở thế giới này. Tải ngay bản Idle Breaker MOD (Nhận thưởng, gỡ quảng cáo) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle Breaker

Idle Breaker – Loot & Survive được phát triển bởi Estoty Vilnius UAB cho bạn cuộc chơi siêu thú vị. Bạn không chỉ chiến đấu với Zombie mà còn có thể đập phá, cướp bóc mọi thứ để sinh tồn. Với đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình thú vị, kết hợp cùng âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc vui siêu cuốn trên điện thoại. Phiêu lưu trong thế giới tận thế rộng lớn, thu thập chiến lợi phẩm và cố gắng tiêu diệt mọi bọn Zombie nguy hiểm để sống sót.

Nhập vai nữ chiến binh chiến đấu với Zombie

Khi bước vào cuộc chiến của Idle Breaker APK bạn sẽ được nhập vai thành một nữ chiến binh con người duy nhất còn sống trong thế giới ngập tràn Zombie. Ở thế giới hậu tận thế này, mọi thứ đều mang màu sắc của u ám và chết chóc. Bạn sẽ phải đối mặt với cuộc chiến cực dài bởi Zombie có mặt ở mọi nơi.

idle-breaker-mod
Nhập vai nữ chiến binh chiến đấu với Zombie

Với góc nhìn từ trên xuống kết hợp cùng hệ thống điều khiển đơn giản bạn sẽ có cuộc chiến siêu cuốn. Bạn không chỉ được phép tiêu diệt Zombie mà game còn cho phép bạn phá hủy mọi thứ bạn muốn, cướp bóc để giúp bản thân sinh tồn thành công. Bạn có thể thực hiện rất nhiều hành động khác nhau giúp bản thân cảm thấy thoải mái nhất khi chơi game.

Sử dụng vũ khí trong tay để phá vỡ mọi thứ và thu thập vật phẩm

Trong Idle Breaker – Loot & Survive bạn sẽ được cấp cho một chiếc búa, đúng hơn thì đó là một chiếc gậy sắt hình ống nước. Bạn dùng nó vào việc đập vỡ mọi thứ trước mắt mà bạn thấy không vừa. Bạn có thể phá vỡ cửa sổ, hàng rào, cây cối, các tòa nhà,… Mục đích phá vỡ này của bạn chính là nhằm mục đích tìm kiếm các vật phẩm hữu ích cho sinh tồn của mình.

idle-breaker-mod-nhan-thuong
Sử dụng vũ khí trong tay để phá vỡ mọi thứ và thu thập vật phẩm

Với chiến lợi phẩm bạn thu thập được trong thế giới tận thế, bạn sẽ dùng chúng cho việc đánh bại Zombie, sinh tồn. Bạn có thể tìm được vũ khí, các trang bị thô sơ, những món đồ cực kỹ hữu ích cho cuộc chiến của mình. Hãy tiếp tục đập phá để tìm được nhiều vật phẩm giá trị ở các khu vực khác nhau trong thế giới.

Hạ gục nhiều loại Zombie khác nhau trong thế giới

Zombie có trong Idle Breaker MOD APK thực sự rất phong phú, chúng sẽ ngày càng mạnh mẽ. Bạn phải đối mặt không chỉ với một loại Zombie thường mà còn phải chiến đấu với những con Zombie đã tiến hóa thành những Boss trùm khổng lồ. Với số lượng ngày càng đông đúc, việc sinh tồn và cố gắng tiêu diệt chúng với bạn càng trở nên khó khăn hơn.

idle-breaker-mod-go-quang-cao
Hạ gục nhiều loại Zombie khác nhau trong thế giới

Để có thể đối phó với bọn chúng, bạn cần trang bị những loại vũ khí mạnh mẽ nhất. Bạn nến có được vũ khí hiện đại, tối tân thì việc đánh bại chúng không chỉ dễ dàng mà còn rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Hãy cố gắng mở khóa thêm các trang bị để phòng hộ cho nữ chiến binh của bạn trong cuộc chiến khốc liệt và nguy hiểm này nhé!

Đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình độc đáo

Idle Breaker sở hữu đồ họa 3D mô phỏng mang phong cách hoạt hình vừa dễ thương, vừa độc đáo. Không gian chiến đấu được làm vô cùng chi tiết với nhiều khu vực, tòa nhà, xe cộ, phương tiện giao thông,… Nhân vật của bạn cũng chuyển động rất mượt mà khiến cuộc chiến thêm phần cuốn hút.

idle-breaker-apk
Đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình độc đáo

Cùng với đó, nhà phát hành khá thông minh trong việc sử dụng màu sắc nổi bật tạo nên sự ấn tượng riêng cho thế giới hậu tận thế này. Âm thanh và hiệu ứng sống động cũng trở thành các yếu tố kích thích khiến cuộc chiến sinh tồn của bạn không chỉ khốc liệt mà còn hoành tráng hơn rất nhiều.

Phiên bản Idle Breaker MOD v1.0.31 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Breaker MOD với tính năng sau:

  • Nhận thưởng miễn phí không phải xem quảng cáo
  • MOD Gỡ quảng cáo

Link tải Idle Breaker APK + MOD (Nhận thưởng, Gỡ quảng cáo) v1.0.31 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Breaker MOD APK (Nhận thưởng, gỡ quảng cáo) được Bandishare chia sẻ không chỉ hay trong nội dung mà còn ấn tượng về hình ảnh và hiệu ứng. Bạn đã sẵn sàng trở thành nữ chiến binh trong cuộc chiến sinh tồn ở thế giới hậu tận thế ngập tràn Zombie chưa? Tải ngay game về chơi và trải nghiệm không gian chiens đấu khốc liệt nhưng cũng rất giải trí này bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Breaker

Nhà phát hành

Estoty Vilnius UAB

Phiên bản hiện tại

1.0.31

Ngày cập nhật

17 thg 11, 2023

Tính Năng MOD

Nhận thưởng, ko quảng cáo

Dung lượng

Khoảng 268MB

Yêu Cầu

Android 8.0 trở lên

Tải xuống

Miễn phí trên Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *