gun-gang-mod-apk

Tải Gun Gang MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Nhân Vật) 4.0.1 APK

Cập nhật: 25/02/2023
Tải về

Gun Gang là một game hành động bắn súng đầy vui nhộn với đồ họa 3D đơn giản. Bạn sẽ là phe của phe chính nghĩa thực hiện nhiệm vụ chống lại các băng đảng tội phạm. Để tiêu diệt được tất cả các băng đảng tội phạm trong thành phố, bạn nên tải về chơi bản Gun Gang MOD APK (vô hạn tiền, mở khóa nhân vật) v4.0.1 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Gun Gang

Gun Gang đến từ nhà phát hành Zynga với hàng chục triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ phải thu thập thật nhiều đội viên cho đội của mình để có thể tiêu diệt được nhiều băng đảng xã hội đen, băng đảng tội phạm nhất có thể. Khả năng ứng biến và xử lý tình huống tốt chính là kỹ năng quan trọng khi bạn chơi tựa game này.

Game bắn súng vui nhộn và liên tục xây dựng đội hình

Khi mới bắt đầu bạn chỉ có một người lính duy nhất, sau khi chạy trên những tuyến đường được thiết kế, bạn sẽ phải thu thập thêm các người lính để tạo thành một đội quân thật lớn. Thu thập được càng nhiều, số điểm được hệ thống đánh giá càng cao và có thể chinh phục thật nhiều thử thách phía trước.

gun-gang-mod-vo-han-tien
Game bắn súng vui nhộn và liên tục xây dựng đội hình

Hành trình di chuyển này không hề dễ dàng bởi bạn phải đi qua rất nhiều chướng ngại vật, băng đảng tội phạm khác nhau. Bạn phải né tránh toàn bộ, điều khiển khéo léo và phản xạ thật nhanh trong các tình huống khác nhau. Hãy cố gắng để đi hết quãng đường mà những người lính trong đội của bạn vẫn còn để trở thành người xuất sắc và đạt điểm số cao nhất.

Đội của bạn không chỉ chạy không mà trên tay các đội viên đều được trang bị đầy đủ súng. Súng này sẽ giúp bạn phá hủy chướng ngại vật, bắn hạ kẻ địch. Bên cạnh những khẩu súng, vũ khí trong tay, bạn còn có thể gọi cứu trợ từ trực thăng. Điều này giúp bạn cùng lúc có thể tiêu diệt được rất nhiều kẻ địch. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhanh chóng lên cấp độ cao hơn trong game.

Luôn chiến đấu một cách linh hoạt

Mục tiêu của bạn khi chơi Gun Gang chính là chạy về đích thành công với điểm số cao nhất. Trước sự biến chuyển liên tục của chướng ngại vật, các băng đảng xã hội đen trong thành phố, bạn phải linh hoạt trong chiến thuật chiến đấu. Từ đó bạn có thể hỗ trợ các anh lính chống tội phạm của mình vượt qua nhiều chướng ngại vật và kẻ địch. Nếu không thể về đích, bạn cũng nên cố gắng chạy càng xa càng tốt, nếu số lượng lính của bạn càng đông thì cơ hội về đích càng cao.

Chiến đấu trong thành phố rất nhiều băng đảng

gun-gang-mod
Chiến đấu trong thành phố rất nhiều băng đảng

Bối cảnh của Gun Gang APK v4.0.1 là một thành phố có rất nhiều băng đảng tội phạm đang hoành hành. Bạn trong vai một người lính thuộc phe chính nghĩa sẽ phải chiến đấu để đem lại sự bình yên vốn có cho thành phố này. Mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một băng nhóm tội phạm bạn phải đối mặt, hãy điều khiển đội lính của mình chiến đấu thật thông minh để giành chiến thắng và nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Bạn dẫn dắt đội lính của mình đi qua nhiều khu vực địa hình khác nhau, chiến đấu với những băng đảng lớn và hung hãn nhất. Mỗi kẻ địch nằm xuống sẽ khiến đội của bạn tăng dần lực lượng. Hãy cố gắng tiêu diệt thể nhiều để giúp đội quân những chàng lính dũng cảm của bạn được mạnh mẽ nhất trước kẻ địch sắp tới.

Mở khóa những nhân vật mới đầy hấp dẫn

gun-gang-mod-mo-khoa-nhan-vat
Mở khóa những nhân vật mới đầy hấp dẫn

Khi bạn tải về chơi phiên bản Gun Gang MOD mở khóa nhân vật, các bạn có cơ hội được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí rất nhiều các nhân vật khác nhau. Họ được thiết kế với ngoại hình thú vị, vì vậy đội quân của bản trong hành trình chiến đấu tiêu diệt các băng đảng tội phạm sẽ tuyệt vời hơn. Nhân vật sẽ được thiết kế khác nhau về ngoại trang, chẳng hạn như tạo hình chiến binh cổ đại, nhân vật cướp biển, kỵ sỹ, chàng hề,… Hãy chọn nhân vật mà bạn yêu thích để bắt đầu cuộc chiến gay cấn nhé!

Đồ họa 3D đơn giản nhưng mang tính giải trí cao

Game Gun Gang có đồ họa 3D vô đơn giản, tạo hình nhân vật chỉ có hình dạng giống người rất cơ bản. Nhưng chướng ngại vật và môi trường chiến đấu của đội bạn với các băng đảng tội phạm biến chuyển liên tục. Chuyển động mượt mà, vô số các chướng ngại vật khác nhau đang chờ bạn chinh phục. Game còn lồng ghép tiếng bắn súng, tiếng các vụ nổ, kết hợp cùng hệ thống hiệu ứng cho bạn cuộc chiến đã mắt thực sự.

gun-gang-mod-mien-phi
Đồ họa 3D đơn giản nhưng mang tính giải trí cao

Phiên bản MOD Gun Gang v4.0.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến bạn phiên bản Gun Gang MOD các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khóa nhân vật

Link tải Gun Gang APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa) v4.0.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Gun Gang MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa nhân vật) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để có lợi thế cực lớn. Theo đó bạn có tiền để mua sắm vũ khí thoải mái, mở khóa được các nhân vật hay ho. Nhờ vậy mà trải nghiệm game của bạn sẽ trọn vẹn và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Gun Gang

Nhà phát hành

Zynga

Phiên bản hiện tại

v4.0.1

Ngày cập nhật

24/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 228MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa nhân vật

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *