hero-rescue-mod-apk

Tải Hero Rescue MOD (Vô Hạn Tiền, Trái Tim) v1.2.2 APK

Cập nhật: 27/10/2023
Tải về

Hero Rescue là một trò chơi giải đố logic không những gây nghiện mà còn vô cùng nổi tiếng với hàng chục triệu lượt tải xuống. Nhiệm vụ của bạn là tính toán để rút các chốt hợp lý để hỗ trợ anh hùng hậu đậu trong game có thể giành lấy kho báu, đồng thời thoát khỏi những chiếc bẫy tử thần. Tải ngay bản Hero Rescue MOD APK (Vô hạn tiền & tim) được Bandishare chia sẻ về chơi trên điện thoại nhé!

Giới thiệu về game Hero Rescue

Hero Rescue đến từ nhà phát hành Azura Global đưa bạn vào hành trình giải cứu anh hùng độc đáo nhất. Một phần lối chơi của game khá giống với các trò giỏi đố cổ điển, nhưng lại có nhiều điểm mới trong cách chơi và hệ thống cấp độ. Anh hùng của bạn thường xuyên vướng vào những cạm bẫy khác nhau, bạn cần giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm thành công và từng bước hoàn thành nhiệm vụ ở các cấp độ.

Game giải đố với nhiệm vụ bảo vệ anh hùng

Ngay ở tên game đã nói lên được nhiệm vụ chính của bạn xuyên suốt quá trình chơi Hero Rescue là giải cứu anh hùng. Anh hùng trong tựa game này không dùng sức mạnh để chiến đấu mà người lại bạn cần giúp họ trở thành anh hùng thực sự qua việc giải đố các màn chơi logic.

hero-rescue-mod-vo-han-tim
Game giải đố với nhiệm vụ bảo vệ anh hùng

Tùy thuộc vào cạm bẫy và thử thách của từng màn chơi, bạn cần tính toán để lựa chọn cách rút chốt làm sao cho phù hợp. Từ đó giúp anh hùng tránh được nguy hiểm, giải thoát khỏi tòa tháp thành công và thu thập được kho báu giá trị nhất. Tuy lối chơi đơn giản nhưng độ khó tăng dần khiến bạn càng chơi càng nghiện.

Lối chơi đơn giản nhưng được chia thành nhiều level

Hero Rescue MOD xây dựng lối chơi thực sự đơn giản và hầu hết ở các cấp độ đều lấy bối cảnh chính là mê cung và các chốt sắt. Tuy nhiên, mục đích ở mỗi cấp độ sẽ khác nhau và bạn cần tính toán để tránh chướng ngại vật an toàn, tìm được kho báu hoặc giải cứu công chúa thành công.

hero-rescue-mod
Lối chơi đơn giản nhưng được chia thành nhiều level

Số lượt rút chốt sẽ có hạn, đồng thời số lượt chơi lại cũng không nhiều. Mỗi một lần chơi lại tương ứng với 1 tim, hết sử dụng hết tim chơi lại mà vẫn chưa giải được đố bạn sẽ phải chờ quay lại vào ngày hôm sau. Nhưng nếu giải đố thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng và sự đánh giá về thành tích cực tốt.

Vượt qua những cột mốc quan trọng trong hệ thống cấp độ

Game chia thành nhiều cấp độ với độ khó tăng dần. Điểm mấu chốt quan trọng mà bạn cần chú ý khi giải đố ở trò chơi này chính là những cột mốc. Cứ 10 bàn sẽ có một cột mốc quan trọng bạn phải vượt qua được mới mở khóa và đi sâu tiếp lên những thử thách cao hơn phía sau.

hero-rescue-apk
Vượt qua những cột mốc quan trọng trong hệ thống cấp độ

Khi độ khó của thử thách tăng dần, thay vì chơi lại bạn có thể vượt qua bằng cách sử dụng các món đồ hỗ trợ. Nhờ các món đồ hỗ trợ này, bạn sẽ có gợi ý về hướng giải đố để giúp anh hùng vượt qua chướng ngại vật an toàn và tìm kho báu thành công.

Tính toán khéo léo ở mỗi cấp độ để giải đố thành công

Dù lối chơi giải đố đơn giản, nhưng Hero Rescue vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi là bởi yếu tố tính toán được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ phải suy nghĩ xem với chướng ngại vật, mê cung bố trí như trước mắt, nên chọn rút chốt sắt nào trước để giải cứu anh hùng thành công.

Không những vậy, bạn cũng cần suy nghĩ để chọn đường rút chốt tối ưu nhất mà không nhất thiết phải rút toàn bộ chốt trong trò chơi. Mỗi quyết định rút chốt khác nhau sẽ tạo ra một hệ quá và bạn có thể khiến nhân vật chiến thắng hoặc rơi vào bẫy tử thần. Chính điều này khiến game cuốn hút và luôn mang lại cảm giác hứng thú giải đố cho game thủ.

hero-rescue-apk-mod
Tính toán khéo léo ở mỗi cấp độ để giải đố thành công

Đồ họa, hiệu ứng và âm thanh đều sống động, tuyệt vời

Hero Rescue MOD APK sử dụng đồ họa 3D được mô phỏng cực kỳ sống động. Từ hình ảnh anh hùng, mê cung cho đến các chướng ngại vật đều rất sắc nét và ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống âm thanh và hiệu ứng hấp dẫn khiến game càng thêm phần kích thích và có tính giải trí cao hơn khi chơi.

Phiên bản Hero Rescue MOD v1.2.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Hero Rescue APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền & tim

Link tải Hero Rescue APK + MOD (Vô hạn tiền, tim) v1.2.2 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Hero Rescue MOD APK (Vô hạn tiền & tim) được Bandishare chia sẻ về chơi để chinh phục hệ thống cấp độ cực hay trong game. Giải đố bằng tài trí của bạn và cùng giúp anh hùng hậu đậu hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hero Rescue

Nhà phát hành

Azura Global

Phiên bản hiện tại

v1.2.2

Ngày cập nhật

27/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 81MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền & tim

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *