hyper-school

Tải Hyper School 3.6 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 17/12/2022
Tải về

Hyper School là game mô phỏng đưa bạn vào chủ đề trường học đầy vui nhộn ngay trên điện thoại Android của mình. Vượt qua kỳ thi bằng sự gian lận trong thi cử trước sự giám sát của giáo viên. Bạn có thể làm được điều đó hay không, thử ngay bằng cách tải Hyper School APK MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Hyper School

Bạn muốn trải nghiệm lại những kỷ niệm của thời học sinh khi còn trên ghế nhà trường? Bạn muốn làm những thứ mà ngoài đời thực bạn không dám thực hiện? Biến cuộc sống học đường theo ý bạn muốn có ngay với game Hyper School được phát hành bởi Suji Games. Bạn sẽ nhanh chóng nghiện trò chơi này với hàng loạt các nhiệm vụ cần hoàn thành theo từng cấp độ. Tất cả chúng đều liên quan đến đề tài trường học hiện nay. Xách balo và chuẩn bị bước vào lớp học trong game Hyper School MOD ngay thôi nào!!

Những hoạt động vui chơi trong Hyper School

Trò chơi xây dựng hoạt cảnh về cuộc sống học đường cho bạn trải nghiệm gần gũi nhất. Chẳng hạn như, bạn sẽ bước vào một lớp học, làm bài tập và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Hoặc bạn ở giữa hành lang, đang dọn dẹp vệ sinh và sắp xếp lại tủ đồ cá nhân của mình. Không những vậy, bạn có thể trải nghiệm vô số những trò chơi khác nhau khi giờ ra chơi đến.

Game điều khiến khá đơn giản với mục tiêu dễ hiểu và dễ thực hiện. Các nhiệm vụ được xây dựng theo cấp độ từ dễ đến khó. Bạn chỉ cần hoàn thành đúng hạn ngạch quy định là có thể lên tiếp các Level cao hơn. Mỗi cấp độ sẽ có mục tiêu khác nhau cho bạn thực hiện, tiêu biểu như:

  • Chở toàn bộ học sinh có sẵn trên một chiếc xe buýt được chỉ định. Để hoàn thành nhiệm vụ bạn phải đảm bảo không bỏ sót bất kỳ đứa trẻ nào dưới xe. Không những vậy, bạn còn phải đảm bảo xe không chở quá nhiều học sinh, nếu không xe sẽ hỏng.
hyper-school-apk-3-4
Hyper School sắp xếp học sinh lên xe bus
  • Sắp xếp lại tủ đồ cá nhân của học sinh với các vật phẩm phù hợp. Tuỳ theo cấp độ và thời gian, nhưng vật phẩm được cấp sẽ ngày càng phức tạp khiến bạn khó khăn và phải suy nghĩ để có những bước sắp xếp hợp ký và gọn gàng nhất.
  • Chơi nhảy dây trong giờ ra chơi, tưởng chừng đơn giản nhưng nó khá thử thách bởi bạn sẽ phải đối đầu với những học sinh khác. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn trở thành người chơi cuối cùng của trò này.
hyper-school-mod-mien-phi
Chơi nhảy dây trong giờ ra chơi
  • Nhiệm vụ di chuyển các quả bóng trong ống nghiệm để đưa những quả cùng màu sắc lại với nhau. Khi bạn lên càng Level cao thì độ khó trong Hyper School cũng sẽ tăng dần.
  • Gian lận trong thi cử để không bị giáo viên bắt quả tang. Đây là nhiệm vụ thú vị nhưng cũng vô cùng khó khăn. Bạn phải để mắt đến những học sinh khác trong lớp để giúp càng nhiều học sinh đạt điểm cao thì điểm thưởng bạn nhận được càng cao. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn bị giao viên bắt.
hyper-school-apk
Gian lận trong thi cử
  • Thu thập học sinh trong khu vực để làm nhiệm vụ đưa chúng đến lớp đúng giờ. Nếu trễ giờ các bạn sẽ gặp phải những rắc rỗi nghiêm trọng.
  • Nhiệm vụ xoá toàn bộ nội dung trên bảng phấn và đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ bảng trước khi tiết học tiếp theo bắt đầu. Theo thời gian, nội dung hiển thị trên bảng sẽ ngày càng nhiều.
hyper-school-mod
Xoá toàn bộ nội dung trên bảng
  • Cuối cùng bạn có thể trải nghiệm trò vò giấy thành quả bóng rác và ném trúng vào thùng. Khoảng cách ném gần hay xa sẽ tuỳ thuộc theo từng cấp độ, khoảng cách sẽ tăng lên theo cấp độ của trò chơi. Vì vậy, bạn cần có kỹ năng nhắm mục tiêu chuẩn xác để đưa cục giấy vào thùng rác thành công.
hyper-school-apk-mod
Ném rác vào thùng

Tuỳ chỉnh phòng học theo ý thích

Mỗi Level vượt qua thành công người chơi sẽ được thưởng vàng và chìa khoá. Trong đó, bạn có thể sử dụng vàng để mua thêm các vật phẩm trang trí cho phòng học của mình. Còn sử dụng chìa khoá trong game Hyper School để mở rương, vật phẩm trong rương là ngẫu nhiên. Bạn có thể dùng chúng để biến không gian học tập của mình trở lên đẹp mặt, thoải mái và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Đồ hoạ 3D đơn giản vô cùng

hyper-school-apk-mod-vo-han-tien
Đồ hoạ 3D đơn giản vô cùng

Game Hyper School thuộc thể loại game mô phỏng có đồ hoạ 3D nhưng lại vô cùng đơn giản. Điều này tạo nên sự vui nhộn và giúp bạn tập trung chủ yếu vào lối chơi và những trò được thiết kế trong game. Một game mô phỏng đơn giản nhưng lại ghi điểm bởi hệ thống nhiệm vụ đa dạng và thân quen bởi ai cũng từng một thời trải quan giai đoạn học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

Phiên bản Hyper School 3.6 APK MOD những gì?

Phiên bản Hyper School MOD Vô hạn tiền để bạn có thể dùng tiền để mua sắm vật phẩm trang trí lớp học và nhiều thứ nữa trong game.

Link tải Hyper School APK MOD (Vô hạn Tiền) Miễn Phí cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà Bandishare muốn chia sẻ đến bạn đọc về game Hyper School. Một tựa game mô phỏng hay về học đường để bạn tải về chơi miễn phí trên điện thoại. Chơi bản Mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn quay lại thời học sinh một cách trọn vẹn nhất đấy nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hyper School

Nhà phát hành

Suji Games

Phiên bản hiện tại

v3.6

Dung lượng

Khoảng 136MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng Mod

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *