hard-truck-driver-simulator-3d-mod-apk

Hard Truck Driver Simulator 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 3.5.3 APK

Cập nhật: 12/11/2023
Tải về

Hard Truck Driver Simulator 3D là một game mô phỏng lái xe đưa bạn vào vai một tài xế xe tải chuyên nghiệp. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tải của mình, vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, chinh phục nhiều địa hình để an toàn đến đích. Game không chỉ cho bạn trải nghiệm lái xe mà còn yêu cầu bạn phát triển công ty vận tải của riêng mình. Tải ngay bản Hard Truck Driver Simulator 3D MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ về chơi để khám phá game nhé!

Giới thiệu về game Hard Truck Driver Simulator 3D

Hard Truck Driver Simulator 3D được phát triển bởi LimanSkyGames LTD có đồ họa 3D siêu chân thực. Trong vai trò một tài xế xe tải, bạn phải dùng kỹ năng lái xe của mình để điều khiển xe di chuyển qua những tuyến đường khó khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ là cách để bạn có kiếm tiền và phát triển công ty vận tải của riêng mình.

Game mô phỏng lái xe tải trên những chặng đường cực khó

Bước vào cuộc chơi của Hard Truck Driver Simulator 3D, bạn chính là tài xế chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi mới chơi chiếc xe tải mà bạn điều khiển còn khá nhỏ, phải dần dần bạn mới có thể điều khiển những chiếc lớn hơn. Hệ thống nhiệm vụ vận chuyển của trò chơi siêu khó thách thức kỹ năng lái xe đẳng cấp của bạn.

hard-truck-driver-simulator-3d-mod
Game mô phỏng lái xe tải trên các chặng đường cực khó

Bạn sẽ dùng hệ thống điều khiển mô phỏng ảo trên màn hình để giúp xe đi qua các địa hình khác nhau. Phía bên trái là vô lăng điều hướng, phía bên phải là ga, phanh và cần số. Ngoài ra các bạn còn có thể bật hệ thống đèn, xi nhan, còi theo từng tình huống bạn di chuyển trên đường.

Hệ thống xe tải phong phú cho bạn mở khóa để trải nghiệm

Khi chơi Hard Truck Driver Simulator 3D MOD bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm lái xe với nhiều loại xe tải khác nhau. Chúng không chỉ khác nhau về kích thước mà ngay cả màu sắc cũng rất đa dạng. Bạn cần sử dụng tiền thưởng để mở khóa những chiếc xe mới giúp bản thân được chinh phục các tuyến đường mới dễ dàng hơn.

hard-truck-driver-simulator-3d-mod-tien
Hệ thống xe tải phong phú cho bạn mở khóa để trải nghiệm

Mỗi loại xe tải bạn điều khiển sẽ phù hợp với việc vận chuyển những loại hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc vào nhiệm vụ vận tải được giao, việc chọn chiếc xe phù hợp cũng giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Dù thay đổi xe thì hệ thống điều khiển không có nhiều thay đổi, nên bạn chỉ cần nâng cao kỹ năng xử lý tình huống để chinh phục thử thách.

Trở thành tài xế chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển

Muốn hoàn thành nhiệm vụ trong game Hard Truck Driver Simulator 3D đòi hỏi bạn phải thể hiện tài năng lái xe của một tài xế chuyên nghiệp. Bạn biết cách làm chủ tay lái để xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình lái. Các tuyến đường bạn đi qua thay đổi liên tục, vì vậy chỉ có kỹ thuật tốt mới giúp bạn đương đầu với chúng thành công.

hard-truck-driver-simulator-3d-mod-go-qc
Trở thành tài xế chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển

Độ khó của game sẽ được nâng cao hơn khi bạn lên các level cao hơn trong game. Bạn cần chinh phục các địa hình khó khăn nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ thành công bạn luôn được hệ thống cấp cho những phần thưởng giá trị xứng đáng. Game xây dựng một bản đồ rộng lớn và nguyên tắc vật lý được áp dụng khiến trải nghiệm lái xe của bạn thật nhất.

Phát triển công ty vận chuyển hùng mạnh của riêng bạn

Cuộc chơi của bạn trong Hard Truck Driver Simulator 3D không chỉ là lái xe làm nhiệm vụ mà còn phải phát triển công ty vận chuyển của riêng mình. Bạn cần có kế hoạch thông minh nhằm đưa công ty nhỏ thành một công ty hùng mạnh và to lớn bậc nhất thế giới.

hard-truck-driver-simulator-3d-mod-mo-khoa
Phát triển công ty vận chuyển hùng mạnh của riêng bạn

Khi có công ty vận tải, bạn có thể thuê nhân viên làm việc, bạn sẽ từ một tài xế trở thành một quản lý đội xe. Bạn cần điều phối các xe vận chuyển để học vận chuyển hàng hóa an toàn đến các địa chỉ khác nhau. Đặc biệt bạn chỉ nên nhận các đơn hàng vận chuyển hợp pháp. Nếu bạn vận chuyển hàng cấm sẽ bị phạm tội và con đường phát triển công ty sẽ dừng lại đó nhé!

Phiên bản MOD Hard Truck Driver Simulator 3D v3.5.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Hard Truck Driver Simulator 3D MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mua tất cả nội dung trả phí như: Không tai nạn, xăng vô hạn, bạn luôn vui vẻ và no.
  • MOD Gỡ QC

Link tải Hard Truck Driver Simulator 3D APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Hard Truck Driver Simulator 3D MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chơi mô phỏng tuyệt vời nhất. Thông qua đó bạn có thể mua xe, lái xe, xây dựng công ty vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn có một cuộc chơi thật thú vị trên điện thoại của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hard Truck Driver Simulator 3D

Nhà phát hành

LimanSkyGames LTD

Phiên bản hiện tại

v3.5.3

Ngày cập nhật

12/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 181MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *