Tải House Designer: Fix & Flip MOD (Vô Hạn Tiền) 1.1460 APK

Cập nhật: 08/09/2023
Tải về

House Designer: Fix & Flip là một game mô phỏng đưa bạn trở thành nhà thiết kế nội thất để sáng tạo nên các không gian sống cho những ngôi nhà khác nhau. Bạn sẽ sắp xếp vị trí của mọi đồ vật trong một ngôi nhà để làm sao cho mọi thứ mang tính thẩm mỹ cao nhất. Tải ngay phiên bản House Designer MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game House Designer: Fix & Flip

House Designer: Fix & Flip của Karate Goose Studio đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống. Với không gian mô phỏng 3D chân thực, bạn sẽ biến những ngôi nhà cũ thành một không gian sống hiện đại với nội thất xinh đẹp. Thao tác đơn giản nhưng game đòi hỏi bạn phải có trí tưởng tượng thật tốt để sáng tạo nên không gian sống phù hợp với công năng sử dụng của các phòng trong căn nhà.

Xây dựng và thiết kế nội thất theo ý tưởng của bạn

house-designer-fix-flip-apk
Xây dựng và thiết kế nội thất theo ý tưởng của bạn

House Designer đưa bạn vào không gian sáng tạo để tạo nên những thứ xinh đẹp và có tính thẩm mỹ cao nhất. Nhiệm vụ của bạn chính là mua lại những căn nhà cũ để cải tạo lại chúng theo phong cách thiết kế bạn muốn. Biến ngôi nhà đơn giản thành ngôi nhà tiện nghi. Bạn không chỉ thay đổi nội thất bên trong ngôi nhà mà bạn còn thay đổi quang cảnh khu vườn bên ngoài. Thực hiện chuỗi nhiệm vụ để nhận về những phần thưởng giá trị giúp cuộc chơi của bạn càng có động lực hơn.

Game mô phỏng với lối chơi trang trí nhà cửa cực hay

House Designer: Fix & Flip MOD đưa bạn đến không gian mô phỏng 3D vô cùng chân thực. Bạn sẽ bắt đầu mua một ngôi nhà cũ khí và thực hiện việc dọn dẹp rác, bịu bẩn trong nhà đầu tiên. Sau khi xem xét toàn bộ căn nhà để kiểm tra về công năng, cách bố trí các phòng xem đã hợp lý hay chưa. Bạn sẽ bắt tay vào việc tu sửa và xây dựng lại căn nhà đó theo cách bạn muốn.

house-designer-fix-flip-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng với lối chơi trang trí nhà cửa cực hay

Bên cạnh việc cải tạo về không gian, bạn còn cải tạo và thiết kế lại hệ thống nội thất trong phòng. Bạn sẽ dán lại tường, mua bàn ghế, giường, trang trí không gian nhà sao cho đẹp nhất có thể. Tùy vào sở thích của mình, bạn sẽ trang trí ngôi nhà theo phong cách bạn muốn. Mỗi căn nhà khác nhau, bạn hãy thử thách bản thân bằng cách trang trí và thiết kế lại chúng theo các phong cách riêng để khai phá khả năng sáng tạo của bạn nhé!

Cải tạo cả khu vườn bên ngoài căn nhà nữa

Bên cạnh việc thiết kế lại nội thất và không gian bên trong khu vườn, game còn đòi hỏi bạn tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất. Vì vậy bạn sẽ phải cải tạo lại cả khu vườn bên ngoài căn nhà. Bạn sẽ phải cắt tỉa cỏ dải, trồng thêm hoa lá, bố trí tiểu cảnh, hồ bơi phù hợp để giúp ngôi nhà trở nên xinh đẹp hơn. Bạn cần học hỏi để nâng cao hơn nữa khả năng thiết kế của bản thân để có thể sáng tạo trong những dự án khác nhau.

house-designer-fix-flip-mod
Cải tạo cả khu vườn bên ngoài căn nhà nữa

Mua bán và sửa chữa căn nhà cũ

Sau khi hoàn thành một công trình nhà được cải tạo thành công, bạn sẽ tiếp tục hành trình thiết kế và cải tạo lại các ngôi nhà khác nhau. Bản MOD House Designer: Fix & Flip còn cho phép bạn mua lại những ngôi nhà cũ, sửa chữa chúng để khiến chúng xinh đẹp hơn. Sau đó đem bán và thu về lợi nhuận gấp nhiều lần khi mới mua.

Điều quan trọng của bạn khi chơi House Designer không chỉ là sáng tạo mà bạn còn cần tính toán kỹ lưỡng. Tính toán để lên kế hoạch sửa chữa căn nhà sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn bán được giá cao. Thu về lợi nhuận khủng từ những ngôi nhà cũ nát sẽ giúp bạn sớm trở thành một nhà thiết kế giàu có.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để nhận tiền thưởng và tài nguyên

house-designer-fix-flip-apk-mod
Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để nhận tiền thưởng và tài nguyên

Mỗi căn nhà được bạn sửa chữa và cải tạo đều có chuỗi nhiệm vụ vô cùng phong phú. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ được House Designer: Fix & Flip MOD cấp một khoản tiền thưởng tương xứng. Hãy dùng tiền thưởng để mua vật phẩm và tài nguyên sửa chữa, thiết kế hiện đại hơn giúp bạn hiện thực các ý tưởng của mình dễ dàng nhất. Liên tục mua lại những căn nhà cũ, sửa chữa chúng rồi bán sẽ cho bạn cuộc chơi đầy hấp dẫn.

Phiên bản House Designer: Fix & Flip MOD v1.1460 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản House Designer: Fix & Flip MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải House Designer APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.1460 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: House Designer MOD tiền được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có cuộc chơi dễ dàng hơn. Lượng tiền lớn bạn có thể mua vật dụng, nội thất trang trí, các ngôi nhà khác nhau. Hãy hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của bạn để tạo ra những không gian sống lý tưởng nhất bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

House Designer: Fix & Flip

Nhà phát hành

Karate Goose Studio

Phiên bản hiện tại

v1.1460

Ngày cập nhật

08/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 97MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *