haunted-dorm-mod-apk
haunted-dorm-mod-apk

Tải Haunted Dorm MOD (Vô Hạn Tiền, Menu Tiếng Việt) 1.5.6 APK

Cập nhật: 19/09/2023

Tên game

Haunted Dorm

Nhà phát hành

Mihuan

Phiên bản hiện tại

v1.5.6

Ngày cập nhật

19/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 78MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

vô hạn tiền, tăng máu, tốc độ, Menu tiếng Việt…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare

Download

Haunted Dorm là một game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chơi sinh tồn đầy kinh dị. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót trong căn phòng của mình để không bị tử thần cướp đi mạng sống. Chỉ với đồ họa 2D đơn giản, nhưng lối chơi và không gian man rợ sẽ cho bạn phút giây hồi hộp, kịch tính và cực kỳ hấp dẫn. Bắt đầu cuộc chơi cùng phiên bản Haunted Dorm MOD (vô hạn tiền, Menu tiếng Việt, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Haunted Dorm

Haunted Dorm là bản quốc tế dành cho thị trường thế giới và ngay cả game thủ Việt cũng có thể tham gia. Game được phát hành bởi Mihuan đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Tiến vào một ký túc xá bị ám, bạn phải cố gắng nằm im trên giường, không ngừng tăng cường phòng thủ cho căn phòng để chống lại ác ma và giúp bản thân sinh tồn thành công. Còn nhiều điều thú vị và hồi hộp hơn thế đang chờ bạn khám phá với chia sẻ dưới đây:

Game sinh tồn kinh dị phiên bản mới

Haunted Dorm v1.5.6 APK là phiên bản mới nhất dành cho thị trường quốc tế với nhiều tính năng được cải tiến tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tham gia thử thách với các game thủ AI khác trong phòng ngủ của mình. Bạn phải cố gắng nằm im khi tử thần đang di chuyển đến để đảm bảo giữ yên mạng sống.

Quảng cáo

haunted-dorm-mod-menu
Game sinh tồn kinh dị phiên bản mới

Nhưng điều đó chưa đủ để bạn có thể sinh tồn và sống sót lâu dài trong Haunted Dorm – Nguyên bản. Bạn phải cập nhật cửa, vũ khí và nhiều đồ dùng khác cho căn phòng của mình. Khi đó bạn mới tăng khả năng phòng thủ để bảo vệ bản thân an toàn hơn. Cố gắng sống sót sau mỗi đạt tấn công của tử thần và bạn sẽ nhận được tiền thưởng cực lớn.

Nằm im trên giường và tiền sẽ rót vào tài khoản của bạn

Ký túc xá trong Haunted Dorm MOD v1.5.6 APK chính là một sân khấu rộng lớn được xây dựng với nhiều căn phòng khác nhau. Bạn cần chọn cho mình một căn phòng an toàn, tiến vào đó và nằm trên giường tiền sẽ nhanh chóng rót về tài khoản của bạn. Với số tiền kiếm được, bạn cần nhanh chóng nâng cấp cửa phòng để chặn lại sự tấn công của tử thần hung ác.

haunted-dorm-mod-tang-mau
Nằm im trên giường và tiền sẽ rót vào tài khoản của bạn

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn cho phép bạn dùng tiền kiếm được để sắm một chiếc giường ngủ đẹp hơn, êm hơn. Khi đó dù tử thần có gõ cửa bạn vẫn đảm bảo ngủ im để bảo toàn tính mạng của mình thành công. Bạn cũng có thể tải bản Haunted Dorm Hack vô hạn tiền để mua sắm dễ dàng hơn nhé!

Tăng sức phòng ngự cho căn phòng của bạn

Nhiệm vụ chính của bạn ở các màn chơi chính là phải biến căn phòng của mình trở thành một pháo đài kiên cố. Bạn cần lên chiến lược nhằm xây dựng nơi đây trở thành một hệ thống phòng vệ an toàn bảo vệ chính tính mạng của bạn. Qua đó, tử thần sẽ không thể với tay vào bắt bạn đi và bạn có thể tìm được thật nhiều tiền trong ký túc xá ma ám này.

haunted-dorm-mod-nhan-thuong
Tăng sức phòng ngự cho căn phòng của bạn

Càng nhiều tiền trong tài khoản, bạn càng dễ dàng nắm bắt những cơ hội tốt để xây dựng hệ thống phòng hộ, cải tiến và nâng cấp căn phòng của mình nhằm ngăn chặn tử thần thành công. Bạn nên tìm cách để bản thân trở thành người sống sót lâu nhất trong cuộc chiến kinh dị và đáng sợ này.

Tham gia minigame để kiếm thêm thật nhiều tiền

Ngoài làm nhiệm vụ chính được game cung cấp để kiếm tiền, thì Haunted Dorm còn có một hệ thống minigame rất phong phú. Nếu bạn cần cù chơi các minigame này sẽ có cơ hội bỏ túi rất nhiều tiền để sử dụng cho mục đích chính là nâng cấp phòng và bảo vệ bản thân tốt hơn.

haunted-dorm-mod-vo-han-nang-luong
Tham gia minigame để kiếm thêm thật nhiều tiền

Bạn nên dùng số tiền lớn để tạo ra công trình kiên cố, vững chắc và quy mô. Khi đó tử thần dù có mạnh đến đâu bạn cũng có thể dễ dàng chiến đấu để giành lấy sự sống cho mình. Có rất nhiều đồ đạc khác nhau trong phòng đòi hỏi bạn phải có tiền để xây dựng. Cứ chơi và bạn sẽ dần dần khám phá được hết mọi thứ trong game với những điều thú vị nhất.

Đồ họa đơn giản với màu sắc u ám, âm thanh đáng sợ

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản nhưng với màu sắc u ám ngay từ đầu game đã khiến bạn có cảm giác sợ hãi khi chơi Haunted Dorm. Chưa dừng lại ở đó, phần âm thanh rất rùng rợn khiến bạn thêm phần hồi hộp và giật mình khi chơi. Các yếu tố này hòa quyện với lối chơi và nhiệm vụ tạo nên cho bạn không gian giải trí tuyệt vời nhất.

haunted-dorm-mod-vo-han-tien
Đồ họa đơn giản với màu sắc u ám, âm thanh đáng sợ

Phiên bản Haunted Dorm MOD v1.5.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ 2 phiên bản Haunted Dorm MOD với các tính năng sau:

MOD V1:

  • Menu tiếng Việt
  • MOD Vô hạn tiền, năng lượng
  • MOD Tăng máu và tốc độ tấn công
  • MOD không hiển thị quảng cáo
  • Nhận thưởng mà không cần xem QC.

MOD V2:

  • Vô hạn tiền
  • Nhận thưởng miễn phí

Link tải Haunted Dorm APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, No ADS) v1. 5.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Chọn tải về chơi bản Haunted Dorm MOD APK được Bandishare chia sẻ là cách giúp bạn có lợi thế cực lớn khi chơi. Nhờ đó mà cuộc chiến giành sự sống với tử thần sẽ dễ dàng hơn, các cấp độ cũng được bạn chinh phục nhanh chóng nhất.

Đọc thêmFile an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *