Tải Hang Line MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa iTems) 1.9.16 APK

Cập nhật: 04/10/2023
Tải về

Hang Line: Mountain Climber là một game khai thác bộ môn thể thao leo núi mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn không phải leo núi để thỏa đam mê mà leo núi với nhiệm vụ cứu hộ các nhân vật đang mắc kẹt. Với lối chơi đơn giản, nhưng thử thách có độ khó cao, bạn không chỉ cần tập trung mà còn phải cẩn thận để không có sai sót xảy ra. Dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ giải cứu hơn khi bạn chơi phiên bản Hang Line MOD APK (vô hạn tiền, Mở Khóa items) v1.9.16 được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Hang Line: Mountain Climber

Hang Line: Mountain Climber là game từ nhà phát hành Yodo1 Games. Trong điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên, cùng với địa thế núi non hiểm trở. Bạn sẽ phải thể hiện tài leo núi siêu đẳng của bản thân để giải cứu các nhân vật mắc kẹt. Với đồ họa thiết kế theo phong cách Retro, cùng những màu sắc ấn tượng, bạn sẽ có những phút giây giải trí thực sự tuyệt vời cùng game đó nhé!

Nhập vai nhân viên leo núi với nhiệm vụ cứu hộ

hang-line-mountain-climber-apk-mod
Nhập vai nhân viên leo núi với nhiệm vụ cứu hộ

Hang Line: Mountain Climber APK v1.9.16 đưa bạn nhập vai thành một nhân viên cứu hộ leo núi. Bạn sẽ dùng chính kỹ năng leo núi của bản thân để hoàn thành các nhiệm vụ cứu trợ những người đang bị mắc kẹt. Nhiệm vụ này vô cùng nguy hiểm và nó có thể khiến bạn phải hi sinh cả tính mạng của mình. Độ khó sẽ liên tục tăng dần khiến bạn phải biết linh hoạt trong quá trình xử lý tình xuống. Liệu bạn có thể trở thành một nhân viên leo núi cứu hộ tài giải và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hay không?

Rất nhiều nhân vật đang chờ bạn cứu hộ

Như bạn cũng biết, nhiệm vụ của bạn trong game là phải giải cứu những người bị mắc kẹt trên những ngọn núi cao và vô cùng nguy hiểm. Không chỉ có một nhân mà bạn sẽ phải giải cứu nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi Level sẽ tương ứng với một nhân vật bạn cần giải cứu như: Thợ điện, nhà khoa học, thợ lặn, bác sĩ hoặc đội trưởng Mỹ, công chúa…

hang-line-mountain-climber-mod
Rất nhiều nhân vật đang chờ bạn cứu hộ

Các nhân vật này có ngoại hình và vị trí mắc kẹt khác nhau nên bạn cần có suy tính kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quá trình giải cứu. Hãy cẩn thận và tận dụng tối đa những trang thiết bị hỗ trợ để giải cứu họ thành công. Sau khi tìm được đối tượng cần giải cứu, bạn sẽ hỗ trợ họ leo lên những vị trí rộng, thoáng để máy bay trực thăng có thể đến giải cứu. Như vậy, nhiệm vụ của bạn hoàn thành và bạn có thể nhận về tiền thưởng cực lớn.

Leo núi cứu hộ trong điều kiện khắc nghiệt

Quá trình bạn leo núi để giải cứu các nhân vật vô cùng nguy hiểm bởi Hang Line MOD v1.9.16 APK thiết kế hệ thống điều kiện thời tiết có phần khắc nghiệt hơn so với thực tế rất nhiều. Vì vậy, quá trình giải cứu các nhân vật sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều, nếu không cẩn thận bạn có thể bị va vào những tảng đá, rơi vào vùng băng sạt lở khiến bản thân bỏ mạng. Thử thách ở các level cao hơn sẽ càng khó khăn và nguy hiểm hơn. Hãy tận dụng các vật phẩm hỗ trợ một cách tối đa để vượt qua cấp độ một cách dễ dàng.

Cẩn thận với những loài thú hoang dã

hang-line-mountain-climber-mod-vo-han-tien
Cẩn thận với những loài thú hoang dã

Bên cạnh điều khiển khắc nghiệt, bạn còn gặp nguy hiểm đến từ các loài thú hoang dã. Nếu bạn không may đến gần những chú thú hoang trên núi, bạn có thể bị chúng ăn thịt và mất mạng ngay. Tốt nhất bạn nên tìm được lên một cách khéo léo nhất để tránh sự tấn công và trở thành miếng mồi từ chúng. Có rất nhiều các loài vật khác nhau bạn có thể gặp như: Hổ, sư tử, gấu, sói,..

Đa dạng cấp độ và môi trường chơi

Hang Line MOD (Vô hạn tiền và Vật Phẩm) cung cấp cho bạn hơn 50 cấp độ khác nhau được diễn ra ở 5 môi trường khác biệt. Mỗi cấp độ bạn sẽ phải giải cứu một nhân vật với độ khó khác nhau. Địa hình núi cũng thay đổi và biến chuyển để bạn không nhàm chán và liên tục muốn chinh phục chúng.

hang-line-mountain-climber-mod-mo-khoa-vat-pham
Đa dạng cấp độ và môi trường chơi

Không chỉ giải cứu nhân vật mắc kẹt, nếu khéo léo bạn còn có thể tìm được rất nhiều kho báu giá trị được ẩn giấu trong núi. Thu thập chúng bạn sẽ có tiền vàng và những vật phẩm giá trị trợ giúp cho bản thân. Bên cạnh đó game còn có 4 chế độ chơi khác nhau để bạn hòa mình trong đam mê leo núi nguy hiểm.

Phiên bản Hang Line: Mountain Climber v1.9.16 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Hang Line v1.9.16 APK MOD các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa toàn bộ items (vật phẩm)

Với bản MOD này, các bạn sẽ có tiền để mở khóa, mua sắm nhiều thú trong game. Đặc biệt là toàn bộ các vật phẩm đều đã mở sẵn cho bạn sử dụng nên quá trình làm nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Link tải Hang Line APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vật Phẩm) v1.9.16

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Hang Line: Mountain Climber MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả items) được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi để bắt đầu thử thách leo núi nguy hiểm và hoàn thành nhiệm vụ giải cứu nhân vật mắc kẹt thành công nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hang Line: Mountain Climber

Nhà phát hành

Yodo1 Games

Phiên bản hiện tại

v1.9.16

Ngày cập nhật

04/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 223MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Hành động, phiêu lưu

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Mở khóa items – vật phẩm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *