heroes-of-nymira-mod-apk

Tải Heroes of Nymira MOD (Menu, Vô Hạn Vàng) v1.5.0 APK

Cập nhật: 10/12/2023
Tải về

Heroes of Nymira là một game nhập vai đưa bạn vào hành trình phiêu lưu tiêu diệt quái vật trong vương quốc huyền thoại Nymira. Bạn sẽ khám phá vương quốc rộng lớn này, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và thu thập kho báu giá trị cho bản thân. Bằng đồ họa 3D mang màu sắc hiện đại, bạn sẽ có cuộc chơi cực tuyệt. Tải ngay bản Heroes of Nymira MOD (Menu, vàng tùy chỉnh) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Heroes of Nymira

Heroes of Nymira: RPG Games được phát triển bởi Arizona GS xây dựng lối chơi khá đơn giản. Bạn sẽ nhập vai thành các anh hùng dũng mạnh, cùng họ phiêu lưu trong thế giới rộng lớn. Bạn sẽ dùng chính kỹ năng chiến đấu huyền thoại mà họ sở hữu để tiêu diệt quái vật, khám phá bí ẩn và nhiều điều thú vị khác trong trò chơi này.

Nhập vai anh hùng phiêu lưu tiêu diệt quái ở Nymira

Bắt đầu cuộc chơi của Heroes of Nymira APK, bạn sẽ nhập vai anh hùng mặc định mà hệ thống cấp cho bạn. Sau đó bạn sẽ cùng nhân vật phiêu lưu và khám phá vương quốc huyền thoại Nymira. Hành trình này sẽ cho bạn những nhiệm vụ thú vị với những câu chuyện siêu hấp dẫn. Bạn phải dùng chính kỹ năng chiến đấu của mình để tiêu diệt quái vật, kẻ thù và tìm ra bí ẩn, kho báu giá trị.

heroes-of-nymira-mod-tuy-chinh-vang
Game nhập vai anh hùng tiêu diệt quái ở Nymira

Game thiết kế một hệ thống điều khiển vô cùng trực quan đến bạn sử dụng. Tùy thuộc vào nhân vật anh hùng bạn nhập vai mà các phím kỹ năng chiến đấu sẽ được biến đổi linh hoạt. Bên trái là nút điều hướng giúp nhân vật di chuyển, còn phía bên phải là các nút kỹ năng chiến đấu. Bạn cần kết hợp khéo léo các nút điều khiển để tạo ra chiến thuật tấn công, phòng thủ thông minh và đánh bại quái vật trước mắt.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với nhiều địa điểm độc đáo

Heroes of Nymira: RPG Games có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng độc đáo, mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được đưa đến những địa điểm khác nhau. Đó có thể là các khu rừng bí ẩn, ngục tối huyền bí, khu đền nguy hiểm,… Mỗi địa điểm sẽ là bối cảnh khác nhau được mô phỏng đầy xinh đẹp và sống động trên màn hình điện thoại của bạn.

heroes-of-nymira-mod-menu
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với nhiều địa điểm độc đáo

Không những vậy, mỗi địa điểm bạn phiêu lưu đến, bạn sẽ có những loài quái vật khác nhau cần đối mặt và tiêu diệt. Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù cản đường bạn có thể thu thập được các vật phẩm quý hiếm, kho báu giá trị. Đây chính là tiền để bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch hữu ích cho nhân vật của mình trong trò chơi Heroes of Nymira này.

Nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho anh hùng của bạn

Nhiệm vụ của bạn trong Heroes of Nymira sẽ ngày càng khó khăn, các bạn cần dùng tiền để nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho nhân vật anh hùng của mình. Khi được nâng cấp kỹ năng chiến đấu của nhân vật tốt hơn, tạo ra sát thương lớn hơn để tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị vũ khí, áo giáp, giày, vòng tay,… giúp nhân viên được bảo vệ tốt nhất.

heroes-of-nymira-apk
Nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho anh hùng của bạn

Đặc biệt trong Heroes of Nymira MOD v1.5.0 APK không chỉ có một nhân vật anh hùng mà có nhiều nhân vật anh hùng huyền thoại cho bạn mở khóa. Các anh hùng khác nhau về ngoại hình và kỹ năng chiến đấu. Anh hùng của game được chia thành các loại là: Chiến binh, cung thủ, pháp sư. Bạn hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của mình để nhập vai và tham gia cuộc chiến phiêu lưu thú vị này nhé!

Tham gia cuộc chiến PvP khốc liệt với người chơi khác

Heroes of Nymira cũng triển khai chế độ đấu trực tuyến PvP đầy khốc liệt. Tham gia trận đấu này bạn sẽ được đối mặt với người chơi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Họ cũng đều có mục tiêu giành chiến thắng để khẳng định kỹ năng và kiếm thưởng hấp dẫn. Vì vậy mà tính cạnh tranh của trò chơi được đẩy lên cao hơn khiến cuộc chiến trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

heroes-of-nymira-mod
Tham gia cuộc chiến PvP khốc liệt với người chơi khác

Hãy phát nhân vật của bạn một cách linh hoạt và mở khóa những kỹ năng đặc biệt nhất trong các căn phòng bí ẩn. Khi đó bạn có đủ sức mạnh để trở thành anh hùng mạnh nhất, đánh bại mọi đối thủ và giành được những phần thưởng giá trị nhất cuộc chơi. Không những vậy bạn còn có thể đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu nữa.

Phiên bản MOD Heroes of Nymira v1.5.0 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ bản Heroes of Nymira MOD với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn vàng (bạn có thể tùy chỉnh lượgn vàng)

Link tải Heroes of Nymira APK + MOD (Menu, tuỳ chỉnh vàng) v1.5.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Heroes of Nymira MOD APK (Menu, vàng tùy chỉnh) được Bandishare chia sẻ dù có cốt truyện không quá mới nhưng hình ảnh độc đáo mang màu sắc hiện đại khiến game ấn tượng hơn trong mắt của bạn. Kết hợp cùng âm thanh và hiệu ứng sống động, bạn sẽ có cuộc chiến phiêu lưu thú vị nhất trên điện thoại của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Heroes of Nymira

Nhà phát hành

Arizona GS

Phiên bản hiện tại

v1.5.0

Ngày cập nhật

10/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 106MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, vàng tùy chỉnh

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *