idle-basketball-legends-tycoon-mod-apk

Tải Idle Basketball Legends Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) 0.1.138 APK

Cập nhật: 31/10/2023
Tải về

Idle Basketball Legends Tycoon là một game quản lý CLB bóng rổ cực hay trên điện thoại. Nhiệm vụ của bạn chính là chiêu mộ các cầu thủ tài năng, huấn luyện và nâng cấp họ để giành chiến thắng trong các trận đấu khác nhau. Từng bước đưa đội bóng mà bạn quản lý trở thành câu lạc bộ bóng rổ vĩ đại nhất thế giới. Tải ngay bản Idle Basketball Legends Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi.

Giới thiệu về game Idle Basketball Legends Tycoon

Idle Basketball Legends Tycoon được phát triển bởi Revani đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Game có lối chơi nhàn rỗi đơn giản, cùng đồ họa và âm thanh hấp dẫn sẽ khiến bạn có cuộc vui tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, muốn được giải trí với chủ đề này nhất định phải chơi tựa game này đó nhé!

Game mô phỏng quản lý với chủ đề CLB bóng rổ khá hay

Idle Basketball Legends Tycoon biến bạn thành một nhà quản lý CLB bóng rổ. Nhiệm vụ của bạn chính là chiêu mộ cầu thủ mới, huấn luyện họ để đưa đôi bóng rổ của mình giành chiến thắng ở nhiều trận đấu khác nhau. Với mỗi chiến thắng bạn giành được, hệ thống sẽ giúp bạn nhận về tiền thưởng và lợi nhuận cực lớn.

idle-basketball-legends-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý với chủ đề CLB bóng rổ

Hiểu đơn giản thì trò chơi này chính là kinh doanh Câu Lạc Bộ bóng rổ để kiếm tiền và làm giàu. Game triển khai lối chơi nhàn rỗi nên bạn khá nhẹ nhàng với công việc quản lý CLB bóng đá của mình. Câu lạc bộ của bạn vẫn sẽ tiếp tục phát triển để thu về lợi nhuận nhiều hơn ngay cả khi các bạn không vào game.

Xây dựng đội bóng rổ gồm những cầu thủ giỏi nhất

Muốn kiếm được thật nhiều tiền trong Idle Basketball Legends Tycoon, các bạn cần xây dựng nên một câu lạc bộ bóng rổ với những cầu thủ giỏi nhất. Vì vậy, bạn cần thu thập những thẻ có nhân vật cầu thủ mạnh hơn, họ chính là các nhân tố tài năng để bạn có được đội bóng mạnh trong tương lai.

idle-basketball-legends-tycoon-apk
Xây dựng đội bóng rổ gồm những cầu thủ giỏi nhất

Muốn đội bóng phát triển tài năng và thể hiện sức mạnh tốt nhất, bạn cần bỏ tiền thuê quản lý, huấn luyện viên chuyên nghiệp. Huấn luyện viên sẽ giúp cầu thủ bóng rổ phát triển kỹ thuật chơi bóng, rèn luyện sức khỏe, triển khai chiến thuật thông minh. Ngoài ra bạn còn có thể mở khóa các nhân vật khác như: Hoạt náo viên, linh vật của đội, DJ chơi nhạc,…

Tham gia các trận đấu bóng rổ ở nhiều địa điểm khác nhau

Khi chơi Idle Basketball Legends Tycoon MOD APK bạn sẽ phải đưa đội bóng của mình tham gia các trận đấu bóng rổ khốc liệt ở nhiều địa điểm khác nhau như: New York, Grand Canyon, Bãi biển Venice, Arena,.. Mỗi trận đấu ở địa điểm mới sẽ khiến bạn đối diện với một đối thủ mới. Bạn cần phải nâng cấp đội bóng, triển khai chiến thuật thông minh mới giành được chiến thắng cuối cùng.

idle-basketball-legends-tycoon-mod-vo-han-tien
Tham gia các trận đấu bóng rổ ở nhiều địa điểm khác nhau

Với tiền thưởng kiến được từ chiến thắng, các bạn ngoài việc dùng vào nâng cấp cầu thủ, mở khóa các nhân vật, hãy đầu tư thêm một khoản vào việc nâng cấp sàn thi đấu, sân tập luyện, ghế ngồi xem thi đấu,…, Việc nâng cấp cơ sở vật chất này sẽ giúp đội bóng rổ của bạn có được không gian thi đấu, tập luyện tuyệt vời nhất.

Đồ họa 3D đẹp nhờ màu sắc bắt mắt và âm thanh sống động

Idle Basketball Legends Tycoon sử dụng đồ họa 3D bắt mắt với màu sắc nổi bật. Từ hình ảnh nhân vật, sân thi đấu, các hoạt động liên quan đến CLB bóng rổ đều được mô phỏng rất chi tiết và đầu tư công phu. Nhờ vậy mà bạn luôn có cuộc chơi được hiển thị với chất lượng hình ảnh tốt nhất trên điện thoại của mình.

idle-basketball-legends-tycoon-apk-mod
Đồ họa 3D đẹp nhờ màu sắc bắt mắt và âm thanh sống động

Cùng với đó phần âm thanh cũng được đầu tư tỉ mỉ, mỗi hành đầu đều có những tiếng động chân thực được lồng ghép. Qua đó mà game mô phỏng về câu lạc bộ bóng rổ chỉ là ảo nhưng luôn khiến bạn hồi hộp và cuốn hút theo từng tính năng, trận đấu trong game.

Phiên bản MOD Idle Basketball Legends Tycoon v0.1.138 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Idle Basketball Legends Tycoon MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền (tăng lên khi bạn chi tiêu)

Link tải Idle Basketball Legends Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền) v0.1.138 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải về phiên bản Idle Basketball Legends Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ là cách giúp bạn có lợi thế cực lớn. Cũng nhờ bản MOD này, các bạn có thể mua cầu thủ, mở khóa nhân vật, nâng cấp và làm mọi thứ trong game thật dễ dàng. Từ lợi thế này, bạn có thể giành chiến thắng và kiếm nhiều lợi nhuận hơn nữa với hoạt động quản lý CLB bóng rổ của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Basketball Legends Tycoon

Nhà phát hành

Revani

Phiên bản hiện tại

0.1.138

Ngày cập nhật

30/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 158MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *