hybrid-animals-mod-apk

Tải Hybrid Animals MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) 200591 APK

Cập nhật: 29/11/2023
Tải về

Hybrid Animals là một game về động vật vô cùng thú vị. Trò chơi đưa bạn vào không gian mô phỏng thế giới tự nhiên với nhiều loài động vật khác nhau. Bạn sẽ lai tạo 2 giống động vật bất kỳ để tạo ra loài vật mới. Sau đó đưa các loài động vật mới đó vào cuộc chiến sinh tồn tiêu diệt các loài động vật khác hoặc tiêu diệt quái vật. Với hình ảnh con vật mang phong cách khối hộp trừu tượng, bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng ấn tượng. Tải ngay bản Hybrid Animals MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử, Max Level) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Hybrid Animals

Hybrid Animals được phát triển bởi Abstract Software Inc đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Lối chơi rất đơn giản, trước khi bắt đầu cuộc chơi bạn cần chọn 2 con vật bất kỳ để kết hợp chúng tạo ra loài động vật mới có sức mạnh của cả 2 con. Sau đó cùng loài động vật tham gia cuộc chiến sinh tồn trong thế giới rộng lớn để trở thành người sống sót cuối cùng. Game còn nhiều tính năng hơn thế nữa và hứa hẹn tạo ra cho bạn những phút giây giải trí thực sự thú vị.

Game mô phỏng cho bạn kết hợp các loài động vật với nhau

Hệ thống các loài động vật trong Hybrid Animals MOD vô hạn tiền, kim cương vô cùng phong phú. Bạn có thể bắt gặp tất cả các loài vật tồn tại trong thế giới tự nhiên, từ động vật ăn thịt, cho đến những loài ăn cỏ. Bạn sẽ chọn 2 động vật bất kỳ theo sở thích và chiến thuật của mình để kết hợp chúng với nhau nhằm tạo ra một loài động vật lai tạo hoàn toàn mới. Bạn được quyền tự do kết hợp mà không hề có sự giới hạn nào cả. Bạn có thể kết hợp tê giác với khủng long, ong với hổ,…

hybrid-animals-mod-bat-tu
Game mô phỏng cho bạn kết hợp các loài động vật với nhau

Với cơ chế điều khiển đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo thả con vật bạn muốn từ danh sách bên phải sang khung màn hình bên trái. Sau khi chọn đủ 2 con vật, hệ thống sẽ tự động kết hợp để cho ra loài động vật mới đầy sự bất ngờ. Với sự kết hợp đó, nếu đã hài lòng bạn hoàn toàn có thể Accept để đồng ý. Sau đó bắt đầu bước vào hành trình phiêu lưu khám phá thế giới động vật thôi.

Bước vào thế giới động vật với cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Game Hybrid Animals đưa bạn vào thế giới vô cùng rộng lớn trong hoang dã của các loài động vật. Trong thế giới hoang dã, việc sinh tồn của các loài động vật luôn khắc nghiệt. Khai thác ý tưởng này, nhà phát hành sẽ liên tục đưa bạn đến những cuộc chiến ngẫu nhiên với các loài sinh vật khác trong thế giới. Bạn phải điều khiển loài động vật của mình chiến đấu để sống sót tới cùng.

hybrid-animals-mod-menu
Bước vào thế giới động vật với cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Không những vậy, động vật cũng cần phải ăn, uống để có năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Bạn có thể giúp động vật tìm ra nhiều loại thực ăn khác nhau để sinh tồn. Ăn no và đầy đủ cũng là cách để bạn nạp năng lượng đảm bảo có đủ sức mạnh chiến đấu với các loài động vật nguy hiểm và hung hăng khác.

Tiêu diệt quái vật và chinh phục hàng trăm cấp độ khác nhau

Hybrid Animals MOD APK có rất nhiều cấp độ với những thử thách siêu khó khăn. Điều này khiến cuộc sống sinh tồn trong vai trò một loài động vật sẽ rất khó. So với cuộc sống của con người, sinh tồn trong thế giới của động vật hoang dã khắc nghiệt hơn nhiều. Bạn sẽ phải chiến đấu nếu không muốn trở thành miếng mồi cho các loài động vật khác.

hybrid-animals-mod-sat-thuong
Tiêu diệt quái vật và chinh phục hàng trăm cấp độ khác nhau

Bên cạnh đó, bạn còn gặp phải mối đe dọa vô cùng nguy hiểm đến từ các loài quái vật. Khi phiêu lưu trên thế giới, bạn có thể gặp quái vật ở bất kỳ đâu. Bạn cần luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu để đảm bảo có thể nhanh chóng xử lý tình huống, chiến đấu với kẻ địch bất cứ lúc nào. Cuộc chiến chỉ cho phép 1 trong 2 được sinh tồn để tiếp tục cuộc sống. Vì vậy, bạn cần tận dụng hết tất cả những kỹ năng chiến đấu và sức mạnh của loài vật để đánh bại kẻ địch, đánh bại quái vật.

Xây dựng thị trấn bình yên cho các loài động vật sinh sống

Cuộc sống của loài vật trong Hybrid Animals MOD không chỉ có những trận chiến, đôi lúc cũng có những phút giây bình yên. Lúc này, bạn có thể xây dựng các thị trấn nhỏ cho loài động vật của mình. Thị trấn này sẽ có đầy đủ các nhà cửa, phương tiện giao thông, khu vực chức năng,… Phát triển thị trấn theo hướng hiện đại hóa nhằm tạo ra vương quốc và căn cứ phòng thủ kiên cố giúp động vật của bạn tránh được các mối hiểm nguy ở bên ngoài.

Đồ họa 3D độc đáo với hệ thống âm thanh và hiệu ứng sống động

hybrid-animals-mod
Đồ họa 3D độc đáo với hệ thống âm thanh và hiệu ứng sống động

Hybrid Animals xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D nhưng khá là đơn giản. Tạo hình các loài vật không quá chân thực bởi nó là những hình khối vuông, chữ nhân được ghép lại với nhau. Hình ảnh này mang tính chìu tượng giúp không gian game trở nên độc đáo hơn trong mắt game thủ. Cùng với đó là hệ thống âm thanh và hiệu ứng vô cùng sống động. Nó khiến bạn được đắm chìm vào thế giới động vật hoang da chân thực nhất trên điện thoại của mình.

Phiên bản Hybrid Animals MOD v200591 APK có gì?

Bandishare cung cấp 2 phiên bản MOD Hybrid Animals với các tính năng như sau:

V1:

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD không hiển thị quảng cáo

V2:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử, sát thương
  • MOD vô hạn tiền, năng lượng
  • Vô hạn điểm kỹ năng

Link tải Hybrid Animals APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, kim cương) v200591

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hybrid Animals MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài là một game sinh tồn thú vị. Hãy tạo ra loài động vật của riêng bạn và bước vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt ở thế giới hoang dã. Hy vọng game không chỉ hay mà còn giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hybrid Animals

Nhà phát hành

Abstract Software Inc

Phiên bản hiện tại

v200591

Ngày cập nhật

29/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 36MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, kim cương, bất tử, sát thương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *